Chất lượng hình ảnh sẽ ra sao khi chụp ảnh cưới bằng iphone 6s?

Chất lượng hình ảnh sẽ ra sao khi chụp ảnh cưới bằng iphone 6s?

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc sẽ thực hiện 1 album ảnh cưới bằng chiếc điện thoại iphone 6s chưa? Sẽ có người cho đó là ý tưởng điên rồ, nhưng ở 1 khía cạnh khác thì chụp ảnh cưới bằng iphone 6s lại được xem là nét sáng tạo vô cùng khác biệt không lẫn vào đâu được.

Có thể nói, hình thức chụp ảnh cưới bằng iphone 6s hiện nay không phải mới, nhưng để được nhiều người áp dụng thì đó thực sự là điều khiến nhiều người vẫn còn phải đắn đo. Hãy cùng SanSan Luxury Wedding tìm hiểu về những điểm độc đáo khác biệt mà phong cách chụp ảnh cưới này mang lại nhé.

Sự phá cách trong việc chụp ảnh cưới bằng iphone 6s

Những bức ảnh cưới hạnh phúc luôn là minh chứng thể hiện rõ nhất cho tình yêu đẹp của họ. Không chỉ dừng ở việc lên ý tưởng cho concept hay địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh, thì dụng cụ dùng để chụp ảnh cũng là điều được nhiều cặp đôi quan tâm đến.

Khi được đặt câu hỏi “Bạn muốn chụp ảnh cưới bằng loại máy gì?”, hầu như tất cả các cặp đôi đều trả lời rằng “Tất nhiên là máy cơ”. Đây cũng là điều vô cùng dễ hiểu vì như khi chụp ảnh cưới bằng máy cơ thì chất lượng ảnh sẽ tốt hơn rất nhiều.

 

Tuy nhiên, có những cặp đôi muốn thể hiện sự khác biệt của bản thân, cũng như làm chủ trong từng khung ảnh nên họ đã quyết định tự mình thực hiện bộ ảnh cưới bằng cách dùng chiếc điện thoại thân thuộc. Với việc chụp ảnh cưới bằng iphone 6s như vậy, những đôi vợ chồng trẻ sẽ không bị ngại ngần hay lúng túng quá nhiều như khi đứng trước ống kính của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, chi phí để thực hiện 1 album ảnh cưới bằng iphone 6s cũng rẻ hơn nhiều so với việc sử dụng thiết bị hiện đại và chuyên dụng, điều này hoàn toàn phù hợp với những cặp đôi có kinh phí eo hẹp cho việc chụp ảnh cưới. Sau khi hoàn thành buổi chụp thì họ có thể thoải mái lựa chọn số lượng ảnh cũng như chỉnh sửa theo ý thích của bản thân. Mỗi bức ảnh sẽ là 1 thông điệp đáng nhớ trong câu chuyện tình yêu của cả 2.

Những bức ảnh đẹp khi chụp bằng iphone 6s

Nhiều người vẫn cho rằng chỉ có máy cơ với độ phân giải cao mới cho ra được những sản phẩm chất lượng tốt. Tuy nhiên khi nhìn những hình ảnh dưới đây, chắc hẳn ai cũng phải ngỡ ngàng và thay đổi suy nghĩ của mình về việc chụp ảnh cưới bằng iphone 6s là điều không thể.

Với những ý tưởng táo bạo và sức sáng tạo vô tận của người chụp sẽ giúp bức ảnh có hồn hơn và truyền tải được ý nghĩa riêng trong câu chuyện tình yêu của đôi vợ chồng. Bên cạnh đó, góc nhìn và con mắt nghệ thuật của người cầm máy cũng là điều vô cùng quan trọng trong việc có được 1 sản phẩm chất lượng. Dù cho họ có sử dụng thiết bị tốt đi chăng nữa, nhưng khi không có mắt nhìn nghệ thuật thì cũng sẽ không thể khiến người xem cảm được cái hồn trong từng sản phẩm.

2 thoughts on “Chất lượng hình ảnh sẽ ra sao khi chụp ảnh cưới bằng iphone 6s?

  1. Lam says:

    Giờ có nhiều điện thoại mới xịn hơn iphone 6s nên mình chụp ảnh cưới bằng những điện thoại đó thay vì chụp ảnh cưới bằng iphone 6s được không bạn ơi

    • Nguyễn Nhi says:

      Chào bạn, các loại điện thoại bây giờ với chức năng chụp ảnh khá đẹp nên bạn cũng có thể tận dụng dùng để chụp ảnh cưới được chứ không riêng gì việc chụp ảnh cưới bằng điện thoại phone 6s nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.