Những kiểu họa tiết và phong cách độc đáo của áo dài tân thời

Đã bao giờ bạn cảm thấy những chiếc áo dài truyền thống quá nhàm chán và khô khan với bạn chưa? Nếu bạn vẫn còn giữ suy nghĩ đó thì tại sao bạn không thử tìm đến những mẫu áo dài với các họa tiết, cũng như kiểu dáng được thiết kế vô cùng độc đáo như những mẫu áo dài tân thời đang làm mưa làm gió hiện nay.

Mỗi mẫu áo dài với những họa tiết khác nhau sẽ giúp người mặc truyền tải được những thông điệp riêng biệt, cũng như những họa tiết đó sẽ khiến người mặc trở nên đặc biệt hơn theo một cách nào đó.

Áo dài tân thời với họa tiết hoa nhí

Được biết đến với tên gọi khác là họa tiết không tuổi, chính vì lẽ đó mà những chiếc áo dài hoa nhí dường như không bao giờ là bộ trang phục lỗi thời. Bất kể thời đại nào, áo dài tân thời với họa tiết hoa nhí cũng có được sức hút riêng của nó. Mang trong mình chất cổ điển và nhẹ nhàng, những chiếc áo dài hoa nhí được yêu thích còn bởi vì vẻ đẹp thanh tao, nhã nhặn đậm chất “hương đồng, gió nội” của Việt Nam. Với nhiều kiểu thiết kế khác nhau, chiếc áo dài tân thời với họa tiết hoa nhí còn mang đến cảm giác nho nhã và lịch thiệp cho người mặc.

Áo dài với họa tiết chấm bi

Họa tiết chấm bi đã ra đời từ rất lâu nhưng trong vài năm gần đây họa tiết này trở lại rầm rộ và làm say đắm không biết bao nhiêu tín đồ thời trang. Bởi sức hút của vẻ đẹp cổ điển xen lẫn với hiện đại chính vì vậy việc đưa họa tiết chấm bi vào những mẫu áo dài cách làm vô cùng mới lạ. Hình ảnh người phụ nữ trong chiếc áo dài chấm bi cũng từ đó mà trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

Ngoài những chất liệu và họa tiết áo dài thông dụng thì áo dài với chất liệu nhung cùng những họa tiết chấm bi sẽ khiến chủ nhân của chiếc áo dài trở nên lung linh hơn.

Áo dài tân thời phong cách cô ba Sài Gòn

Áo dài truyền thống là trang phục không thể thiếu đối với phụ nữ Việt Nam. Nhưng với việc được làm mới lại theo phong cách cô ba Sài Gòn khi phối cùng những chiếc khăn cùng tông màu đã giúp cho các quý cô Sài Thành trở nên tươi trẻ và độc đáo hơn. Kể từ khi những chiếc áo dài tân thời xuất hiện trong phim Cô ba Sài Gòn, những thiết kế áo dài tân thời đã thực sự tạo nên một hiện tượng. Thậm chí hình ảnh này ấn tượng đến mức nhiều người cũng phải công nhận rằng, con gái Việt Nam mặc áo dài là đẹp nhất và khiến các cô nàng càng có cớ săn lùng những mẫu áo dài tân thời nói riêng và áo dài truyền thống nói chung.

2 thoughts on “Những kiểu họa tiết và phong cách độc đáo của áo dài tân thời

  1. Ly says:

    Áo dài tân thời theo kiểu cô ba sài gòn mặc nhìn đúng sang luôn chứ, bên bạn cho thuê áo dài tân thời giống vậy rồi có nhận trang điểm hay làm tóc không bạn ơi

    • Nguyễn Nhi says:

      Chào bạn, ngoài việc cho thuê áo dài tân thời hay áo dài cô ba sài gòn, bên mình có nhận make up và làm tóc cho các bạn nữ thuê áo dài nữa nhé. Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn có thể để lại số điện thoại bên mình sẽ trực tiếp liên lạc cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.