Cho Thuê Đồ Thú Bông Kute tại TPHCM

Bạn nghĩ sao khi mặc những bộ đồ thú bông kute này và cùng bạn bè chụp những kiểu ảnh đáng nhớ nhất khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường?  Đồ thú siêu đáng yêu đã sẵn sàng để mang đến cho bạn bộ ảnh không thể đáng yêu hơn.

Vui lòng không xem tiếp hình ảnh nếu không bạn sẽ bị dính thính bởi những bộ đồ siêu kute phía bên dưới đây. Với nhiều mẫu mã, hình dáng của các con vật khác nhau như thỏ, gấu, hươu…Các bạn có thể thỏa sức biến mình thành những con vật siêu yêu trong những bộ đồ thú bông này.

Có thể nói concept chụp ảnh kỷ yếu thú bông là concept đáng yêu nhất. Chỉ cần mặc trên mình những bộ đồ thú bông này là cả lớp bạn có thể biến thành 1 thế giới động vật thu nhỏ rồi nè. KYSG chắc chắn concept chụp ảnh này sẽ cực kì phù hợp với những bạn học sinh – sinh viên trẻ trung, năng động và cực kì chịu chơi.

Với cái nóng của Sài Gòn chắc hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ việc mặc những bộ đồ thú bông kute này là điên rồ, nhưng để có được những khoảnh khắc cực kì đáng yêu khi được là con vật nào đó và rồi chụp ảnh cùng những người bạn thân thiết là điều mà không phải bất cứ lúc nào chúng ta cũng có được.

Chi phí để thuê được 1 bộ đồ thú bông cực yêu này cũng khá phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh – sinh viên. Vậy nên hãy nhanh chân đến với trụ sở chính của KYSG để có nhiều lựa chọn hơn cho lớp mình nhé. Hàng tá trang phục đáng yêu đang đợi bạn lựa chọn đấy !

Địa chỉ: 179 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh

Phone: 0388 274 001 – Giang Thỏ Ngọc

Xem thêm album ảnh thú kute TẠI ĐÂY

BẢNG GIÁ THUÊ ĐỒ THÚ KUTE
TÊN SẢN PHẨMGIÁ THUÊGIÁ ĐỀN BÙ KHI HỎNG HOẶC MẤT
Đồ thú kute100.000 đ/bộ500.000 đ/bộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.