Chiêm ngưỡng những kiểu áo dài bưng quả đẹp trong mùa cưới 2018

Trong ngày cưới ngoài việc khách mời chú ý đến trang phục của cô dâu – chú rể, trang phục của dâu phụ và rể phụ cũng được nhiều người tập trung quan sát. Chính vì lẽ đó, mà những kiểu áo dài bưng quả vẫn luôn được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu của các cặp đôi trẻ trong việc tìm kiếm trang phục phù hợp nhất dành cho những người sẽ trở thành dâu và rể phụ của mình.

Và để chọn được những kiểu áo dài bưng quả đẹp mắt và hợp thời, các cặp đôi nên lưu ý những điểm sau.

Sự hòa hợp trong trang phục

Màu sắc của kiểu áo dài bưng quả sẽ gây chú ý đến khách mời, do đó cần phải tìm được sự hòa hợp giữa những nàng dâu phụ với nhau và sau đó là sự ăn nhập giữa màu sắc của áo dài bưng quả với áo dài cưới của cô dâu. Điều này cũng được áp dụng tương tự với trang phục của chú rể và đội rể phụ. Nếu không có được sự đầu tư và chăm chút kĩ lưỡng thì sẽ rất dễ đánh mất đi sự duyên dáng và nét cuốn hút vốn có của chiếc áo dài bưng quả.

Họa tiết của kiểu áo dài bưng quả

Họa tiết thường là điểm mà nhiều người để tâm đến cuối cùng nhưng cũng là điều không kém phần quan trọng. Cô dâu có thể nương theo trang phục cưới của bạn để tìm cho đội dâu rể phụ của mình 1 kiểu áo dài bưng quả đẹp nhất. Một mẹo nhọ dành cho các bạn đó là hãy tham khảo những loại vải ren đã được thiết kế sẵn hoa văn. Có thể nói, đây là sự kết hợp độc đáo cho cùng 1 công việc khi vừa có thể tìm họa tiết nhưng cũng nghiên cứu được thêm về chất liệu.

Chất liệu cho áo dài bưng quả phù hợp

Ngày nay có nhiều loại chất liệu khác nhau được sử dụng để may áo dài bưng quả, ngoài những chất liệu truyền thống vốn có thì chất liệu gấm, lụa được áp dụng khá nhiều trong những mẫu áo dài bưng quả ngày nay. Nhằm giúp các cô dâu có thêm nhiều hơn 1 sự chọn lựa cho chiếc áo dài bưng quả đẹp mắt và tinh tế nhất.

Ngoài ra để làm tăng thêm sự độc đáo, chúng ta có thể kết hợp thêm việc đội mấn để làm tăng thêm giá trị thẩm mĩ hơn cho đội bưng quả của mình. Các mẫu áo dài bưng quả đang được ưa chuộng nhất hiện nay, có thể là áo dài bưng quả trơn dành cho những người thích sự đơn giản, áo dài bưng quả thêu hoa phù hợp cho những bạn thích sự cầu kì và cả những mẫu áo dài cách tân tà ngắn phù hợp với những bạn trẻ năng động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.