Có nên chụp ảnh cưới với bạn thân trong ngày trọng đại

Bạn thân là những người chứng kiến tình yêu của các cặp đôi, họ là những người rất hiểu và biết rõ chuyện tình của cả hai. Thật sự là một thiếu sót nếu như trong những shoot hình kỉ niệm cả hai lại thiếu sự góp mặt của bạn thân. Chụp ảnh cưới với bạn thân là việc mà rất nhiều cặp đôi đã thực hiện, đó là sự chia sẻ niềm vui cho những người đã bên nhau những lúc buồn vui.

 

Bạn thân là ai mà bạn phải chụp ảnh cưới với bạn thân

Mỗi người sẽ có cách định nghĩa riêng về người bạn thân của mình, có thể đó là người bạn gần nhà, hay học chung lớp từ năm mẫu giáo,…Tuy nhiên qua mỗi giai đoạn cuộc đời con người ta sẽ có những người bạn thân khác nhau. Nhưng chắc chắn, bạn thân là người là chúng ta có thể tin tưởng, cho dù bao nhiêu lâu không gặp nhau nhưng chỉ cần gặp nhau sẽ có cảm giác như chưa từng xa cách.

Và bạn thân là người biết nhiều về chuyện tình yêu của bạn nhất, vì đôi khi những chuyện tình cảm chúng ta khó có thể nói cùng với người thân trong nhà nhưng lại dễ dàng thổ lộ cùng bạn thân.

Chụp ảnh cưới với bạn thân, nên hay không nhỉ?

Không có chuyện gì là mãi mãi, chụp ảnh cưới cùng với bạn thân rồi sau vài năm tình bạn xảy ra mâu thuẫn, bạn muốn xóa đi những tấm hình đó thì làm sao?

Thế nhưng, chuyện tương lai thì không thể biết trước được, còn hiện tại bạn bỏ qua cơ hội chụp ảnh cưới cùng bạn bè trong ngày vui của mình là một thiếu sót nghiêm trọng có thể về sau bạn sẽ hối hận.

Vì họ là người biết khá nhiều về chuyện tình của hai bạn nên rủ bạn thân đi chung trong ngày chụp ảnh cưới là điều hiển nhiên nên làm, họ như là những “chứng nhân lịch sử” cho chuyện tình yêu đi đến cái kết tốt đẹp của hai bạn.

Chụp ảnh cưới cùng bạn thân bạn sẽ có được nhiều lợi hơn, họ sẽ là những trợ thủ đắc lực giúp cho cả hai trong việc mang đồ, trang phục, là người chăm sóc cho hai bạn trong lúc chụp ảnh cưới.

Những shoot hình của bạn sẽ thêm phần vui tươi nếu như có sự góp mặt của những “diễn viên phụ” này.


Có nên chụp ảnh cưới với bạn thân trong ngày trọng đại?

Chụp ảnh cưới với bạn thân bạn sẽ được nhiều lợi hơn, họ sẽ là những người khuấy động không khí thêm vui tươi, giảm sự căng thẳng, mệt mỏi trong lúc chụp ảnh. Vì chụp ảnh thật sự rất mệt nhất là cô dâu phải mặc trang phục cưới rườm rà, make up dày sẽ làm họ không quen, rất dễ ảnh hưởng đến tâm trạng. Chụp ảnh cưới cùng bạn bè thì các cặp đôi không còn phải lo lắng về điều này, các bạn sẽ thật sư thoải mái bên những người bạn này.

Hạnh phúc như được nhân thêm khi chụp ảnh cưới với bạn thân, bởi lẽ niềm vui bao giờ chúng ta cũng muốn chia sẻ với những người thân yêu bên cạnh mình, phải không!

Sansan Luxury Wedding nghĩ rằng! Sẽ thật cô đơn nếu như trong album cưới chỉ mỗi hình ảnh của hai bạn, thêm bạn bè chú rể, bạn cô dâu thì những shoot hình ấy thật sinh động biết bao. Sau này khi ta ngắm nhìn lại vẫn sẽ nhớ được từng khoảnh khắc vui tươi lúc ấy.

Xem thêm: Chụp ảnh cưới phong cách vintage chưa bao giờ ngừng hot

4 thoughts on “Có nên chụp ảnh cưới với bạn thân trong ngày trọng đại

 1. Thư Thư says:

  Mình cũng có dự định chụp ảnh cưới cùng bạn bè từ trước, giờ gặp ngay bài viết này nên mình rất thích, với lại mình cũng đang muốn tìm gói chụp ảnh cưới hấp dẫn, sansan tư vấn giúp mình nè^^

  • Diễm Sương says:

   xin chào ạ! Chụp ảnh cưới cùng bạn bè là điều thật tuyệt vời, chúc c có được bộ album cưới thật đẹp. Bên e có rất nhiều gói chụp ảnh cưới trọn gói, mời c ghé qua wed sansan.vn để biết thêm chi tiết ạ!

 2. hương says:

  Nhất định khi chụp ảnh cưới mình sẽ kéo theo đám bạn thân cùng chụp, thiết nghĩ nếu chụp ảnh cưới chỉ có hai vợ chồng thì thật quá đơn điệu và nhàm chán.

  • Diễm Sương says:

   xin chào ạ! khi chụp ảnh cưới cùng bạn bè anh chị sẽ có thêm nhiều kỉ niệm và những shoot hình thêm sống đọng, chúc c có được quyển album cưới hoàn hảo nhất ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.