Phong cách chụp ảnh cưới kiểu cổ trang Trung Quốc

Trào lưu cổ trang trong thời gian gần đây đang trở thành trào lưu vô cùng hot do ảnh hưởng của những bộ phim Trung Quốc, Nhật Bản ngày xưa du nhập vào Việt Nam. Với tạo hình đậm chất nghệ thuật khiến người nhìn cảm giác như đang lạc về thời phong kiến mà phong cách chụp ảnh cưới kiểu cổ trang Trung Quốc được các cặp đôi trẻ ưa chuộng và hưởng ứng rất nhiệt tình.

Điểm độc đáo của chụp ảnh cưới cổ trang

Bất kì phong cách chụp nào thì địa điểm chụp, trang phục cổ trang và cũng như các kiểu make up dành cho cô dâu – chú rể đều được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt với phong cách chụp ảnh cưới kiểu cổ trang Trung Quốc thì những yêu cầu này đòi hỏi phải được chú trọng nhiều hơn nữa, tất cả mọi thứ đều phải thật sự mang yếu tố cổ trang trong đó.

Nhưng hơn hết, cái mà chúng tôi muốn khuyên các bạn nên giữ lại trong phong cách chụp ảnh cưới kiểu cổ trang này chính là sự tự nhiên vốn có của cả 2, cảm xúc thật của các bạn vẫn luôn là điều mà các nhiếp ảnh gia đều muốn ghi lại và truyền tải thông qua mỗi bức ảnh, chính điều này sẽ làm bức ảnh của bạn trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Địa điểm chụp ảnh cưới kiểu cổ trang thích hợp

Với địa điểm chụp, khi đưa ra ý tưởng chắc hẳn các bạn đều sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của các studio. Thường khi chụp ảnh cưới concept cổ trang, chúng tôi thấy rằng các bạn có thể chụp ở 1 số địa điểm có sự hoài cổ, mang dáng dấp của thời phong kiến như Cung đình Huế, vườn đào Nhật Tân hoặc cũng có thể trong các phim trường có dựng bối cảnh chụp cổ trang.

Để có được bộ ảnh cưới được chụp theo phong cách cổ trang Trung Quốc, trước hết cả 2 bạn cần tìm hiểu rõ xem studio nào thật uy tín và chất lượng để mình có thể giao phó. Đa số các cặp đôi tìm đến với SanSan Bridal đều thực hiện những concept chụp ảnh cưới hiện đại, nhưng đó chưa phải là tất cả vì hiện nay những phong cách cổ trang này khi được áp dụng chụp tại SanSan Bridal cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Với nhiều kiểu chụp ảnh cưới mang các phong cách độc đáo khác nhau trên thị trường hiện nay nhưng chụp ảnh cưới kiểu cổ trang Trung Quốc đã và đang chiếm được cảm tình của các cặp đôi trẻ nhờ sự mới lạ, độc đáo và hấp dẫn của mình.

8 thoughts on “Phong cách chụp ảnh cưới kiểu cổ trang Trung Quốc

    • Nguyễn Nhi says:

      Chào bạn, giá chụp cổ trang Trung Quốc bên mình tầm khoảng 1 triệu bạn nhé. Nếu bạn muốn biết kĩ càng và nhận được tư vấn chi tiết hơn có thể đến với 92 phan xích long, phường 3, quận bình thạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.