CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI CHỤP ẢNH CƯỚI?

CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI CHỤP ẢNH CƯỚI?

CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI CHỤP ẢNH CƯỚI?

Để có thể có một bộ ảnh cưới thiệt đẹp thì khâu chuẩn bị là quan trọng nhất. Hôm nay SanSan Bridal mách bạn một số tip nhỏ để con đường lên kế hoạch chụp ảnh cưới nhé!

1. Giày cưới cô dâu khi chụp ảnh cưới

Nếu địa điểm chụp là Studio thì bạn nên lựa chọn những đôi giày cao gót để có thể tôn lên bức ảnh của mình.Nếu chụp ngoại cảnh, phim trường bạn nên chuẩn bị một đôi dép hoặc giày thấp (sandal, giày đế xuồng…). Như vậy sau khi chụp ảnh xong các bạn có thể thay giày cao gót bằng một đôi sandal nhẹ nhàng, để có thể di chuyển dễ dàng hơn, đỡ đau chân hơn, nếu bạn phải đi giày cao gót cả ngày thì quả thực không dễ chịu chút nào. Đặc biệt khi phải di chuyển nhiều và tạo nhiều dáng khác nhau.

2. Hoa cưới cầm tay khi chụp ảnh cưới

Các dâu nên chuẩn bị từ 2-4 bó hoa cầm tay để có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên nếu các cô dâu muốn một bó hoa đẹp hơn, độc đáo hơn, các cô dâu có thể đặt tại các tiệm hoa khác theo ý muốn của mình.

3. Makeup cô dâu khi chụp ảnh cưới

Sau mỗi địa điểm chụp hình, cô dâu nên check xem tóc mình có bị rối hay thay đổi so với ban đầu không, nhìn qua gương để xem phần trang điểm có bị nhạt hơn không. Thường thì đa phần nhân viên make up sẽ lo phần quan sát và sửa ngay cho chúng ta. Khi trang điểm bạn có thể thảo luận cùng chuyên viên make up về xu hướng mình thích để đảm bảo đẹp theo quan điểm và sở thích của mình Nếu trang điểm và làm tóc không hợp ý, hãy mạnh dạn nói người make up sửa lại. Bạn không nên im lặng chấp nhận để sau này nhìn lại phải hối hận , vì thế hãy mạnh mẽ nói lên các suy nghĩ của mình nhé.

4. Trang phục khi chụp ảnh cưới

Nên chọn lựa trang phục từ trước để đến lúc chụp bạn sẽ không phải lúng túng khi quyết định chọn ra áo này chụp khi nào, váy này chụp lúc nào. Như vậy khá là mất thời gian và bạn có thể để lỡ những khoảng khắc đẹp nhất. Các cô dâu tránh chọn trang phục quá rườm rà, nên chọn trang phục phù hợp với phong cảnh xung quanh, tùy thuộc vào thân hình cũng như ý tưởng của cặp đôi.

5. Chụp hình cưới chụp ảnh cưới

Khi chụp xong, ở mỗi địa điểm, bạn nên chủ động yêu cầu được xem ảnh và hãy để ý xem những bức ảnh đó bạn cười đẹp chưa, bạn tạo dáng đã được chưa để rút kinh nghiệm cho những cảnh sau.

Nếu bạn muốn chọn một phong cách riêng cho album ảnh cưới của mình thì hãy đưa ý tưởng đó ra thảo luận cùng ekip chụp hình nhé. Điều đó có thể giúp bạn và ekip hiểu nhau hơn, tránh trường hợp tạo ra áp lực cho cả hai bên và khi bộ ảnh hoàn thành nó cũng sẽ chẳng lung linh được như những gì bạn muốn.

6. Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp

Bạn có thể tham khảo các địa điểm đẹp từ bạn bè hoặc tìm trên internet trước khi tìm đến với photographer để được tư vấn, như thế bạn sẽ chủ động hơn trong phong cách album của bạn. Nếu bạn có ý định chụp ảnh cưới trong quán cafe thì bạn nên đến đó khảo sát trước vì nhiều khi, các địa điểm đó đẹp lung linh nhưng chưa chắc phù hợp với phong cách chụp hình cưới.

 Như vậy với vài lời khuyên từ SanSan Bridal và Luxury Wedding bạn đã có kha khá kinh nghiệm trong quá trình chụp ảnh cưới. Chúc các bạn lưu giữ được những khoảnh khắc hạnh phúc nhất đời mình nhé !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.