Dịch vụ chụp ảnh cho bé uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM

Bảng Giá Chụp Hình Cho Bé Trọn Gói Tiết Kiệm Tại TPHCM

San Kid Studio chuyên nhận chụp hình cho bé, chụp ảnh chân dung nghệ thuật cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, các bà mẹ mang thai và chụp ảnh kỷ niệm toàn gia đình. Những gì chúng tôi có bắt đầu đơn thuần đến với dịch vụ này là sự yêu thích đối với trẻ nhỏ, và cảm nhận sự hạnh phúc của gia đình rất đáng để lưu giữ lại những khoảnh khắc đó.

Dịch vụ chụp hình cho bé của SanKid Studio

Sự an toàn – Sự an toàn của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ khi chúng tôi chụp ảnh là vô cùng quan trọng . Chúng tôi sẽ chỉ thực hiện những góc chụp, cảnh chụp, những bố cục chúng tôi khẳng định là an toàn và sẽ sử dụng các kỹ thuật trong công việc của chúng tôi để đảm bảo rằng buổi chụp hình cho bé được thực hiện một cách an toàn .

Sự chuyên nghiệp – Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ làm việc sáng tạo nghiêm túc, Chúng tôi đảm bảo về sự chuyên nghiệp mà bạn đang cần, đảm bảo rằng San Kid Studio cung cấp những gì chúng tôi đã cam kết cho khách hàng.

San Kid Studio vẫn liên tục cải thiện đi sâu vào kỹ thuật để cung cấp đến khách hàng những hình ảnh đẹp chất lượng cao. Sansan sẽ cố gắng để phát triển hơn nữa các kỹ năng và sự sáng tạo. Sansan luôn chú trọng vào việc đầu tư các thiết bị, dụng cụ và đạo cụ cần thiết để tạo ra hình ảnh đó sẽ vượt qua mong đợi của khách hàng.

CTKM ĐẶC BIỆT DÀNH TẶNG BÉ YÊU

Từ [15.05.2019 – 22.05.2019] với 70 bé duy nhất!!!!
?1. Giảm 30% tất cả các gói chụp tại Sankid
?2. Free Makeup cho mẹ vào ngày giữa tuần
?3. Ba mẹ được MIỄN PHÍ khi chụp cùng bé!
*trừ gói Sankid 699k*

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH CHO BÉ TẠI SAN KID STUDIO

Bảng giá gói chụp ảnh cho bé Sơ Sinh NewBorn (CHƯA ÁP DỤNG CTKM)

Bảng giá gói chụp ảnh cho bé Baby (CHƯA ÁP DỤNG CTKM)

Bảng giá chụp ảnh thôi nôi cho bé

Từ kinh nghiệm nhiều năm chụp ảnh cho trẻ, chúng tôi nhận thấy việc ghép nối những khoảnh khắc lại với nhau sẽ thể hiện được “cái thần và cái hồn” của con bạn trong năm tuổi đầu tiên. Cái nét mới ấy của em bé trong 14 ngày tuổi đầu tiên – chính là hình ảnh tương lai của con người mà sau này chúng sẽ trở thành. Những dấu hiệu di truyền được chuyển từ cha mẹ, những điểm nổi bật về tính cách… những biểu hiện của nụ cười. Bạn rồi sẽ có lúc nhìn lại những khoảnh khắc tưởng như huyền ảo ấy trong những tuần đầu với đầy vẻ ngạc nhiên. Nếu như đứa trẻ là đứa con đầu tiên của Bạn, thì sự ngạc nhiên còn nhiều hơn nữa.

 

Nguồn Cảm Hứng

Nụ cười của bé lúc còn nhỏ thật sự có khả năng truyền cảm mãnh liệt và chúng tôi đảm bảo Bạn không thể “miễn nhiễm”. Ví dụ như ở tháng thứ bảy, tính cách con Bạn đã hình thành đầy đủ… cách cười, nét ưu tư, kiểu tóc vui mắt… có lẽ cả cái đầu trọc! Trước khi lăn, em bé sẽ dựa, sau lăn sẽ đến bò, rồi đi tập tễnh… đây là giai đoạn em bé bụ bẫm, tràn trề sinh lực, chụp ảnh rất đẹp.

Đến nay San San Studio đã phát triển thành một thương hiệu chụp ảnh cho baby được mong đợi với những nét riêng chấm phá độc đáo từ phong cách đến trang phục mà chúng tôi thực hiện cho bé mà bạn không dễ tìm thấy ở những studio khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.