Bật mí những ý tưởng chụp ảnh cho bé ngoại cảnh thú vị

Chụp ảnh trẻ con là một dạng chụp ảnh chân dung khá đặc biệt. Và được đánh giá là rất khó. Đặc biệt khi chụp ảnh cho bé ngoại cảnh lại còn khó hơn rất nhiều. Nhưng không vì điều đó, mà các nhiếp ảnh gia “chịu thua” với những trường hợp này. Sẽ có nhiều ý tưởng được vận dụng vào. Giúp cho việc chụp ảnh cho bé ngoại cảnh được dễ dàng hơn.

Dù chụp ảnh trong nhà, trong studio hay chụp ngoại cảnh. Thì đều phải bỏ túi những ý tưởng hay để có được những bức ảnh độc đáo và sáng tạo nhất. Hy vọng một số các ý tưởng dưới đây của chúng tôi có thể giúp được các bậc phụ huynh.

Một số các ý tưởng chụp ảnh cho bé ngoại cảnh

Việc đứng trước ống kính máy ảnh. Và những người lạ có mặt trong ekip chụp là điều vô cùng khó khăn với trẻ. Do đó, nếu nắm được những ý tưởng này thì việc chụp ảnh sẽ đơn giản và thoải mái hơn với các bé.

Ý tưởng bên cạnh người thân

Khi chụp ảnh cho bé ngoại cảnh. Ngoài sự trợ giúp đắc lực từ bố mẹ ra, thì còn cần đến sự xuất hiện của ông bà, anh chị. Hoặc là cô, dì, chú, bác của bé. Những đối tượng này, đôi khi sẽ có nhiều điểm còn hiểu rõ bé hơn bố mẹ của chúng. Nên dễ dàng tạo dựng được cho bé sự tự nhiên và thoải mái trong quá trình chụp.

  

Khi sử dụng người thân để tạo sự thiện cảm cho bé. Nhiếp ảnh gia cũng rất lưu ý đến việc chỉ dùng từ 1-2 người. Vì nếu có quá nhiều người, bé cũng sẽ có sự mất tập trung nhất định. Bé sẽ không biết phải nhìn qua đâu khi nhiều người thân lại xuất hiện ở các góc trong khung hình. Chính điều này ít nhiều cũng gây ra sự hoang mang cho bé.

Ý tưởng chụp ảnh dã ngoại

Đối với các bé nhỏ, bạn nên sử dụng những địa điểm như trung tâm mua sắm. Các công viên vui chơi, khu du lịch sinh thái. Đây đều là những địa điểm thú vị. Có không gian thoải mái và nhiều đồ chơi cho bé. Tránh nhàm chán và có thể hấp dẫn được bé trong quá trình chụp ảnh. Hoặc bạn có thể biến buổi đi chơi dã ngoại của gia đình trở thành buổi chụp ảnh. Bên cạnh những bức ảnh chụp gia đình, sẽ là những bức ảnh chụp riêng bé.

 

Ý tưởng hóa thân thành nhân vật hoạt hình

Hóa thân thành một trong những nhân vật yêu thích của bé. Cũng là cách giúp các bé hứng thú hơn với việc chụp ảnh. Đây là phương pháp chụp ảnh khá phổ biến ở phương Tây. Các bé sẽ được hóa trang thành các nhân vật như gấu, rùa, thỏ…Loại hình chụp ảnh này đang dần được phổ biến ở Việt Nam.

Dịch vụ chụp ảnh cho bé ngoại cảnh ở TP.HCM

Sẽ không là nói quá khi SanSan Bridal tự tin vào khả năng của mình trong việc chụp ảnh cho bé ngoại cảnh. Với đội ngũ nhiếp ảnh gia dày dặn kinh nghiệm. Cùng với đó là việc đã thực hiện được nhiều bộ ảnh đẹp cho các bé. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ được tiếp tục đồng hành cùng các bậc phụ huynh, để tạo ra được những sản phẩm đẹp cho con bạn.

 

Nếu các bạn có những ý tưởng thú vị nào để chụp ảnh cho con mình và đang cần tìm một studio chụp ảnh đẹp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi vì chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển được ý tưởng đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.