Chụp ảnh cưới phong cách nước ngoài ngay tại Sài Gòn

Thật tuyệt vời khi không mất quá nhiều thời gian, lại tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn cho việc ra nước ngoài chụp ảnh cưới. Chụp ảnh cưới phong cách nước ngoài không còn là chuyện quá xa xôi, các bạn có thể thực hiện ngay tại Sài Gòn.

Tùy vào phong cách mà bạn muốn hướng đến, có thể bạn thích chụp theo phong cách Hàn Quốc, Hy Lạp hay châu Âu. Hãy xác định nơi mà bạn muốn chụp để lên ý tưởng, chuẩn bị trang phục cho phù hợp.

Trang phục khi chụp ảnh cưới phong cách nước ngoài

Chụp ảnh cưới phong cách giống nước ngoài các bạn cần tìm hiểu về văn hóa cũng như lịch sử từng nơi để lên ý tưởng cho các trang phục cưới của mình.

Ví dụ như các bạn thích đến Châu Âu thì những chiếc váy ren cổ điển cho cô dâu, bộ vest nam tính cho chú rể là những trang phục cần chuẩn bị khi muốn chụp ảnh cưới phong cách ngoại quốc.

Ngoài ra thì ở Nhật có thể chọn Kimono, cần tìm hiểu kĩ vì có nhiều loại và Shiromaku là trang phục của người Nhật, có ý nghĩa là sự tinh khiết, được dùng trong các đám cưới truyền thống người Nhật.

Ở Hàn Quốc- Hanbok là trang phục được mặc trong những ngày trọng đại của mình, nếu yêu thích đất nước củ sâm này các bạn nên trải nghiệm loại trang phục này.

Không gian chụp ảnh phong cách nước ngoài

Nếu bạn muốn chụp ảnh cưới ngoại cảnh phong cách ở nước ngoài tại Sài Gòn thì một số địa điểm như: cánh đồng hoa, cỏ lau; resort có thiết kế mang nét kiến trúc nước ngoài; nhà thờ; khu phố cổ hay nhà ga,….những nét cổ điển xen lẫn hiện đại sẽ toát lên phong cách cho bộ album của bạn.

Chụp ảnh cưới phong cách châu âu thật dễ dàng nếu như bạn biết cách lấy góc, có thể một chiếc cầu thang xoắn óc, một góc tường thành cũ kĩ với thiết kế thời pháp thì giữa lòng Sài Gòn sẽ rất dễ tìm: di tích lịch sử, nhà thờ Đức Bà,…

Sansan Luxury Wedding chúc bạn sẽ có một album cưới thật tây nhé. Hãy cập nhật những tin tức mới nhất của Sansan để có thêm nhiều kinh nghiệm cưới hỏi nhé.

4 thoughts on “Chụp ảnh cưới phong cách nước ngoài ngay tại Sài Gòn

 1. Ngọc Châu says:

  Em ơi cho chị hỏi, chồng chị là người nhật nên chị muốn chụp ảnh cưới kiểu nhật mà hiện ở công việc của anh chị bận rộn quá nên không đi xa được, em tư vấn cho chị địa điểm chụp ảnh cưới hợp với kiểu chị muốn chụp nha em

  • Nguyễn Nhi says:

   Chào chị, với tính chất công việc của 2 vc anh chị, em nghĩ mình vẫn có thể chụp ảnh cưới phong cách nhật ngay tại sg chị nhé. Chị có thể để lại sđt bên em sẽ trực tiếp liên lạc và tư vấn kĩ hơn cho chị

 2. huynh says:

  ảnh cưới phong cách nước ngoài này thì mình chụp ở phim trường nào thì đẹp hả AD? Mình muốn chụp ở phim trường cho đỡ tốn thời gian.

  • Diễm Sương says:

   xin chào ạ! nếu yêu thích ảnh cưới phong cách nước ngoài nhưng vì không có thời gian nên chọn chụp ở phim trường thì anh chị nên tham khảo một số phim trường ở SG. ví dụ như Long Island, alipapa,..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.