Cần làm gì khi phải trì hoãn đám cưới trong mùa dịch Covid-19?

Cần làm gì khi phải trì hoãn đám cưới trong mùa dịch Covid-19?

Mùa dịch Covid- 19 đang là mối lo ngại lớn nhất của toàn dân. Chính vì vậy nhà nước yêu cầu không tụ tập đông người, do đó các buổi tiệc điều bị trì hoãn, các cô dâu chú rể phải điêu đứng trước tin tức đó, nhiều cặp đôi không biết phải xử lý như thế nào khi lịch trình đã lên, đã phát thiệp mời, bên cạnh đó còn gây hoang mang cho các cặp đôi chuẩn bị lên lịch trình cho ngày trọng đại của mình.

Vì lý do đó mà hôm nay Sansan Luxury Wedding có mặt để giúp các cặp đôi trả lời câu hỏi “Cần làm gì khi phải trì hoãn đám cưới trong mùa dịch Covid-19?

Bắt đầu với – Địa điểm tổ chức lễ cưới

Địa điểm của bạn thường là khoản mà bạn đầu tư lớn nhất và nơi quan trọng nhất cho ngày trọng đại của bạn. Hãy xem xét các khuyến nghị mới nhất từ ​​Bộ Y tế, cũng như chính quyền liên quan đến việc buộc nhà hàng tiệc cưới mà bạn chọn phải đóng cửa trong một khoảng thời gian. 

ảnh cưới đẹp

Liên hệ với địa điểm này càng sớm càng tốt để thảo luận về việc sắp xếp lại đám cưới của bạn, vì họ có thể sớm bị ngập trong những yêu cầu tương tự như thế này. Để tránh phải lên lịch lại lần thứ hai nếu các quy định của nhà nước kéo dài hơn dự kiến, lời khuyên là bạn nên trì hoãn nó ít nhất một vài tháng.

ảnh cưới đẹp mùa Covid-19

Liên hệ với các nhà cung cấp chụp hình cưới

Mặc dù hầu hết các nhà cung cấp sẽ hiểu được hoàn cảnh bạn và họ đang gặp phải, nhưng trước tiên bạn nên xem lại hợp đồng của mình. Nếu có một điều khoản bao gồm cho phép việc hủy bỏ do yếu tố khách quan hoặc một vấn đề đó vượt quá tầm kiểm soát của bạn, trong trường hợp này bạn nên thỏa thuận để 2 bên không căng thẳng về vấn đề tiền bạc. 

Hãy cố gắng thay đổi lịch trình, thay vì hủy bỏ, mục đích là để bạn sẽ không mất tiền cọc. Hãy luôn là những khách hàng thông minh, xử lý vấn đề một cách tinh tế nhất nhé, vì trong trường hợp này đôi bên cùng khó sử.

ảnh cưới lãng mạn

 

Thông báo cho khách mời về việc hoãn đám cưới trong mùa dịch covid-19

Đầu tiên hãy thông báo đến những người trong họ hàng, hãy nói lại với những người đại diện trong từng gia đình để có thể họ sẽ thông tin lại cho các thành viên thay vì bạn phải đi gặp mặt từng người. 

Hãy theo dõi cẩn thận danh sách khách mời để chắc chắn rằng mọi người đều nhận được thông tin và đề nghị họ liên lạc với bạn nếu họ không thể tham dự vào ngày mới. Tránh các văn bản đại chúng hoặc email cho việc trì hoãn này vì không phải ai cũng có email và rất có thể bạn sẽ không nhận được phản hồi vì mail của bạn không được kiểm tra.

ảnh cưới đặc sắc

Các lịch trình liên quan đến tuần trăng mật

Hầu hết các hãng hàng không và khu nghỉ dưỡng đều cho phép khách hàng hủy hoặc đổi lịch mà không bị phạt hoặc chỉ mất một chi phí nhỏ. Kiểm tra trang web của họ để biết thông tin cụ thể hơn, vì mỗi công ty có chính sách riêng. 

Thêm vào đó, nhiều hãng hàng không đã giảm đáng kể giá cước do nhu cầu giảm, vì vậy bạn có thể tiết kiệm được một khoản lớn trong tuần trăng mật mới của bạn. Cân nhắc lựa chọn bảo hiểm du lịch với chuyến đi mới của bạn trong trường hợp bạn cần thay đổi lại kế hoạch của mình.

nụ cười rực rỡ

Cân nhắc thay thế, dời lịch các nghi thức lễ cưới

Không nhất thiết phải chờ đợi đến ngày kết hôn. Bạn vẫn có thể tổ chức một bữa tiệc nhỏ trong gia đình, làm lễ trước bàn thờ gia tiên. Sau đó, khi dịch Covid-19 lắng xuống, bạn vẫn có thể tổ chức tiệc chiêu đãi để ăn mừng lễ cưới của bạn với những người thân yêu.

ảnh cưới studio đẹp

Với tình hình dịch bệnh căng thẳng hiện nay, mà ngày lễ cưới đang cần kề. Chắc hẳn dâu, rể chúng ta đang phải đau đầu suy nghĩ phải xử lí vấn đề này như thế nào, đặc biệt khó thay đổi nhất là các nghi thức lễ cưới truyền thống luôn phải được diễn ra. Nhưng không sao, Luxury Wedding sẽ chia sẻ bạn: Mẹo để các cặp đôi rút ngắn nghi thức mùa Covid-19 mà không ảnh hưởng tới lễ cưới cũng như những người tham gia dự lễ nhé!

Tinh thần lạc quan và coi việc trì hoãn lễ cưới là 1 lợi thế

Hãy luôn luôn lạc quan, vì dịch Covid-19 rất nguy hiểm. Những trì hoãn hôm nay của bạn trong mùa dịch sẽ là niềm vui của xã hội ngày mai. Hãy coi đó là điểm dừng để bạn có thể chuẩn bị lễ cưới của mình một cách chu đáo hoàn thiện hơn.

Qua mùa dịch đám cưới của bạn sẽ được tổ chức một cách hoàn hảo, lúc ấy có khi niềm vui lại nhân đôi. Đám cưới như thể hiện niềm vui của hai bạn cũng như một buổi ăn mừng vì mùa đại dịch đã trôi qua thì sao?

ảnh cưới phong cách

Một số thuận lợi khi chụp ảnh cưới trong mùa dịch

Quả thật mùa dịch cũng là một điều gì đó thuận lợi cho các cặp đôi bận rộn vì công việc mà chưa có thời gian thực hiện album cưới. Hãy chọn ngay thời điểm rảnh rỗi này để thực hiện những album cưới an toàn tại phim trường.

Đừng lo vì ekip không quá 10 người đâu, chỉ cần bạn quan tâm đến sức khỏe một chút thì mọi việc đều suôn sẻ mà thôi! Hãy vui vẻ vì chúng ta cần năng lượng để vượt qua đại dịch.

Tham khảo và notes lại ngay TOP 19 Phim trường chụp ảnh cưới đẹp lung linh tại TPHCM đã được khử trùng toàn bộ, kiểm tra kĩ lưỡng, tuyệt đối an toàn để tổ chức buổi chụp hình suôn sẻ nhé

ảnh cưới Luxury wedding

Bạn có thể sẽ trầm trồ với những siêu phẩm trong mùa dịch của gia đình Luxury wedding. Thôi thì “ ?? CORONA THÌ NHÂY QUÁ THÔI THÌ XÁCH NÓN LÁ ĐI ĂN MÀY CÙNG ANH ??” Album cưới dưới đây có cảm chắc có lẽ bắt nguồn từ những câu nói đùa như “ Mùa dịch này chắc chỉ có đi ăn mày”. Đúng vậy đi ăn mày thật nhưng có đi ăn mày thì chúng ta cùng đi.

ảnh cưới lung linh mùa dịch

Để thực hiện bộ ảnh cưới đẹp nhất, mới nhất và độc nhất lại tiết kiệm được chi phí, không tốn nhiều thời gian, bảo vệ sức khỏe tuyệt đối cho cô dâu chú rể. Liên hệ ngay cho team #Luxury để được hổ trợ tốt nhất nhé ^^ ?

ảnh cưới mùa Corona

Hẹn hò qua khung cửa sổ

Chắc chắn đám cưới bị trì hoãn cả hai đều cảm thấy chán nãn phải không, ngay những lúc như thế này các nàng rất muốn người mình yêu ở bên cạnh an ủi đấy, Nhưng để tuân thủ các biện pháp cách ly thì chàng có thể đến gặp và nói chuyện cùng nàng qua khung cửa sổ. Coi như đây là một câu chuyện huyền thoại và nó là minh chứng tình yêu của đôi bạn.

chụp ảnh cưới đẹp

Tổ chức trò chơi qua mạng để thư giãn

Hãy cùng nàng chơi những trò chơi có thể chơi cùng nhau, hãy kể cho nàng nghe những câu truyện cười. Bên cạnh đó có thể tạo những hội nhóm chơi những trò chơi giải trí để cả hai cùng thư giãn. Việc chơi những trò chơi cùng nhau điều này giúp hai bạn biết mình hiểu nhau đến nhường nào đấy. Hãy tận dụng cơ hội này nhé

ảnh cưới ấn tượng

Đổi trang phục

Nếu trước đó bạn quá gấp gáp về việc lựa chọn trang phục thì đây là thời điểm vàng để thay đổi lựa chọn của mình đây các dâu rể, hãy cùng nhau xem thêm nhiều mẫu váy cưới hoặc vest cưới để sau dịch mình cùng nhau đi thử thôi.

trang phục truyền thống

Thử bánh kem ngày cưới trong mùa dịch Covid-19

Hãy cùng nhau đặt một vài chiếc bánh kem cưới nho nhỏ ở cửa hàng mà bạn thích rồi cùng nhau thưởng thức để xem đâu là hương vị và mẫu bánh mà hai bạn thích nhất. Rồi đưa ra quyết định chọn bánh cưới cho ngày trọng đại.

bánh kem cưới

Viết nhật ký

Bạn nghĩ sao về việc cả hai cùng nhau viết nhật ký, ghi lại những tháng ngày, những điều tốt đẹp nhất mình cũng trải qua rồi trao đổi với nhau để đọc. Hãy gửi đến nhau những lời ngọt ngào nhất tận sâu con tim nhé. Điều này giúp hai bạn thấu hiểu nhau hơn và tình cảm sẽ trở nên sâu sắc hơn sau đợt dịch đấy

Nhật ký

Lời cuối cùng Sansan – Luxury wedding chúc bạn có thật nhiều sức khỏe để vượt qua mùa dịch này. Chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một bài viết bổ ích để thực hiện từng bước dễ dàng hơn trong việc trì hoãn đám cưới trong mùa dịch Covid-19 và giúp bạn giảm bớt những căng thẳng

2 thoughts on “Cần làm gì khi phải trì hoãn đám cưới trong mùa dịch Covid-19?

  1. Pingback: Tại sao nên chọn chụp ảnh cưới tại studio trong mùa dịch Covid-19?

  2. Pingback: Bí quyết chụp ảnh cưới tại studio đẹp lung linh, ấn tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.