Chụp ảnh cưới tại Phan Thiết chưa bao giờ tiết kiệm đến thế

Chụp ảnh cưới tại Phan Thiết chưa bao giờ tiết kiệm đến thế

Phan Thiết được biết đến với bờ cát trải dài, biển xanh và nhiều các cảnh đẹp khác. Vị trí địa lý nơi đây lại không quá xa với Sài Gòn. Do đó mà nhiều cặp đôi quyết định chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Phan Thiết như 1 trải nghiệm cũng như hưởng thụ các cảnh đẹp và các thú vui tại nơi đây.

Để đáp ứng những mong mỏi của các bạn trong việc tìm kiếm 1 studio chụp ảnh cưới chất lượng. SanSan Bridal luôn dành những giá trị chất lượng tốt nhất, cùng các gói dịch vụ có nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhất. Cụ thể sau đây

Tham khảo: Bảng giá chụp ảnh cưới trọn gói tại Luxury Wedding

Bảng giá dịch vụ chụp ảnh cưới tại Phan Thiết – Vĩnh Hy – Phan Rang

 

Thêm 1 ngày: Thêm 5.000.000 VNĐ Tổng giá trị gói chụp trong 1 ngày là 17 triệu 400 giảm xuống còn 16 triệu 900

Lưu ý : Chi phí kể trên chưa bao gồm chi phí ăn uống trong ngày

Tất cả các gói chụp của SanSan đều được test make up cho cô dâu sau khi đã kí hợp đồng để thống nhất về phong cách make up trong buổi chụp. Thời gian test sẽ do cô dâu sắp xếp lịch cùng với chuyên viên make up của SanSan. Còn chần chừ gì nữa mà không đến với SanSan Luxury Wedding để nhận được ưu đãi hấp dẫn chưa từng có này nhé.

4 thoughts on “Chụp ảnh cưới tại Phan Thiết chưa bao giờ tiết kiệm đến thế

 1. Pun says:

  Bạn ơi đây là mức giá áp dụng cho 1 trong 3 địa điểm hay được chụp cả 3 địa điểm luôn vậy, giải thích cho mình với nhé, mình hơi bị lấn cấn đoạn này chút

  • Nguyễn Nhi says:

   Chào bạn, đây là mức giá chụp ảnh cưới bên mình áp dụng cho 1 trong 3 địa điểm đó bạn ạ. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm có thể đến với 92 phan xích long, phường 3, quận bình thạnh nhé.

 2. Nhật says:

  Ưu đãi hấp dẫn quá cho mình hỏi gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh đà lạt thì thế nào ad ơi, sản phẩm đi kèm cũng tương tự như ở trên đúng hông ad?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.