Những điểm lưu ý khi chọn áo dài bưng quả màu cam sữa nên biết

Bên cạnh việc chuẩn bị trang phục cho 2 nhân vật chính, thì trang phục của các cô nàng bưng quả cũng là điều cần được chú trọng. Nét duyên dáng và đằm thắm của những cô nàng bưng quả, cũng sẽ chính là những điều gấy ấn tượng đối với những vị khách mời của buổi tiệc ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và những chiếc áo dài bưng quả màu cam sữa sẽ giúp các cô nàng dâu phụ trở nên xinh xắn và đáng yêu hơn bao giờ hết.

Với màu sắc dịu nhẹ và nhã nhặn như màu cam sữa, chắc hẳn sẽ khiến người mặc cảm thấy dịu dàng và thùy mị hơn rất nhiều. Nhưng bên cạnh đó cũng có 1 số điểm nên chú ý đến khi chọn lựa 1 chiếc áo dài bưng quả màu cam sữa.

Màu sắc của chiếc áo dài bưng quả

Cam sữa là tông màu nhã nhặn, rất phù hợp với hình ảnh của các nàng dâu dịu dàng. Chính vì điều đó mà chọn đây là màu sắc chủ đạo hoặc màu cho những chiếc áo dài bưng quả cũng là lựa chọn khá ổn.

Như đã chia sẻ trước đó, màu sắc của những chiếc áo dài bưng quả là điều đập vào mắt nhìn của khách đến dự lễ đầu tiên, do đó nếu không có sự khéo léo trong việc chọn lựa các gam màu thì đây sẽ là điều khiến đội hình bưng quả của các bạn mất đi sự duyên dáng vốn có.

 

Ngoài việc chọn màu cam sữa, cô dâu cũng có thể tham khảo nhiều màu khác nhưng phải đảm bảo rằng, màu sắc của chiếc áo dài bưng quả không được nổi bật hơn trang phục của 2 nhân vật chính và phải có được sự hòa hợp.

Họa tiết áo dài bưng quả

Những họa tiết đơn giản vẫn luôn là điều thường thấy trên những chiếc áo dài bưng quả nữ. Có nhiều họa tiết khác nhau nhưng thường sẽ là những họa tiết hoa được may trực tiếp hoặc cũng có thể đính kết trên áo dài. Ngoài ra có những chiếc áo dài được làm từ chất liệu ren nên phần họa tiết dường như được lượt bớt, vì những chi tiết ren cũng đã khiến cho chiếc áo trở nên nữ tính hơn rất nhiều rồi.

Những mẫu áo dài bưng quả màu cam sữa đẹp

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều người mà các nhà may, các xưởng may vẫn luôn liên tục cập nhật những kiểu dáng cũng như mẫu mã đẹp mắt nhất. Các mẫu áo dài bưng quả cách tân, tay ngắn đều khiến các cô dâu trở nên trẻ trung và hợp thời hơn trong thời buổi hiện nay.

Nhưng bên cạnh đó, những mẫu áo dài truyền thống đơn thuần vẫn chiếm được nhiều cảm tình, tất cả là nhờ vào sự đơn giản, không quá cầu kì của nó. Chỉ cần điểm 1 chút ít hoa văn, họa tiết như hoa hoặc dùng chất liệu ren để may là đã có thể có được 1 chiếc áo dài bưng quả màu cam sữa theo kiểu truyền thống mà nhiều người yêu thích.

3 thoughts on “Những điểm lưu ý khi chọn áo dài bưng quả màu cam sữa nên biết

  1. Mèo says:

    Giờ mình thuê áo dài bưng quả màu cam với số lượng lớn thì giá cả như thế nào vậy bạn ơi, cảm ơn bạn đã tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.