Các cặp đôi nên chụp ảnh cưới mùa nào đẹp nhất trong năm

Chụp ảnh cưới mùa nào đẹp nhất là câu hỏi quen thuộc của các cặp đôi khi chuẩn bị chụp ảnh cưới, bởi lẽ ai cũng muốn quyển album cưới của mình phải thật hoàn hảo. Mỗi mùa đều mang một nét đẹp, một sắc thái riêng mà không thể lẫn vào đâu được. Xuân qua- Hạ đến- Thu sang- Đông về, như một vòng tuần hoàn, mỗi mùa mỗi hoa, mỗi sắc. Tất cả tạo nên một bức tranh thiên nhiên phong phú, hài hòa.

Nếu như các cặp đôi băn khoăn không biết chụp ảnh cưới mùa nào đẹp nhất thì hãy yên tâm, vì mùa nào cũng có cái hay riêng. Chụp ảnh cưới bốn mùa trong năm các bạn đều có được những bộ album hài lòng, cảnh quan thiên nhiên của bốn mùa sẽ làm được điều ấy.

Tham khảo: Bảng giá chụp ảnh cưới trọn gói tại Luxury Wedding

Chụp ảnh cưới vào mùa xuân

Mùa xuân – mùa của tình yêu, trăm hoa đua nở, cây cỏ tươi tốt, mùa của sự giao thoa đất trời. Chụp ảnh cưới mùa xuân quả thật là sự lựa chọn tuyệt vời, màu nắng tươi mát vào mùa này sẽ rất đẹp, nắng dịu nhè, không quá oi ả.

Chụp ảnh cưới mùa nào đẹp nhất trong năm? – Mùa hè

Chụp ảnh cưới bốn mùa trong năm thì không thể không kể đến mùa hè, tuy cái nắng và mùa này rất nóng. Tuy nhiên, nếu câu hỏi chụp ảnh cưới mùa nào đẹp nhất thì mùa hè là câu trả lời không sai. Các cặp đôi thường chọn mùa hè để chụp ảnh cưới trên biển, vì ánh nắng vào mùa này rất thích hợp chụp ảnh cưới ở biển.

Những tia nắng chói chang phản chiếu trên mặt nước biển trong xanh, bờ cát trắng mềm mịn dưới từng bước chân, các shoot hình sẽ thật sự lung linh dưới ánh nắng chói chang ngày hè.

Mùa thu – mùa của sự lãng mạn

Trong tiết trời lãng đãng, mọi thứ xung quanh dường như trở nên dịu dàng. Vì vậy, mùa thu là mùa cưới của các cặp đôi, nếu muốn chụp ảnh cưới mùa nào đẹp nhất thì mùa thu luôn được các cặp tình nhân chuẩn bị về chung một nhà chọn là thời điểm thực hiện bộ album cưới cho riêng mình.

Mùa đông – mùa của băng giá

Thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa thế nên mùa đông không quá lạnh, chỉ là những buổi sáng se se lạnh. Chụp ảnh cưới mùa đông, khí trời se lạnh cũng là một điều thú vị cho các cặp đôi.

Đặc biệt, mùa đông ở phương Tây còn có một mùa Giáng Sinh, tuy ở Việt Nam không quá phổ biến ngày này nhưng chụp ảnh cưới mùa Giáng Sinh là điều các bạn không nên bỏ lỡ.

Chụp ảnh cưới mùa Giáng Sinh bên cạnh những cây thông xanh, những dây đèn nhìn vui mắt. Đây sẽ là những góc ảnh tuyệt đẹp cho các cặp đôi chụp ảnh cưới mùa Giáng Sinh.

Như vậy, mỗi mùa đều có những nét đắc sắc riêng, các cặp đôi cũng đừng qua lo lắng nên chụp ảnh cưới mùa nào đẹp nhất.Điều cần quan tâm là chuẩn bị mọi thứ thật kĩ trước khi chụp ảnh cưới, các cặp đôi nên sắp xếp thời gian chụp ảnh cưới trước vài tháng, từ 3-4 tháng để có thời gian chuẩn bị mọi thứ.

Như vậy các cặp đôi có thời gian lựa chọn ảnh đẹp, và quan trọng là chuẩn bị sức khỏe thật tốt, vì chụp ảnh cưới cần một thể lực tốt, di chuyển nhiều, chịu đựng nắng gió có thể làm các bạn mệt mỏi.

12 thoughts on “Các cặp đôi nên chụp ảnh cưới mùa nào đẹp nhất trong năm

 1. Nguyệt says:

  vn mình không có mùa đông nên mình nghĩ chụp ảnh cưới mùa đông hơi khó đúng không ad, tư vấn giúp mình nhé, mình thấy kiểu chụp ảnh cưới mùa đông hay qua

  • Diễm Sương says:

   Nếu bạn yêu thích mùa đông thì chọn những nơi có khung cảnh trời đông. Chụp ảnh cưới mùa đông cũng không quá khó khăn đâu bạn à, đây là một concept hay, chúc bạn sẽ có được những shoot hình cưới đẹp lung linh.

 2. Nam says:

  Thật sự theo mình nghĩ chụp ảnh cưới 4 mùa đều được hết tùy vào thời gian rảnh rỗi của 2 vc với lại thời gian thưa thưa ngày cưới ra là được mà đúng hông san san?

  • Diễm Sương says:

   xin chào ạ! vâng ạ, thật ra chụp ảnh cưới vào bốn mùa đều mang nét đẹp riêng, mỗi mùa có vẻ đẹp không lẫn vào đâu được, quan trọng nhất vẫn là sắp xếp thời gian chụp sao cho hợp lý với công việc hai anh chị thôi ạ!

 3. sinh says:

  Chụp ảnh cưới mùa nào đẹp nhất còn tùy vào sở thích của mỗi người, đặc biệt là phái nữ. Họ thường rất nhạy cảm, nếu là tôi thì tôi sec chọn chụp ảnh cưới vào mùa thu.

  • Diễm Sương says:

   vâng ạ! nếu để chọn chụp ảnh cưới mùa nào đẹp nhất thì rất khó trả lời, vì thế chụp ảnh cưới vào mùa nào mà cả hai yêu thích và sắp xếp thời gian hơp lý là điều tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.