Cho Thuê Đồ Bà Ba uy tín giá rẻ tại Sài Gòn – Kỷ yếu Sài Gòn

Ngoài áo dài là trang phục không thể thiếu khi chụp ảnh kỷ yếu khắc họa hình ảnh người VN một cách đẹp đẽ nhất. Thì hiện nay đồ bà ba cũng xuất hiện trong những album kỷ yếu đóng vai trò tương tự. Áo bà ba đậm tính miền nam, những con người miền sông nước chân chất, thướt tha trong chiếc áo bà ba bên mỏ cày, con trâu. Bạn có muốn 1 bộ ảnh như vậy? Nhanh tay thuê đồ bà ba để có bộ ảnh cực chất nào!

Áo bà ba khăn rằng là trang phục đặc trưng của người miền Tây Nam Bộ. Ngoài việc được sử dụng để mặc hàng ngày, áo bà ba còn được chọn để làm trang phục biểu diễn cho các hoạt động ca, múa, nhạc kịch. Cùng với đó, chụp ảnh kỷ yếu với những trang phục áo bà ba cũng là lựa chọn thú vị đối với các bạn trẻ trong thời gian gần đây.

Dù bạn đến từ đâu thì việc cảm thụ văn hóa, cũng như hóa thân thành con người của vùng đất đó là điều mà KYSG tin chắc là trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Ngoài việc được mặc trên mình đồ bà ba, những khung cảnh, cảnh vật ở nơi chụp ảnh chắc hẳn sẽ khiến các bạn học sinh – sinh viên tìm hiểu được nhiều hơn những nét văn hóa độc đáo của những người dân miền Tây Nam Bộ.

Vừa được chụp ảnh kỷ yếu trong những trang phục đồ bà ba cực chất, vừa được học hỏi thêm nhiều điều mới lạ. Tại sao không chứ? Hãy đến trụ sở chính của KYSG địa chỉ cho thuê đồ bà ba uy tín giá rẻ nhất để có nhiều lựa chọn hơn cho lớp mình nhé. Hàng trăm trang phục đáng yêu đang đợi bạn lựa chọn đấy !

Địa chỉ: 179 – 181 – 183 Nguyễn Xí, phường 26, Bình Thạnh. TPHCM

Phone: 08 4646 4444 – 079 646 4444 (Mrs. Mỵ)

Xem thêm album áo dài TẠI ĐÂY

BẢNG GIÁ THUÊ ÁO BÀ BA

 

TÊN TRANG PHỤC SỐ LƯỢNG <10 SỐ LƯỢNG  >10 GIÁ ĐỀN BÙ KHI HỎNG HOẶC MẤT
Bộ đồ bà ba 70.000 đ/bộ 55.000 đ/bộ 350.000 đ/bộ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.