Trải nghiệm sự mới lạ với phong cách chụp ảnh cưới công an

Trải nghiệm sự mới lạ với phong cách chụp ảnh cưới công an

Nhiều người vẫn thường biết đến những bộ trang phục chuyên được sử dụng cho hôn lễ hoặc khi chụp ảnh cưới, như là vest dành cho chú rể và soire dành cho cô dâu. Đôi lúc sẽ được thay đổi bằng những chiếc áo dài truyền thống. Và để giảm bớt sự nhàm chán trong việc chọn lựa trang phục thì những bộ quân phục cũng được sử dụng để chụp ảnh cưới công an. 

Ngày nay để có được những bộ ảnh cưới độc đáo, sáng tạo nhưng không kém phần lãng mạn, thì các studio chụp ảnh cưới phải liên tục đổi mới mình nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Chính vì điều đó mà phong cách chụp ảnh cưới công an cùng những bộ quân phục đặc thù được ra đời.

Điểm đặc biệt khi chụp ảnh cưới công an

Nếu không phải người làm trong ngành thì sẽ rất khó để các bạn có cơ hội được khoác trên mình bộ quân phục của các chiến sĩ công. Do đó khi được mặc bộ quân phục này chắc hẳn nhiều người sẽ cảm thấy vô cùng tự hào và yêu tổ quốc hơn.

Đồng thời việc thực hiện bộ ảnh cưới với chủ đề liên quan đến các chiến sĩ công an, càng làm cho những bức ảnh của bạn đặc biệt và vô giá hơn rất nhiều. Một bộ ảnh cưới đẹp với quân phục sẽ giúp bạn cảm nhận được khoảnh khắc khi được là 1 người chiến sĩ công an thực thụ.

  

Tất cả các cặp đôi khi yêu nhau đều có được những kỉ niệm đáng nhớ. Chính vì điều đó hình thức chụp ảnh cưới là cách giúp họ lưu giữ được phần nào đó câu chuyện tình yêu của mình và sau này khi nhìn lại, những kí ức đó sẽ ùa về và luôn sống mãi trong mỗi người.

Với những cặp đôi trong ngành, phong cách chụp ảnh cưới công an là cách giúp họ gợi nhớ là khoảng thời gian yêu nhau nhưng lại ở xa do đặc thù công việc, do đang làm nhiệm vụ hoặc do đang đi công tác xa, không thể ở cạnh nhau. Đó đều là những cảm xúc cần được trân trọng và lưu giữ khi cả 2 quyết định “góp gạo thổi cơm chung”.

Những loại trang phục khác khi chụp ảnh cưới công an

Thường trong 1 bộ ảnh cưới, bao giờ người ta cũng thấy được cô dâu chú rể phải thay đổi khá nhiều trang phục. Do đó, sau khi cùng nhau chụp những bức ảnh với những bộ quân phục, cô dâu có thể thay đổi bằng cách chọn những chiếc váy cưới khác để làm mới hơn bộ ảnh cưới của mình.

Các loại váy cưới có thể sẽ là váy cưới truyền thống, váy cưới vintage, váy cưới hở lưng…Có rất nhiều kiểu dáng cũng như chất liệu khác nhau trong từng loại váy cưới có thể đáp ứng được nhu cầu và vóc dáng của các cô dâu.

Còn đối với chú rể, có thể thấy trang phục chú rể sẽ dễ dàng chọn lựa hơn trang phục của cô dâu rất nhiều. Các đấng mày râu có thể mặc 1 bộ vest như đơn thuần hoặc quần tây áo sơ mi trắng để tạo sự cổ điển hơn trong trang phục. Nhưng dù váy áo mà các bạn chọn ra sao, thì vấn đề quan trọng nhất đó chính là giữa cả 2 bạn vẫn phải có điểm chung để tạo sự hòa hợp.

Sansan Luxury Wedding chúc cặp đôi tìm được concept, phong cách chụp ảnh cưới phù hợp với mình nhất nhé!

4 thoughts on “Trải nghiệm sự mới lạ với phong cách chụp ảnh cưới công an

  1. Chuột says:

    Mình và chồng mình là những người làm trong ngành nên thực sự rất muốn chụp ảnh cưới quân phục. Nhìn đẹp mà đặc biệt ghê luôn đó, bên bạn có nhận chụp cho kiểu này hông

    • Nguyễn Nhi says:

      Chào bạn, bên mình có nhận chụp ảnh cưới phong cách công an với đồ quân phục bạn ạ. Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn hoặc trao đổi thêm có thể đến với 92 phan xích long, phường 3, quận bình thạnh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.