Áo dài bưng quả màu xanh cốm - mang lại cảm giác bình yên đến lạ

Áo dài bưng quả màu xanh cốm – mang lại cảm giác bình yên đến lạ

Màu xanh cốm dành cho những mẫu áo dài bưng quả với phong cách trẻ trung là điều mà nhiều cô dâu trẻ hiện nay muốn dành cho các nàng dâu phụ của mình. Cùng với đó, kiểu tay ngắn của những chiếc áo dài bưng quả màu xanh cốm cũng giúp các nàng dâu phụ thoải mái hơn trong vai trò mình đang nắm giữ.

Nếu như việc chọn cho cô dâu, chú rể những bộ trang phục phù hợp trong ngày cưới là điều quan trọng, vậy thì những chiếc áo dài bưng quả dành cho các dâu phụ cũng cần được chú ý đến vì đây cũng là điều khiến các khách mời chú ý.

Ý nghĩa của áo dài bưng quả màu xanh cốm

Màu xanh cốm hay xanh mint  là màu rất gần gũi với thiên nhiên, mang cảm giác tươi mới và mát mẻ. Với việc áp dụng màu sắc này lên chiếc áo dài bưng quả sẽ khiến người nhìn cảm thấy thư thái, dễ chịu hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, ai trong chúng ta cũng từng 1 lần được thử qua hương vị của cốm, nên khi được nhìn thấy màu xanh cốm này ít nhiều sẽ khiến người đối diện bị lay động về khứu giác và vị giác chứ không riêng gì thị giác.

áo dài bưng quả xanh cốm áo dài bưng quả xanh dương áo dài bưng quả xanh mint

Bên cạnh đó, những màu xanh lá, xanh mint, xanh dương có cùng tông màu với xanh cốm cũng sẽ mang đến sức trẻ và năng lượng. Với bất kì bộ trang phục áo dài nào khi được sử dụng màu sắc này đều sẽ trở nên giàu năng lượng và đâu đó mang đến cảm giác bình yên mà nhiều người luôn muốn có.

Những kiểu dáng áo dài bưng quả màu xanh cốm

Chiếc áo dài bưng quả duyên dáng từ xưa đến nay luôn được xem là hiện thân của dân tộc Việt Nam, vừa mang vẻ đẹp kín đáo nhưng cũng toát lên đầy sự gợi cảm của người phụ nữ Việt Nam.

Để đáp ứng như cầu của các cặp đôi trong việc tìm được cho đội dâu rể phụ của mình 1 chiếc áo dài bưng quả ưng ý nhất mà các nhà may hiện nay vẫn luôn cập nhật những xu hướng khác nhau, để cho ra đời những mẫu áo dài đẹp nhất có thể.

Không chỉ các mẫu áo dài truyền thống mà nhiều người vẫn thấy hiện nay, các nhà thiết kế còn làm những kiểu áo dài với các chi tiết đính kết khác nhau như áo dài bưng quả màu xanh cốm ren hoa đính hột, áo dài bưng quả cổ tròn tay lỡ, áo dài bưng quả xanh dương cổ truyền thống tay dài đắp bông thêu…

Càng có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau các cặp đôi sẽ có thêm được nhiều sự chọn lựa.

Bên cạnh đó, những mẫu áo dài ngày nay còn được thiết kế để phù hợp với nhiều dáng người khác nhau. Chính vì điều này mà những bạn có hơi tự ti về vóc dáng của mình cũng đừng quá lo lắng, dù ở bất cứ đâu cũng sẽ có kiểu dáng áo dài phù hợp nhất dành cho bạn.

Áo dài San San tự hào mang đến cho khách hàng những mẫu, những bộ áo dài bưng quả với nhiều mẫu mã đẹp nhất hiện nay tại thị trường TPHCM.

Xem thêm: Áo dài bưng quả màu xanh ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.