Độc đáo khi chụp ảnh cưới bằng iphone 6s và canon 60D

Độc đáo khi chụp ảnh cưới bằng iphone 6s và canon 60D

Nghệ thuật là sự sáng tạo không ngừng, với ý tưởng và đam mê thực hiện bạn sẽ có được những sản phẩm ấn tượng, khác biệt. Khi chụp ảnh cưới bằng iphone 6s và Canon 60D chính là sự minh chứng cho việc sáng tạo nghệ thuật là không giới hạn. Hãy cùng chiêm ngưỡng các bộ ảnh dưới đây để thấy được tính năng đặc biệt của iphone 6s nhé.

Ấn tượng khi chụp ảnh cưới bằng iphone 6S

Một nhiếp ảnh gia đã thực hiện một album khi sử dụng iphone 6s để chụp ảnh cưới tại Đảo Khỉ-Nhật Bản, với ý tưởng muốn trải nghiệm vì Iphone là thiết bị ưa thích của nhiếp ảnh gia này vì chất lượng ảnh và sự tiện dụng của nó.

Việc tận dụng tối đa mọi chức năng của camera Iphone 6S đã cho ra một bộ album ảnh cưới được mọi người đánh giá cao về độ sắc nét.

Mọi người cứ cho rằng chỉ có máy cơ cho ra độ phân giải cao, hình ảnh sẽ thật sắc nét thế nhưng khi chụp ảnh cưới bằng iphone 6s này thì mọi người vô cùng ngỡ ngàng.

Những ý tưởng táo bạo sẽ tạo ra điều tuyệt vời, những shoot hình được chụp bằng iphone 6s đã thật sự thu hút được sự chú ý với cộng đồng mạng.

Với máy ảnh cũng vậy, cầm trên tay là chiếc máy nào không quan trọng bằng việc kỹ năng chụp và ý tửng sáng tạo của mỗi photographer.

60D hay 5D mark II, III tất cả chỉ là công cụ phục vụ cho việc chụp. Sản phẩm cuối cùng có đẹp hay không còn tùy thuộc vào người cầm máy.

Hãy chụp ảnh cưới bằng iphone 6s để tạo nên sự khác biệt nhé!

Một concept hay, mang tính đột phá, tạo nên sự khác biệt đã làm nên sự thành công của bộ album, vì vậy bộ ảnh cưới chụp bằng iphone 6S hay chụp bằng Canon 60D đều hoàn thành được nhiệm vụ chụp ảnh.

Sansan Luxury Wedding sẽ giúp các bạn chuẩn bị thật kĩ về trang phục, make up, chọn địa điểm chụp,… Các cặp đôi đừng quá lo lắng về thiết bị sử dụng, chẳng phải hai bạn An – Ngọc đã dám thực hiện bộ album cưới vạn người mê bằng chiếc điện thoại Iphone 6S đó sao!

Tham khảo: Những điểm nên lưu ý khi chụp ảnh cưới ở Nha Trang

10 thoughts on “Độc đáo khi chụp ảnh cưới bằng iphone 6s và canon 60D

 1. Chuột says:

  Nếu mình chụp ảnh cưới bằng iphone 6s vậy thì hình có bảo đảm đẹp không bạn ơi, tại vc mình thích tự chụp hơn là nhờ studio chụp cho đó, cho mình lời khuyên nhé

  • Diễm Sương says:

   chào chị ạ! một cách công bằng thì chụp ảnh cưới bằng iphone 6s thì chất lượng hình ảnh k đẹp bằng máy chuyên dụng. Tuy nhiên, như bạn thấy hình ảnh trên bài viết thì bộ ảnh cưới của cặp đôi kia hoàn toàn được chụp bằng điện thoại ip6s. Nếu yêu thích tự chụp và không có yêu cầu quá cao trong bộ ảnh cưới của mình thì anh chị hãy chụp ảnh cưới bằng iphone 6s.

 2. Lá cây says:

  Mình thấy khái niệm của bài viết này mới mẻ đó, lạ nữa tại ít người dám chụp ảnh cưới bằng iphone 6s lắm, bạn có thể làm thêm 1 số bài viết khác về việc chụp ảnh cưới bằng các loại máy khác không, máy chuyên dụng hay không chuyên đều được. Cảm ơn bạn nhé

  • Nguyễn Nhi says:

   Chào bạn, cảm ơn bạn vì lời khen dành cho bài viết chụp ảnh cưới bằng iphone 6s, mình sẽ cố gắng để cho ra nhiều bài viết khác về các loại máy có thể dùng chụp ảnh cưới khác cho các bạn tham khảo

 3. nam says:

  Chụp ảnh cưới bằng iphone 6S quả thật là một ý tưởng táo bạo, bởi nếu không biết cách chụp sợ rằng chất lượng ảnh sẽ k được như mong đợi. Nhưng với bộ ảnh cưới này thì kết quả sản phẩm cuối cùng thật đáng ngưỡng mộ.

  • Nguyễn Nhi says:

   Chào bạn, theo như mình nghĩ mỗi người sẽ có 1 phong cách chụp ảnh cưới khác nhau và việc chụp ảnh cưới bằng iphone 6s đang được rất nhiều người ưa chuộng vì sự tiện lợi của nó. Nếu bạn muốn chụp concept này có thể tìm hiểu thêm ở những bài viết tiếp theo của tụi mình nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.