Những mẫu áo dài bưng quả nam cực đẹp-độc-lạ các bạn nên xem qua

Những mẫu áo dài bưng quả nam cực đẹp-độc-lạ các bạn nên xem qua

Bên cạnh sự lộng lẫy của cô dâu – chú rể trong ngày cưới thì đội ngũ phù rể – phù dâu cũng cần được xinh đẹp. Những tà áo dài luôn là trang phục chủ yếu được lựa chọn vì thể hiện được sự trang trọng của lễ cưới. Nhưng ngoài những tà áo dài thướt tha dành cho nữ thì cũng có những mẫu áo dài bưng quả nam vô cùng nam tính và mạnh mẽ.

Có nhiều mẫu áo dài bưng quả khác nhau từ truyền thống cho đến hiện đại, nhằm giúp các bạn trẻ có nhiều hơn cho mình 1 sự lựa chọn. Hãy cùng SanSan Luxury Wedding xem qua những mẫu áo dài bưng quả nam chiếm được cảm tình của rất nhiều người nhé.

Áo dài bưng quả nam truyền thống

Ở bất cứ nơi đâu, sự truyền thống vẫn luôn được đặt lên hàng đầu vì đó như là cách để gìn giữ bản sắc dân tộc. Chính vì lẽ đó mà những mẫu áo dài bưng quả nam truyền thống được nhiều những bạn nam có tính cách hướng nội, ưa chuộng giá trị truyền thống và nét đẹp văn hóa chọn. Các bạn cho rằng, mặc 1 chiếc áo dài bưng quả truyền thống sẽ mang được hết nét đẹp và truyền tải được những ý nghĩa nhân văn nhất từ bộ quốc phục của Việt Nam đến với mọi người.

  

Áo dài bưng quả nam cách tân

Với sự phát triển của thời buổi hiện nay, để đáp ứng những nhu cầu luôn chuyển biến và thay đổi để phù hợp với xu thế cũng như nhịp sống. Chính vì vậy mà những mẫu áo dài cách tân được ra đời. Điểm đặc biệt khiến các bạn nam yêu thích ở chiếc áo dài bưng quả nam cách tân đó chính là phần thân áo và vai áo. Hai phần này được làm trông giống như form áo vest, tạo cho người mặc cảm giác mạnh mẽ, hiện đại nhưng không thể bỏ qua được nét truyền thống vốn có.

Địa điểm cho thuê áo dài bưng quả nam đẹp

Ngày nay những chiếc áo dài không chỉ được mặt trong những dịp đám cưới, đám hỏi, mà còn được sử dụng trong những dịp đi chùa đầu năm, dịp lễ, tết lớn nhỏ khác nhau, và còn được mặt để đi dự tiệc. Do đó, với việc có cho mình gần 1000 chiếc áo dài cùng mẫu mã đa dạng khác nhau mà chúng tôi – SanSan Bridal tự tin rằng mình có thể đáp ứng được nhu cầu của các bạn nam, nữ, trong việc mong muốn tìm được 1 chiếc áo dài đẹp nhất.

 

Từng đường kim, mũi chỉ đều sẽ được chau chuốt kĩ lưỡng để cho ra đời chiếc áo dài chất lượng nhất. Không chỉ chất lượng trong mẫu mã mà còn ở chất liệu của từng chiếc áo dài khác nhau. Có sự đầu tư và chuẩn bị tốt ngay từ đầu về khoảng trang phục sẽ khiến “phần nhìn” của cả buổi tiệc cưới được nâng tầm hơn rất nhiều đấy!

2 thoughts on “Những mẫu áo dài bưng quả nam cực đẹp-độc-lạ các bạn nên xem qua

  1. Béo says:

    Bạn ơi, bên bạn còn những mẫu áo dài nam nào khác nữa không có thể giới thiệu cho mình biết được không ạ? Cảm ơn bạn nhé

    • Nguyễn Nhi says:

      Chào bạn, bên mình có đầy đủ những mẫu áo dài bưng quả nam nhé. Nếu bạn muốn được tư vấn có thể để lại số đt, bên mình sẽ trưc tiếp liên lạc cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.