Ưu điểm của việc chụp ảnh cưới trọn gói cùng chi phí hấp dẫn nhất

Một số cặp đôi luôn cho rằng chụp ảnh cưới là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên mọi thứ vẫn phải thật tiết kiệm và nằm trong khoản chi phí mà các cặp đôi đưa ra. Và hình thức chụp ảnh cưới trọn gói được ra đời cũng vì mục đích đó. Tuy nhiên để có thể tìm được 1 dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói giá rẻ thật sự là điều không phải dễ và tốn rất nhiều thời gian.

Đa số các cô dâu – chú rể hiện nay thường chọn các gói chụp ảnh cưới trọn gói thay vì phải chọn tách lẻ từng phần 1 để đặc biệt tiết kiệm chi phí. Vậy lợi ích của dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói là gì? SanSan Bridal sẽ chỉ ra những mặc tích cực của dịch vụ này cho các bạn cùng biết.

Giảm chi phí khi chụp ảnh cưới trọn gói

1 trong những ưu điểm đầu tiên cần được nhắc đến khi chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói. Đó chính là vô cùng tiết kiệm. Vì so với việc phải thuê riêng từng thứ như thuê váy cưới, thuê áo dài sẽ mất khoảng từ 2 – 3 triệu. Đó chỉ mới là chi phí thuê trang phục, còn những dịch vụ khác như tìm địa điểm, thuê nhiếp ảnh gia và nhiều thứ lặt vặt khác.

Chỉ cần nói đến đây chắc các bạn cũng hiểu rằng mình sẽ tốn 1 số tiền nhiều như thế nào khi chỉ mới chụp ảnh cưới thôi đúng không? Nếu các bạn tin tưởng giao phó mọi thứ vào studio mà các bạn đã chọn. Họ nhất định sẽ lo liệu ổn thỏa mọi thứ cho các bạn tất cả những dịch vụ đi kèm trong gói đó. Với mức giá nằm trong khoảng trên dưới 10 triệu.

Còn chưa kể nếu các bạn thuê riêng những phần đó và đến những địa điểm chụp ảnh cưới có thu phí. Tất nhiên bạn sẽ là người phải chịu những khoảng phí đó cho các bạn và cả ekip. Nhưng khi chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói thì studio sẽ chi trả hết những phụ lặt vặt đó cho bạn.

Tiết kiệm thời gian

Nếu các bạn trực tiếp là người đi lo liệu từ phần riêng cho việc chụp ảnh cưới thì sẽ tốn rất nhiều thời gian. Và còn ảnh hưởng đến công việc của các bạn khi cứ phải nghỉ việc để chuẩn bị cho đám cưới. Thông thường trong các dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói sẽ có đầy đủ hết mọi thứ từ trang phục, make up và nhiếp ảnh gia rồi. Như thế thì các bạn sẽ không cần phải tìm làm gì cho vất vả cả. Cả 2 chỉ cần mất tầm khoảng 2 ngày từ lúc đến địa điểm chụp cho đến khi thực hiện xong bộ ảnh và dành 1 ít thời gian để nghỉ ngơi.

Nhận được nhiều ưu đãi hơn với chụp ảnh cưới trọn gói

Với các dịch vụ chụp ảnh cưới bao giờ các bạn cũng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt hơn so với việc chụp lẻ. Có thể sẽ được tặng thêm nhiều sản phẩm có ý nghĩa giá trị khác đến tận ngày cưới. Và để các bạn có thể tham khảo thêm, SanSan Bridal đang có nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho cô dâu – chú rể khi đặt gói dịch vụ chụp ảnh cưới. Ví dụ như tặng album ảnh cưới chất lượng, trang phục chụp ảnh cưới tự do và cùng nhiều thứ khác. Hãy nhanh chân đến với SanSan Bridal để nhận được những khuyến mãi cực hot cho mùa cưới đang cận kề nhé.

 Bảng giá chụp ảnh cưới trọn gói

Để giúp các bạn có thêm nhiều hơn sự lực chọn, SanSan Bridal xin gửi đến các bạn bảng giá chụp ảnh cưới với nhiều ưu đãi cho các sản phẩm vô cùng hấp dẫn.

TRỌN GÓI NGÀY CƯỚI VỚI ƯU ĐÃI HẤP DẪN

KHÁCH ĐÃ CHỤP PREWEDDING

 9.500.000 ( Lễ + Tiệc – 1 ngày)

Nếu Lễ + Tiệc chia làm 2 ngày kế nhau phụ thu thêm 3.000.000 VNĐ ( Đã tính thêm 1 lần Make Up)

KHÁCH BOOK GÓI LẺ

12.000.000 ( Lễ + Tiệc – 1 ngày)

Nếu Lễ + Tiệc chia làm 2 ngày kế nhau phụ thu thêm 3.000.000 VNĐ ( Đã tính thêm 1 lần Make Up)

Ưu đãi

 • Tặng hoa tươi cầm tay và hoa tươi cài áo cho cô dâu chú rể.
 • Tặng 1 lần dặm phấn tiệc tối

Trong gói

 • 2 soiree (1 váy LUXURY + 1 váy REGULAR)
 • 2 vest (nơ + cavat)
 • Make up cô dâu ngày cưới (make up tại Studio): 1 lần
 • Chụp hình truyền thống  1 ngày (lễ + tiệc) : 1 nhiếp
 • Quay trọn chương trình và dựng DVD Truyền thống

Sản phẩm

 • 1USB chứa file gốc + 60 tấm 13×18
 • DVD chương trình đã dựng hoàn chỉnh theo phong cách truyền thống

Lưu Ý: Thêm 1 nháy chụp truyền thống : 2.000.000 VNĐ

4 thoughts on “Ưu điểm của việc chụp ảnh cưới trọn gói cùng chi phí hấp dẫn nhất

 1. chuột says:

  khi chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói này liệu có phát sinh thêm chi phí nào nữa k? và chi phí phát sinh đó ai sẽ là người chi trả ạ?

  • Nguyễn Nhi says:

   Khi chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói sẽ không phát sinh gì hết bạn nhé, vì trong gói đã có đầy đủ các loại phí khác nhau như phí di chuyển, phí ở khách sạn đối với chụp ảnh cưới ngoại cảnh… chỉ có phí ăn uống trong ngày chụp sẽ không được tính vào trong gói chụp bạn nhé

 2. Hương Thảo says:

  đọc xong bài viết này mình còn hơi phân vân tí, không biết có nên chụp ảnh cưới trọn gói hay không, mình cũng đang có dự định chụp ảnh cưới, tư vấn giúp mình nhé ad ơi

  • Nguyễn Nhi says:

   chụp ảnh cưới trọn gói là giải pháp tiết kiệm và an toàn nhất với những cặp đôi không có quá nhiều chi phí cho việc chụp ảnh cưới nhé, bên mình có hình thức chụp ảnh cưới dưới 10 triệu. nếu bạn muốn biết có thể để lại số đt bên mình sẽ tư vấn cho bạn nhé. cảm ơn bạn đã quan tâm ^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.