Ý nghĩa chụp ảnh gia đình kỷ niệm ngày cưới trong thời đại mới

Ngày cưới không chỉ đơn giản là một con số. Mà đó còn là cột mốc để ghi dấu thời điểm mà cặp đôi cùng chung sống dưới một mái nhà. Và cứ thế mỗi năm trôi qua, ngày cưới sẽ trở thành một kỷ niệm đẹp trong tâm trí của hai bạn. Cho đến lúc cả gia đình bạn đã có đông đủ các thành viên thì việc kỷ niệm sẽ càng ý nghĩa hơn. Và không còn gì tuyệt vời khi ăn mừng ngày kỷ niệm bằng cách chụp ảnh gia đình kỷ niệm ngày cưới.

Hình thức chụp ảnh gia đình kỷ niệm ngày cưới đã và đang ngày càng phát triển trong những năm trở lại đây. Nhiều người bắt đầu để tâm hơn vào việc lưu giữ những bức ảnh đẹp của các thành viên trong gia đình.

Ý nghĩa của việc chụp ảnh gia đình kỷ niệm ngày cưới

Kỷ niệm ngày cưới là dịp đặc biệt để đôi vợ chồng nhớ đến những tháng ngày chung sống cùng nhau. Và trải qua nhiều thăng trầm với danh nghĩa vợ chồng. Ngoài ra nó còn mang tới nhiều ý nghĩa vô cùng khác nhau. Mà khi biết đến, chắc hẳn bạn cũng sẽ muốn có được những trải nghiệm khi đi chụp ảnh gia đình kỷ niệm ngày cưới.

Sự xuất hiện của những thành viên mới

Nếu như trước đây, khi cả 2 cùng quyết định sẽ nên duyên vợ chồng. Thời điểm bắt đầu chuẩn bị cho đám cưới, các bạn sẽ phải đi chụp ảnh cưới. Những cảm giác hồi hộp xen lẫn với vui sướng khi đã tìm được nữa kia của mình. Nhưng ở thời khắc hiện tại, khi chụp ảnh gia đình kỷ niệm ngày cưới. Sẽ chẳng còn là lúc chỉ có 2 bạn nữa, mà thay vào đó là các thành viên khác trong gia đình. Là những đứa con của cả 2 bạn.

Chụp ảnh gia đình kỷ niệm

Thắt chặt tình cảm gia đình

Được chụp ảnh cùng các thành viên trong gia đình. Không chỉ để lưu giữ lại những gì ở thời điểm này trong một bức ảnh. Mà đó còn là cách để các thành viên bày tỏ tình cảm với nhau. Và tăng sự khăn khít hơn giữa cha mẹ đối với con cái. Để rồi khoảng thời gian sau này khi nhìn vào những bức ảnh đó. Các bạn như được chứng kiến quá trình trưởng thành của các con theo năm tháng.

Chụp ảnh gia đình

Lưu ý khi chụp ảnh gia đình kỷ niệm ngày cưới

Tuy rằng cả hai bạn đã có kinh nghiệm chụp ảnh trước đó khi đi chụp ảnh cưới. Nhưng với lần chụp này cũng vẫn sẽ có những lưu ý khác nhau dành cho các gia đình.

Chọn lựa địa điểm chụp ảnh phù hợp

Để đáo ứng nhu cầu chụp ảnh gia đình kỷ niệm ngày cưới đang dần phát triển như hiện nay. Mà đã có nhiều studio chụp ảnh, các dịch vụ chụp ảnh gia đình kỷ niệm ngày cưới được ra đời. Chính vì điều đó, nếu bạn muốn được thực hiện bộ ảnh này. Có thể tìm đến với các studio để nhờ sự giúp đỡ.

chụp ảnh gia đình kỷ niệm Chụp ảnh gia đình kỷ niệm

Các studio sẽ tư vấn cho bạn địa điểm chụp thật cụ thể. Có thể là chụp ngoại cảnh đơn thuần, hay chụp ngoại cảnh kết hợp với du lịch. Hoặc nếu ngại việc đi xa vì sẽ ảnh hưởng đến công việc của hai bạn. Cũng như lịch học của các bé trong nhà. Và đặc biệt hơn, khi chụp hình cùng các cụ trong gia đình, việc đi lại và di chuyển nhiều là điều khá khó khăn. Do đó, bạn có thể chọn hình thức chụp ảnh gia đình kỷ niệm ngày cưới ngay tại studio. Hoặc ở các phim trường với nhiều phối cảnh khác nhau ngay trong địa bàn thành phố.

Trang phục

 

Vì là chụp ảnh gia đình, nên chắc hẳn sự đồng nhất giữa các thành viên là điều không thể bỏ qua. Bạn có thể mua những bộ trang phục giống nhau để tạo thành đồng phục. Và rồi các thành viên trong gia đình sẽ mặc nó. Hoặc nếu muốn thể hiện mỗi người một phong cách bằng việc mặc đồ riêng lẻ. Điều đó cũng chẳng sao, nhưng hãy chọn những màu sắc có sự tương đồng để nhìn tổng thể được hài hòa và thu hút nhất. Bên cạnh đó, việc diện trên người những bộ trang phục truyền thống của nhiều quốc gia khác nhau.  Đây cũng sẽ trở thành ý tưởng độc đáo. Có thể mang nét cosplay vào trong bộ ảnh gia đình sẽ giúp thành phẩm trở nên khác biệt và đầy sự thu hút.

Ngoài ra bạn cũng có thể thử chọn phong cách như đi chụp ảnh cưới ngày trước. Vest cho bố, còn váy cưới cho mẹ. Lý do để các cặp vợ chồng chọn trang phục này chính là để những cảm xúc bồi hồi, xúc động của 10 năm trước được ùa về. Nhưng so với ngày đó, thì bây giờ cả hai đã có những đứa con trở thành phụ dâu, phụ rể vô cùng xinh xắn và đáng yêu ở bên cạnh.

Thời gian chụp ảnh gia đình

Điều này tùy thuộc vào các thành viên trong gia đình quyết định. Không phải ai cũng có nhiều thời gian rảnh rỗi. Cùng với đó là khi người này rảnh thì người kia lại bận. Chính vì điều đó, các bạn cần phải tìm hiểu được các thành viên có nhiều thời gian trống là khi nào. Sau đó chốt lại một ngày cụ thể thuận tiện nhất cho mọi người. Thường thì nhiều gia đình sẽ quyết định chụp ảnh gia đình vào ngày nghỉ cuối tuần. Vì đó là thời điểm mà nhiều người có nhiều thời gian rảnh nhất.

Studio chụp ảnh gia đình kỷ niệm ngày cưới

Chụp ảnh gia đình kỷ niệm ngày cưới là một trong những giai đoạn đáng nhớ đối với mỗi người. Nhằm lưu giữ những kỷ niệm đẹp trên suốt chặng đường dài cùng nhau chung sống. Chính vì điều đó, SanSan Bridal cho ra mắt dịch vụ này như để trở thành cầu nối giúp các gia đình thực hiện được mong muốn trên. Còn gì tuyệt vời và ý nghĩa hơn việc các thành viên có thể được cùng nhau chụp một bức ảnh để đời. Hãy đến với chúng tôi để nhận được tư vấn cũng như mức giá cả phải chăng nhất.

Các bạn hãy nhanh chân đến với chúng tôi để nhận được những tư vấn. Cũng như ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH

GÓI STUDIO KHÔNG ALBUM: 3.500.000 VNĐ

( Chụp trong 2 tiếng)
( áp dụng cho gia đình 2-4 người, chụp thêm 1 người + 300k)

– Make up cho mẹ ( make up thêm 1 người + 350k)

– Trang phục cho gia đình (nếu không dùng trang phục sẽ được giảm 10%trên tổng gói)

– Free Phí chụp phòng Studio cũng như các đạo cụ trong phòng Studio phục vụ cho concept chụp của gia đình
– Tặng 1 ảnh ép gỗ  60×90 + 1 ảnh để bàn 20×30
– 20 ảnh rửa 13 x18 + 30 ảnh PTS

– Trả toàn bộ ảnh gốc trong buổi chụp ( nhận sau khi chụp xong)

GÓI STUDIO CÓ ALBUM: 4.999.000 VNĐ

( Chụp thời gian 2 tiếng)
( áp dụng cho gia đình 2-4 người, thêm 1 người + 300k)

– Make up cho mẹ ( make up thêm 1 người + 350k)
– Trang phục cho gia đình ( nếu không dùng trang phục sẽ được giảm 10% trên tổng gói)
– Free Phí chụp phòng Studio cũng như các đạo cụ trong phòng Studio phục vụ cho concept chụp của gia đình
– Tặng 1 ảnh phóng 60×90 + 1 ảnh để bàn 20×30
– Tặng 1 album 20×20 – 20 trang
– 20 ảnh rửa 13 x18
– Trả toàn bộ ảnh gốc trong buổi chụp ( nhận sau khi chụp xong)
GÓI CHỤP NGOẠI CẢNH CÓ ALBUM: 6.999.000 VNĐ

( Chụp ½ ngày )

 ( áp dụng cho gia đình 2-4 người, thêm 1 người + 300k)

– Make up cho mẹ ( make up thêm 1 người + 350k)
– Trang phục cho gia đình ( nếu không dùng trang phục sẽ được giảm 10% trên tổng gói)
– Tặng 1 ảnh phóng 60×90 + 1 ảnh để bàn 20×30
– Tặng 1 album 20×20 – 30 trang ( kèm 1 album nhỏ size 15×15)
– 20 ảnh rửa 13 x18
– Free xe di chuyển trong buổi chụp
– Phí vào phim trường chụp phù hợp với concept Gia đình chọn
– Trả toàn bộ ảnh gốc trong buổi chụp ( nhận sau khi chụp xong)

8 thoughts on “Ý nghĩa chụp ảnh gia đình kỷ niệm ngày cưới trong thời đại mới

 1. Châu says:

  Cho mình hỏi ảnh gốc được trả lại cho gia đình khi chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới có được pts không ạ? hay chỉ là ảnh gốc chưa qua chỉnh sửa

  • Nguyễn Nhi says:

   Chào bạn, khi chụp ảnh gia đình, ảnh gốc bên mình trả lại cho bạn sẽ là ảnh chưa qua chỉnh sửa bạn nhé. Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn có thể để lại số đt, bên mình sẽ trực tiếp gọi lại cho bạn.

 2. Ngân says:

  Ở gói chụp ngoại cảnh là mình chỉ chụp trong phim trường thôi hả bạn ơi? Thí dụ giờ mình muốn chụp những chỗ khác ngoài phim trường có được không

  • Nguyễn Nhi says:

   Chào bạn, với gói chụp ngoại cảnh thì ngoài chụp ở phim trường ra bên mình cũng có chụp ở những địa điểm khác nữa bạn nhé. Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn có thể để lại số đt, bên mình sẽ trực tiếp gọi lại cho bạn.

 3. Sún says:

  Bây giờ mình muốn chụp ảnh gia đình kỷ niệm ngày cưới mà quần áo mình muốn nó đặc biệt hơn một chút, không biết bên bạn có kiểu đồ gì không?

  • Nguyễn Nhi says:

   Chào bạn, nếu bạn muốn lựa chọn trang phục đặc biệt để chụp ảnh gia đình thì bên mình có nhiều kiểu trang phục khác nhau. Điển hình như đồ hàn quốc, đồ trung quốc và đồ nhật bản. Nếu muốn mặc áo dài, bên mình cũng có rất nhiều mẫu áo dài cho thuê ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.