Tặng miễn phí ebook- cẩm nang
"NGÀY CHUNG ĐÔI"

NHẬN EBOOK

Lễ cưới là sự kiện quan trọng bậc nhất của cuộc đời mỗi người. Thế nhưng không phải ai cũng biết vun vén để ngày vui của mình trọn vẹn và ý nghĩa. Gần đến ngày cưới thế nhưng không ít các cặp đôi vẫn đang loay hoay không biết phải bắt đầu từ đâu. Quá nhiều việc cần chuẩn bị dâu rể sẽ choáng ngợp bởi list công việc dày đặc và sẽ rất khó để hoàn thành nếu không tìm hiểu trước.


Thấu hiểu được điều đó Luxury Wedding xin gửi tặng dâu rể bộ tài liệu miễn phí “CẨM NANG NGÀY CHUNG ĐÔI” với mong muốn phần nào chia sẻ, đúc rút một số bí kíp hay, kế hoạch tổ chức đám cưới giúp dâu rể có một đám cưới hoàn hảo và ấn tượng nhất.BỘ EBOOK NÀY CÓ GÌ ?

Kịch bản đám cưới từ A-Z
Cân đối ngân sách hiệu quả
Bí kíp để có bộ ảnh cưới đẹp
Những lưu ý khi về nhà chồng giúp gia đạo luôn hạnh phúc
Cuộc sống trước và sau hôn nhân
Những điều nên làm và kiêng trước sau khi cưới
Phong thủy giúp vợ chồng " Luôn Hạnh Phúc"

NHẬN EBOOK

Bất đồng ý kiến, mâu thuẫn Bất đồng vì không có sự chuẩn bị trước dễ dẫn đến tranh cãi, đặc biệt là đám cưới, thậm chí tranh cãi có nguy cơ phá hỏng 1 đám cưới.

Thấu hiểu được điều đó Luxury Wedding xin gửi tặng dâu rể bộ tài liệu miễn phí “CẨM NANG NGÀY CHUNG ĐÔI” với mong muốn phần nào chia sẻ, đúc rút một số bí kíp hay, kế hoạch tổ chức đám cưới giúp dâu rể có một đám cưới hoàn hảo và ấn tượng nhất.


Tầm quan trọng của
"SỰ CHUẨN BỊ"

Địa chỉ: 179 Nguyễn Xí, P.26 Q. Bình Thạnh - 305 Âu Cơ Q. Tân Phú TPHCM

Hotline: 0345-506-970

Website: sansan.vn

Vui lòng để lại thông tin bên dưới để nhận quà tặng qua email

NHẬN EBOOK & VIDEO

THÔNG TIN LIÊN HỆ