101+ STT ngày Quốc Tế Nam Giới 19/11 hay dành tặng phái mạnh

101+ STT ngày Quốc Tế Nam Giới 19/11 hay dành tặng phái mạnh

Ngày Quốc Tế Nam Giới đã cận kề rồi, bạn đã chuẩn bị những lời chúc ngọt ngào để viết stt dành tặng những người đàn ông đời mình chưa? Nếu chưa thì cùng Sansan Luxury Wedding xem ngay tuyển tập 101+ STT ngày Quốc Tế Nam Giới siêu hay dành tặng phái mạnh ngay nhé!

STT ngày Quốc Tế Nam Giới dành cho bố

Những lời yêu thương, chúc mừng dành cho bố chắc hẳn chưa ai dám đối diện trực tiếp để nói đâu nhỉ? Bạn ngại? Không dám thổ lộ tình cảm của mình dành cho bố! Hiểu được điều đó Sansan Luxury Wedding đã liệt kê những Stt Ngày Quốc Tế Nam Giới để bạn dành tặng bố gián tiếp rồi đây!

 1. Bố à! Con gái yêu bố nhiều lắm. Chúc bố 19/11 vui vẻ nhé, mong bố luôn vui và khỏe mãi nhé ạ!
 2. Chúc mừng bố yêu của con nhân Ngày Quốc tế Đàn ông! Con mong sao bố luôn mạnh khỏe và bình an không chỉ trong ngày này mà còn nhiều nhiều ngày về sau nữa bố nhé!
 3. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, con muốn gửi tới bố những lời chúc tốt đẹp nhất. Con hi vọng bố sẽ mãi mạnh khỏe và hạnh phúc bên gia đình mình bố nhé. Con và mẹ yêu bố nhiều lắm ạ!
 4. Chúc bố đẹp trai của con có một Ngày Quốc tế Đàn ông thật vui và ý nghĩa ạ. Cảm ơn bố đã luôn yêu thương và hy sinh cho con. Con yêu bố nhiều
 5. Bố! Bố biết gì không? Bố là người đàn ông vĩ đại nhất trên cuộc đời này đấy ạ! Con cảm ơn bố vì đã thương, đã yêu bằng cả tình thương của mình. Chúc bố có một ngày Quốc Tế Nam Giới thật vui nhé!
 6. Bố! Bố luôn bảo với con rằng bố yêu là để trong lòng! Dạ không phải thế đâu ạ! Con cảm nhận được sự yêu thương của bố qua những hành động bố làm cho con, ngồi sau lưng bố khi trời mưa, những bữa cơm bố nấu và ngay cả cách nuông chìu con nữa… và rất rất nhiều hành động yêu thương khác mà con không thể nào đếm xuể bố ạ! Cảm ơn bố vì đã luôn yêu thương và chìu chuộng, Chúc bố có một ngày Quốc Tế Nam giới thật vui nhé ạ, chúc bố luôn khỏe để ở đời với con!
 
 1. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, con muốn gửi tới bố những lời chúc tốt đẹp nhất. Con hi vọng bố sẽ mãi mạnh khỏe và hạnh phúc bên gia đình mình bố nhé. Con và mẹ yêu bố nhiều lắm ạ!
 2. Chúc mừng bố yêu của con nhân Ngày Quốc tế Đàn ông! Con mong sao bố luôn mạnh khỏe và bình an không chỉ trong ngày này mà còn nhiều nhiều ngày về sau nữa bố nhé!
 3. Cám ơn Bố đã chăm sóc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Bố từng âm thầm theo bước và giúp đỡ con bao năm qua… Chúc Bố mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe. Yêu bố rất nhiều.
 4. Bố luôn là một trụ cột vững chắc cho cả gia đình mình, là niềm tự hào cho anh em chúng con. Con không đếm hết đã bao nhiêu lần con làm cho bố buồn vì những suy nghĩ chưa đúng của mình. Nhưng có một điều mà con luôn nhớ mãi, đó là dù con có bao nhiêu lỗi lầm đi nữa thì bố luôn là người tha thứ, giúp con nhìn ra sai lầm.
 5. Con xin gửi đến ba lời biết ơn chân thành bởi ba đã bao dung cho con từ những điều nhỏ nhặt nhất. Con biết, hơn ai hết yêu các con và yêu mẹ nhất vẫn là ba. Chúc cho bà luôn mạnh khỏe để sống trọn đời bên chúng con và mẹ.
 6. Con luôn thầm cảm ơn cuộc đời vì đã cho con làm con của bố. Chúc mừng bố yêu của con nhân ngày đặc biệt của phái mạnh

Bạn đã kết hôn chưa? Nếu đang tìm kiếm địa điểm chụp ảnh cưới thì tham khảo ngay địa điểm chụp ảnh cưới Sansan Luxury Wedding nhé!

ý tưởng chụp ảnh phim trường lang mạn nhất sài gòn

Stt Ngày Quốc Tế Nam Giới dành cho anh, em trai

Không chỉ có bố mà những anh trai, em trai cũng đang chờ lời chúc từ bạn đấy, hãy cùng chúng tôi tham khảo những stt Ngày Quốc Tế Nam giới dành cho anh/em trai nào

 1. Này em trai! Nhân Ngày Quốc tế Nam giới. Chúc em luôn vui vẻ, đẹp trai và học giỏi nhé! Hãy luôn là đứa em biết nghe lời chị nữa nhớ chưa. Hihi…
 2. Em trai yêu quý ơi! Chúc em có một ngày thật vui và ý nghĩa nhé. Happy International Men’s Day!
 3. Chúc nhóc có một Ngày Quốc tế Nam giới thật vui vẻ và ấm áp nhé. Hãy luôn là một người đàn ông tốt, biết quan tâm và yêu thương cha mẹ, người thân em nhé.
 4. Hôm nay là ngày tôn vinh nam giới đấy em zai. Chúc em luôn mạnh khỏe, vui vẻ, học hành giỏi giang nha.
 5. Happy International Men’s Day! Chúc thằng em đẹp trai của tôi luôn vui vẻ, hạnh phúc trong Ngày Quốc tế Nam giới nhé. Đừng có bắt nạt chị nữa đấy nhé, nhớ chưa! 
 6. Anh trai! Cảm ơn anh trai tốt bụng đã luôn “bao che” và yêu thương đứa em gái này nhé! Chúc mừng anh nhân Ngày Quốc tế Nam giới. 
 7. Chúc anh trai có một Ngày Quốc tế Nam giới ý nghĩa nhé. Mong cho công việc của anh luôn may mắn và phát triển, nhanh nhanh kiếm cho em một người chị dâu thôi nào.
 8. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, em chỉ có một mong muốn đó chính là ông anh trai của em nhanh chóng được thoát kiếp FA nhé. Em mong có chị dâu lắm rồi này.
 9. Cảm ơn anh trai đã luôn yêu thương và nhường nhịn em. Chúc anh có một ngày thật vui và ý nghĩa nhé!
 10. Tin nhắn này được gửi từ một “con nợ” xinh đẹp. Chúc “chủ nợ” luôn hạnh phúc, vui vẻ và có một Ngày Quốc tế Đàn ông ý nghĩa nhé.

Nếu ông anh hoặc em trai của bạn chưa có người yêu thì gửi lời chúc và kèm theo Cẩm nang thả thính khiến cô gái nào cũng phải đổ nhé! Chắc chắn họ sẽ mừng tít cho mà xem.

quốc tế đàn ông

Viết Stt cho chồng, người yêu Ngày Quốc Tế Nam Giới

 1. Cảm ơn anh tình yêu của em. Chúc anh luôn vui vẻ và hạnh phúc không chỉ trong Ngày Quốc tế Nam giới này mà còn nhiều ngày về sau nữa nhé. Yêu anh!
 2. Happy International Men’s Day! Cầu chúc cho người em yêu luôn được vui vẻ và thành công. Cảm ơn anh đã đến bên em!
 3. Cảm ơn anh vì đã luôn chăm lo cho mẹ con em. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, em và con chỉ mong anh luôn mạnh khỏe, vững vàng. Hai mẹ con yêu anh rất nhiều.
 4. Anh yêu! Chúc mừng anh nhân Ngày Quốc tế Đàn ông. Em không biết nói gì hơn chỉ biết chúc anh luôn mạnh khỏe, vui tươi và vững tin vào những gì anh chọn. Em luôn ở bên và ủng hộ anh hết mình. Yêu anh!
 5. Chúc chồng yêu có một Ngày Quốc tế Đàn ông thật vui vẻ và ý nghĩa nhé! Yêu chồng nhiều lắm!
 6. Chồng yêu! Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, vợ chúc chồng luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn trong công việc, đặc biệt luôn phải “ngoan” và yêu vợ vô điều kiện nhé!
 7. Em rất vui vì có anh bên cạnh, cảm ơn anh – người em yêu. Chúc anh có một ngày 19/11 vui vẻ, ý nghĩa nhé!
 8. Nếu 1 ngày có 24 giờ, em sẽ dành 24 giờ và mãi mãi để yêu và nhớ anh. Chúc anh Ngày Quốc tế Đàn ông hạnh phúc và vui vẻ. 
 9. Nhân ngày 19/11, chúc một nửa của em luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc. Cảm ơn anh đã xuất hiện và mang tới cho em những điều tuyệt vời nhất.
 10. Chồng ơi lại đây em gửi ngàn nụ hôn này! Cảm ơn anh luôn yêu và chăm sóc cho em, chúc anh mãi vui, khỏe và hạnh phúc bên em nhé! Chúc chồng ngày Quốc Tế Nam Giới vui nhé! Mãi yêu chồng.
 11. Chúc anh yêu ngày Quốc Tế Nam Giới thật vui nhé! Cảm ơn anh đã đến bên em, yêu thương và chiều chuộng em. Mãi bên nhau như vậy nhé anh. Yêu anh!

Studio chụp ảnh cưới phim trường Lamour nổi tiếng nhất

Stt cho bạn bè – Ngày Quốc Tế Nam Giới

 1.  Happy International Men’s Day! Chúc mày luôn mạnh khỏe, yêu đời và sớm hoàn thành được những dự định trong tương lai nhé!
 2. Tao muốn dành tặng mày những lời chúc tốt đẹp nhất vào Ngày Quốc tế Nam giới này. Mong mày luôn mạnh khỏe, vui vẻ và thành công.
 3. Chúc mừng mày nhân Ngày Quốc tế Đàn ông nhé! Cảm ơn mày vì đã luôn tin tưởng và chia sẻ mọi khó khăn với tao. Mãi là bạn tốt nhé!
 4. Có ngày tôn vinh mày rồi đấy nhé, đừng có ganh tỵ với tao nữa nhé. Chúc mày luôn vui vẻ và hạnh phúc. Happy International Men’s Day! 
 5. Chúc mừng thằng bạn nhân Ngày Quốc tế Nam giới nha. Chúc mày luôn vui, khỏe và yêu đời, cố gắng học tốt để đậu vào trường mày mong muốn nhé. Cảm ơn mày vì đã luôn là bạn tốt của tao.
 6. Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, chúc ông bạn của tôi luôn mạnh khỏe, vui vẻ và xứng đáng là một người đàn ông mẫu mực để nhiều đứa con gái phải “thèm thuồng” nhé!
 7. Tớ cảm thấy rất may mắn vì có một người bạn tốt như bạn. Chúc bạn có một Ngày Quốc tế Nam giới thật vui và ý nghĩa.
 8. Chúc người bạn tốt bụng của tớ có một Ngày Quốc tế Đàn ông thật vui vẻ, hạnh phúc nhé. Chúc cho mọi dự định trong tương lai của bạn sẽ thành công!
 9. Happy International Men’s Day! Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, tớ chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong mọi lĩnh vực.
 10. Chúc mừng mày nhân ngày 19/11. Hy vọng mày luôn khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, luôn là con ngoan trò giỏi và là người bạn tốt của tao nhé.
 11. Nhân dịp ngày Quốc tết đàn ông tao chúc mày luôn tươi vui và Manly hơn nhé bạn thân. Chúc mày sớm có người yêu!

Chụp hình cưới Đà Lạt đẹp nhất trọn gói giá rẻ

STT Ngày Quốc tế Nam Giới cho sếp, đồng nghiệp

 1. Chúc mừng em nhân Ngày Quốc tế Nam giới. Chúc em luôn vui vẻ, mạnh khỏe và sớm tìm được chân ái của đời mình nhé!
 2. Chúc mừng người đẹp trai, ga lăng nhất phòng nhân Ngày Quốc tế Nam giới. Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và sớm tìm được “một nửa” yêu thương của mình nhé.
 3. Em chúc sếp có một ngày Quốc Tế Nam Giới thiệt là vui nhé ạ! Mong sếp luôn tươi cười, và yêu thương tụi em như vậy mãi nhé!
 4. Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, em xin gửi tới sếp những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc sếp luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.
 5. Thay mặt phái yếu, xin gửi những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới các anh em nhân Ngày Quốc tế Nam giới. Chúc anh em luôn mạnh khỏe, vững vàng trên mọi mặt trận nhé.
 6. Cảm ơn sếp trong suốt thời gian qua đã luôn giúp đỡ, động viên em để em hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, em chúc sếp luôn khỏe mạnh, vững vàng để đưa công ty mình ngày càng phát triển.
 7. Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, thay mặt các chị em trong phòng, tôi xin chúc các anh em luôn trẻ, khỏe và thành công trong mọi mặt trận. Happy International Men’s Day!
 8. Chúc bạn có một ngày 19.11 thật đặc biệt bên cạnh “người thương” nhé. Happy International Men’s Day!
 9. Thay mặt các girl xinh gái của phòng, chúc người đàn ông duy nhất luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Happy International Men’s Day!
 10. Happy International Men’s Day! Hôm nay là ngày mà anh em được phép “vùng lên”. Chúc anh em sẽ vùng vẫy thành công nhé.
 11. Chúc em trai, người đàn ông duy nhất trong team có một ngày 19/11 vui nhé! Chúc em sẽ mãi tươi cười, hạnh phúc và sớm có người yêu nhá!
 12. Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, thay mặt các chị em trong công ty, em xin được gửi tới sếp và các anh em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc sếp và các anh em luôn mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.

stt ngày quốc tế đàn ông

Sansan Luxury Wedding hy vọng rằng với những stt ngày Quốc Tế Nam Giới trên bạn sẽ chọn được một vài lời chúc ý nghĩa cho ngày 19/11 để gửi đến những người đàn ông bạn yêu mến nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.