Bí quyết tạo dáng chụp ảnh bầu chuẩn trend cho các mẹ tham khảo.

Bí quyết tạo dáng chụp ảnh bầu chuẩn trend cho các mẹ tham khảo.

Mỗi thời kỳ mang thai là mỗi sự thay đổi khác biệt. Chính vì vậy nhiều mẹ đã lựa chọn chụp ảnh bầu để lưu lại những kỷ niệm. Nhưng các mẹ vẫn rất lúng túng trong việc tạo dáng. Vì vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây của Sansan để tìm hiểu những bí quyết tạo dáng chụp ảnh bầu chuẩn trend cho các mẹ tham khảo. Những cách tạo dáng này giúp mẹ bầu trở nên xinh đẹp lung linh trong tất cả tấm ảnh bầu bí

1.Đặt tay lên bụng – Tạo dáng đơn giản

Đặt tay lên xoa bụng là một hành động tự nhiên, quen thuộc của các mẹ bầu. Chính vì vậy đó cũng là một cách tạo dáng đơn giản, nhưng chất chứa nhiều cảm xúc nhất.

Đặt tay lên bụng cũng như gây ấn tượng, là điểm để mọi người chú ý, như muốn khoe chiếc bụng bầu dễ thương, đó là hành động tự nhiên và đem đến sự thoải mái cho mẹ bầu, giúp mẹ bầu không lúng túc trước nhiều cách tạo dáng khác.

Đặt tay lên bụng như mang một ý nghĩa đặt biệt như sự cảm nhận giữa mẹ và bé, tình mẫu tử thiêng liêng đặt tay lên bụng như đang lắng nghe con và cảm nhận những hành động của con.

nâng niu chiếc bụng

2.Ngồi thuyền – Tạo dáng chụp ảnh bầu thư giãn

Việc ngồi thuyền giúp mẹ bầu rất nhiều thứ như cân bằng nội tiết tố, giảm lo âu và căng thẳng, ngoài ra còn tăng cường miễn dịch và rất tốt cho công đoạn vượt cạn nữa. Chính vì những điều bổ ích đó mà nó cũng là một cách tạo dáng khi chụp hình mà mẹ yêu thích.

Việc tạo dáng ngồi thuyền trông mẹ bầu thoải mái hơn, tự tin hơn cảm giác nhẹ nhàng, tràn đầy sức sống. Như đang thư giãn một cách thoải mái tự nhiên nhất có thể.

mẹ bầu ngồi thuyền

3.Tạo dáng tự nhiên

Với cách tạo dáng nhìn xuống chiếc bụng của mình, ngắm nhìn nó, mẹ bầu nên nhìn vào một điểm nhỏ xa bụng một chút để trông tự nhiên hơn. Nên thay đổi nhiều cảm xúc để có được những bức hình đẹp như từ cảm xúc vui mừng sang cảm xúc trầm tư.

chụp ảnh bầu tự nhiên

4.Tạo dáng chung với người bạn đời.

Tạo dáng với người bạn đời sẽ giúp mẹ có nhiều cảm xúc hơn, tạo cảm giác đầy đủ và trọn vẹn hơn. Mẹ có thể tham khảo một số cách tạo dáng như:

 • Bố áp sát tai vào bụng mẹ bầu
 • Mẹ bầu nằm lên đùi hoặc tựa đầu vào bố giống như một điểm tựa vững chắc.
 • Nếu người chồng có một chiếc bụng béo thì có thể chụp để so sánh hai chiếc bụng của mẹ và bố
 • Nắm tay đầy hứa hẹn.
 • Hôn để trao tặng tình yêu đối với mẹ bầu.
 • Hôn vào má như trao tất cả tình yêu cho mẹ và bé

tạo dáng chụp ảnh bầu với bạn đời

5.Yoga – Cách tạo dáng chụp ảnh bầu mới lạ.

Những mẹ bầu thích tập yoga trong thai kỳ thì nên lựa chọn cách chụp hình này nhé. Yoga giúp ích cho sức khỏe cho cả mẹ và bé  vì vậy chụp ảnh khi tạo dáng tập yoga là một điều mới lạ.

Với các tư thế tập yoga nhẹ nhàng, mềm dẻo như tình yêu mẹ dành cho con đó là sự nhẹ nhàng, tinh tế  mỗi ngày đều lo lắng đến sức khỏe của con. Với việc chụp ảnh với các tư thế tập yoga giúp mẹ bầu trông luôn khỏe, thoải mái, rất nhẹ nhàng. Những tư thế tập yoga mang lại chất lượng ảnh trông tự nhiên, không gượng ép.

chụp ảnh yoga cho bà bầu

6. Tạo dáng với con 

Nếu bạn đã có con đầu lòng thì việc tạo dáng chụp hình với bé là một lựa chọn tuyệt vời đấy. Việc chụp hình chung với con giúp tình cảm giữa mẹ và bé trở nên khắn khít hơn và tình cảm của bé dành cho em sắp chào đời cũng sẽ nhiều hơn. Bạn có thể lựa chọn một số cách tạo dáng chụp ảnh bầu như:

 • Bé hôn vào bụng mẹ
 • Đặt tay lên bụng để cảm nhận em bé đang chuyển động, nói chuyện với em.
 • Nắm tay mẹ và cùng nhìn về phía ống kính hoặc nhìn về khía mẹ.
 • Tặng hoa cho mẹ

chụp ảnh bầu mẹ và bé yêu

7. Tạo dáng dưới nước – Cách tạo dáng chụp ảnh bầu cuốn hút.

Mẹ bầu có thể tạo dáng thỏa thích một cách tự nhiên nhất dưới nước, việc vận động dưới nước cũng giúp ích rất nhiều cho mẹ bầu. Đây là một cách tạo dáng ấn tượng, phá cách nhất đối với các mẹ. Mẹ có thể tạo dáng lặng dưới nước hoặc dùng tay tung nước để tạo hiệu ứng đẹp.

đẹp mê hồn bộ ảnh mẹ bầu mang thai dưới nước

8. Đứng nghiêng – Duyên dáng từng góc cạnh.

Việc tạo dáng nghiêng vừa giúp mẹ bầu trông thon gọn, khoe được đường cong cơ thể và vừa khoe được chiếc bụng xinh xắn gọn gàng. Kết hợp với những mảnh lụa bồng bềnh và tinh tế thì mẹ bầu sẽ có được những bức ảnh như một siêu mẫu thật thụ.

Với kiểu dáng này mẹ bầu nên nghiêng một cách vừa phải như nghiêng một góc 45 độ để có được một bức hình chuẩn nét nhé.

tạo dáng nghiêng duyên dáng

9. Thư giản – tạo dáng chụp ảnh bầu thoải mái.

Với cách tạo dáng này mẹ bầu có thể nằm trên chiếc giường concept có sẵn, hoặc ngồi thư giãn trên một chiếc thảm cùng với thú cưng của mình. Cách tạo dáng này giúp mẹ bầu thoải mái, tự nhiên, trông như một nữ hoàng được cung phụng khi mang thai. Nó cũng mang lại một nét đẹp tinh tế ngay cả khi mang thai.

chụp ảnh mẹ bầu thư giản trên chiếc thảm

10. Tạo dáng cùng gia đình nhỏ.

Với các tạo dáng chụp ảnh gia đình này giúp cho gia đình có nhiều kiểu cách linh hoạt hơn như :

 • Cả nhà cùng cười đùa vui vẻ với nhau
 • Ba và mẹ cùng hôn hoặc ôm lấy con
 • bố có thể bế bé nhỏ hôn vào má của mẹ.
 • Bố mẹ cùng dắt tay con.

tạo dáng chụp ảnh bầu cùng gia đình

11. Tạo dáng chụp ảnh bầu bên khung cửa sổ.

Với cách tạo dáng bên khung cửa sổ này mẹ bầu có thể bắt được ánh sáng tự nhiên, có thể tạo một số kiểu dáng như:

 • Một tay đưa lên bụng một tay vuốt tóc
 • Cần khung cửa sổ nhìn về phía xa
 • Cầm hoa đưa về phía cửa sổ…

tạo dáng đưa tay lên tóc

Với những thông tin về bí quyết tạo dáng chụp hình cưới trên Sansan Studio hy vọng rằng bạn sẽ tìm kiếm được một số mẫu chụp ảnh bầu đẹp. Chúc bạn sẽ có một album kỉ niệm thật đẹp và lung linh mong bạn luôn vui vẻ và tràn ngập niềm vui trong cuộc sống.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.