Áo dài bưng quả khăn đóng nhiều màu sắc dành cho các bạn nữ

Áo dài bưng quả khăn đóng nhiều màu sắc dành cho các bạn nữ

Nếu áo dài bưng quả có mấn giúp các bạn nữ trở nên trẻ trung và đáng yêu hơn. Thì những mẫu áo dài bưng quả khăn đóng sẽ khiến người đối diện có cảm giác chững chạc và trưởng thành hơn nhiều. Trong những lễ cưới cần sự trang trọng thì yếu tố này là điều không thể thiếu.

Và mỗi màu sắc của những chiếc áo dài bưng quả khăn đóng cũng là điều khiến nhiều người quan tâm tâm đến. Hãy cùng SanSan Luxury Wedding tìm hiểu về những màu sắc của chiếc áo dài bưng quả này nhé.

Áo dài bưng quả khăn đóng màu trắng

Trong hầu hết các nền văn hóa, màu trắng luôn được xem là màu sắc thể hiện rõ nét nhất sự tinh khiết và giản dị. Do đó cũng sẽ rất dễ hiểu khi thấy những chiếc áo dài bưng quả khăn đóng màu trắng được sử dụng nhiều hơn so với những chiếc áo dài bưng quả khác. Ngoài ra màu trắng còn hướng người mặc đến sự tin tưởng, chính vì lẽ đó mà những chiếc áo dài bưng quả khăn đóng lại chiếm được cảm tình của nhiều người đến vậy.

Áo dài bưng quả màu tím

Màu tím từ xưa đến nay là màu sắc tượng trưng cho sự quý phái. Thường thì ấn tượng đầu tiên của người đối diện về một chiếc áo dài đẹp đó chính là ở màu sắc, tiếp sau đó mới là kiểu dáng và các đường nét. Chính vì điều đó, những chiếc áo dài bưng quả khăn đóng màu tím sẽ khiến các nàng dâu phụ trở nên sang trọng hơn trong buổi lễ cưới.

Một lưu ý khác nữa đó chính là màu tím cũng là màu đại diện cho các sự thiêng liêng và tín ngưỡng. Đơn giản vì vua chúa luôn được đại diện cho thánh thần và hậu duệ của trời đất. Và những người ấy luôn xuất hiện với trang phục màu tím.

Áo dài bưng quả màu xanh lá

Vì những lý do rõ ràng về cảm quan màu sắc nên màu xanh lá là biểu tượng dễ hình dung nhất về thiên nhiên và môi trường. Đây là màu sắc có quy mô lớn nhất thế giới, bởi những cánh rừng bạc ngàn trải dài ở nhiều quốc gia và cũng là màu sắc mà mắt người bình thường có thể nhận biết dưới nhiều cấp độ đậm nhạt khác nhau.

Thêm một yếu tố khác khiến màu xanh láy trở thành màu đặc biệt mà nhiều người nên chọn, đó chính là đã từ rất lâu màu xanh lá là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở và phát triển vô cùng mạnh mẽ trong tự nhiên. Một số điều thú vị nữa là ở nhiều nền văn hóa khác nhau, người ta thường chọn màu xanh lá là màu sắc của trí tuệ. Đồng thời đây vì đây là màu sắc mang lại sự may mắn, nên nó trở thành một phần nào đó lý do mà nhiều người thường sử dụng cho chiếc áo dài bưng quả khăn đóng.

3 thoughts on “Áo dài bưng quả khăn đóng nhiều màu sắc dành cho các bạn nữ

  1. Tú Tú says:

    thay vì thuê áo dài bưng quả khăn đóng thì mình thích thuê mấy mẫu áo dài có mấn hơn, không biết bên bạn có áo dài có mấn nào đẹp không giới thiệu hộ mình

    • Nguyễn Nhi says:

      Chào bạn, nếu bạn không thích thuê áo dài bưng quả thông thường thì bên mình có áo dài bưng quả có mấn dành cho bạn nhé. Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn có thể để lại số điện thoại bên mình sẽ trực tiếp liên lạc cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.