Cho Thuê Áo Vest Nam Giá Rẻ tại TPHCM - Luxury Wedding

Cho Thuê Áo Vest Nam Giá Rẻ tại TPHCM

Các bạn nam sợ mình không đủ bảnh để sánh vai cùng các bạn nữ ? Hãy yên tâm vì đã có KYSG cho thuê áo vest nam Tại TPHCM. Cùng với những kiểu dáng thời thượng, bắt mắt, nhất định các bạn nam sẽ vô cùng bảnh “tỏn” trong combo vest nam của KYSG.

Chụp ảnh kỷ yếu mặc vest đang ngày càng được các bạn nam học sinh – sinh viên ưa chuộng. Chính nhờ phong thái mạnh mẽ, đỉnh đạc khi được khoác trên mình những bộ vest nam cực kì đàn ông. Để có được bộ ảnh chất lượng thì trang phục là 1 trong những yếu tố quan trọng nhất.

Cùng với áo cử nhân, có thể nói áo vest nam là trang phục nhận được nhiều sự ưu ái nhất đối với các bạn nam trong những giây phút chụp ảnh kỷ yếu.

Với kiểu dáng trang phục vest luôn được cập nhật, Kỷ yếu Sài Gòn tự tin mang tới cho các bạn phong cách mạnh mẽ, lịch lãm và đầy sang trọng thông qua bộ vest nam. Đồng thời vẫn đảm bảo đủ chuẩn mực, phù hợp với không gian cũng như không khiến các bạn cảm thấy mình quá “dừ” so với tuổi.

Để có được cho mình bộ vest nam tuyệt đẹp khi chụp ảnh kỷ yếu, các bạn chỉ có thể đến với trụ sở chính của KYSG mà không phải là 1 nơi nào khác. Vì sao? Vì tại đây có hàng trăm trang phục lịch lãm đang đợi bạn lựa chọn đấy! Nhanh chân lên nào các bạn ơi!

Địa chỉ: 179 Nguyễn Xí – Phường 26, Bình Thạnh, TPHCM

Phone: 08 4646 4444 – 079 646 4444

BẢNG GIÁ THUÊ ĐỒ VEST NAM
TÊN TRANG PHỤC SỐ LƯỢNG DƯỚI 10 SỐ LƯỢNG TRÊN 10
Áo Vest Đen Nam 80.000 đ 70.000 đ
Áo Vest Màu Nam 100.000 – 500.000 đ
Áo Sơ Mi Trắng/ Quần Tây Đen Nam 30.000 – 50.000đ

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.