Lời chúc ngày quốc tế nam giới cho cha, chồng, anh trai hay và ý nghĩa

Lời chúc ngày quốc tế nam giới cho cha, chồng, anh trai hay và ý nghĩa

Ngày 19/11 sắp tới là dịp mà chúng ta có thể bày tỏ tình cảm chân thật nhất dành cho người cha, người chồng, người anh, sếp của mình. Những người đàn ông đó họ có thể không cần những món quà đắt tiền, xa hoa chỉ cần bạn dành một lời chúc ngày quốc tế nam giới cho họ là đã ấm áp lắm rồi. Dưới đây là những mẫu lời chúc ngày 19/11 quốc tế nam giớiSansan Luxury Wedding đã tổng hợp chi tiết, hi vọng sẽ hữu ích cho bạn!

Lời chúc ngày quốc tế dành cho cha

Lời chúc quốc tế nam giới cho cha

Cha luôn là người đỡ đần chung ta từ lúc còn chập chững từng bước đi, có thể họ không là người bày tỏ cảm xúc với bạn nhiều nhất, nhưng một điều chắc chắn rằng họ là người yêu thương bạn nhất, luôn dõi theo bạn trên từng chặng đường.

1. Chúc bố đẹp trai của con có một Ngày Quốc tế Đàn ông thật vui và ý nghĩa ạ. Cảm ơn bố đã luôn yêu thương và hi sinh cho con. Con yêu bố nhiều!
2. Chúc bố yêu của con có một Ngày Quốc tế Đàn ông thật vui vẻ, hạnh phúc. Con luôn tự hào vì được làm con của bố. Con yêu bố rất nhiều!
3. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, con muốn gửi tới bố những lời chúc tốt đẹp nhất. Con hi vọng bố sẽ mãi mạnh khỏe và hạnh phúc bên gia đình mình bố nhé. Con và mẹ yêu bố nhiều lắm ạ!
4. Chúc mừng bố yêu của con nhân Ngày Quốc tế Đàn ông! Con mong sao bố luôn mạnh khỏe và bình an không chỉ trong ngày này mà còn nhiều nhiều ngày về sau nữa bố nhé! 
5. Bố có biết hôm nay là ngày gì không ạ? Hôm nay là Ngày Quốc tế Nam giới – ngày để tôn vinh những người đàn ông tuyệt vời như bố đấy ạ. Con chúc bố luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, lạc quan và luôn là chỗ dựa vững chắc cho mẹ và con bố nhé!
6. Bố kính yêu! Mặc dù Ngày Quốc tế Đàn ông chưa thật phổ biến ở nước ta, thế nhưng con vẫn muốn dành tặng bố những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Con chúc bố luôn mạnh khỏe, yêu đời bố nhé! Con yêu bố nhiều lắm!
7. Con xin gửi đến bố lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn bố vì đã luôn âm thầm hi sinh và dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Chúc bố có một ngày kỉ niệm thật vui vẻ và ý nghĩa. Happy International Men’s Day!
8. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, con xin chúc người đàn ông đẹp trai nhất nhà luôn mạnh khỏe, vui vẻ và là chỗ dựa vững chắc cho cả nhà!
9. Chúc mừng “ngân hàng” của con nhân Ngày Quốc tế Đàn ông ạ. Chúc bố mãi đẹp trai, vui vẻ và mạnh khỏe và luôn là chỗ dựa vững chắc cho con ạ! Yêu “ngân hàng” của con nhiều lắm!
10. Con luôn thầm cảm ơn cuộc đời vì đã cho con làm con của bố. Chúc mừng bố yêu của con nhân ngày đặc biệt của phái mạnh!

Lời chúc ngày quốc tế nam giới cho anh, em trai

lời chúc quốc tế nam giới cho anh em trai

Hẳn là anh, em trai của bạn sẽ hạnh phúc nếu bạn nhớ tới ngày này và dành riêng cho họ những lời chúc ngày Quốc tế nam giới đấy. Sau đây là một số ít gợi ý về lời chúc Ngày quốc tế nam giới để bạn tham khảo:
1. Này nhóc! Chúc mừng em nhân ngày quốc tế nam giới . Chúc em luôn tươi vui, đẹp trai và học giỏi nhé! Hãy luôn là đứa em biết nghe lời chị nữa nhớ chưa. Hihi… 
2. Em trai cưng của tôi ơi! Chúc em có một ngày thật vui và đặc biệt ý nghĩa nhé. Happy International Men’s Day!
3. Em trai của chị, chúc em có 1 Ngày thế giới nam giới thật tươi vui và ấm áp nhé. Hãy vẫn là một người đàn ông tốt, biết chú ý và yêu thương bố mẹ  người thân em nhé.
4. Thời điểm hôm nay là ngày tôn vinh phái nam đấy em trai. Chúc em luôn khỏe mạnh vui vẻ, học hành giỏi giang nha.
5. Happy International Men’s Day! Chúc thằng em đẹp trai của tớ luôn vui tươi hạnh phúc trong thời gian ngày quốc tế phái mạnh nhé. Đừng có bắt nạt chị nữa đó nhé, nhớ chưa!
6. Anh trai yêu mến của em! Chúc mừng anh nhân ngày Quốc tế đàn ông 19/11. Cảm ơn anh trai tốt bụng đã luôn “bao che” và yêu thương đứa em gái này nhé!
7. Chúc anh trai yêu dấu của em có một Ngày quốc tế đàn ông đặc biệt ý nghĩa nhé. Mong cho việc làm của anh luôn điềm may mắn và nâng tầm phát triển  nhanh nhanh kiếm cho em một người chị dâu thôi nào.
8. Nhân ngày Quốc tế đàn ông, em chỉ có 1 ước muốn đó đó chính là ông anh trai của em nhanh nhẹn được thoát kiếp FA nhé. Em mong có chị dâu lắm rồi này.
9. Cảm ơn anh trai đã luôn yêu thương và nhường nhịn em. Chúc anh có một ngày thật vui và ý nghĩa nhé!
10. Tin nhắn đó được gửi từ 1 “con nợ” xinh đẹp. Chúc “chủ nợ” luôn hạnh phúc  vui vẻ và có một Ngày quốc tế Đàn ông ý nghĩa nhé.

Lời chúc ngày quốc tế nam giới cho chồng, người yêu tình cảm

Lời chúc ngày quốc tế nam giới 19/11 cho chồng

 

1. Chúc chồng yêu có một Ngày Quốc tế Nam giới thật vui vẻ và ý nghĩa nhé! Yêu chồng nhiều lắm!
2. Cảm ơn anh tình yêu của em. Chúc anh luôn vui vẻ và hạnh phúc không chỉ trong Ngày Quốc tế Nam giới này mà còn nhiều ngày về sau nữa nhé. Yêu anh!
3. Nhân ngày Quốc tế Nam giới 19/11, chúc một nửa của em luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc. Cảm ơn anh đã xuất hiện và mang tới cho em những điều tuyệt vời nhất.
4. Cảm ơn anh vì đã luôn chăm lo cho mẹ con em. Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, em và con chỉ mong anh luôn mạnh khỏe, vững vàng. Hai mẹ con yêu anh rất nhiều.
5. Anh yêu! Chúc mừng anh nhân ngày Quốc tế Nam giới. Em không biết nói gì hơn chỉ biết chúc anh luôn mạnh khỏe, vui tươi và vững tin vào những gì anh chọn. Em luôn ở bên và ủng hộ anh hết mình. Yêu anh!
6. Hôm nay là ngày duy nhất trong năm anh được quyền “vùng lên” và làm những điều mà anh muốn! Chúc mừng ông xã yêu quý của em nhân ngày Quốc tế Nam giới nhé!
7. Chồng yêu! Nhân ngày Quốc tế Nam giới, vợ chúc chồng luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn trong công việc, đặc biệt luôn phải “ngoan” và yêu vợ vô điều kiện nhé!
8. Em rất vui vì có anh bên cạnh, cảm ơn anh – người em yêu. Chúc anh có một ngày 19/11 vui vẻ, ý nghĩa nhé!
9. Nếu 1 ngày có 24 giờ, em sẽ dành 24 giờ và mãi mãi để yêu và nhớ anh. Chúc anh Ngày Quốc tế Nam giới hạnh phúc và vui vẻ.
10. Happy International Men’s Day! Cầu chúc cho người em yêu luôn được vui vẻ và thành công. Cảm ơn anh đã đến bên em!

Lời chúc ngày Quốc tế Nam giới cho bạn bè

1. Tớ cảm thấy rất may mắn vì có một người bạn tốt như bạn. Chúc bạn có một Ngày Quốc tế Nam giới thật vui và ý nghĩa.
2. Tao muốn dành tặng mày những lời chúc tốt đẹp nhất vào Ngày Quốc tế Nam giới này. Mong mày luôn mạnh khỏe, vui vẻ và thành công.
3. Chúc mừng mày nhân Ngày Quốc tế Nam giới nhé! Cảm ơn mày vì đã luôn tin tưởng và chia sẻ mọi khó khăn với tao. Mãi là bạn tốt nhé!
4. Có ngày tôn vinh mày rồi đấy nhé, đừng có ganh tỵ với tao nữa nhé. Chúc mày luôn vui vẻ và hạnh phúc. Happy International Men’s Day!
5. Chúc mừng mày nhân ngày 19/11. Hi vọng mày luôn khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, luôn là con ngoan trò giỏi và là người bạn tốt của tao nhé.
6. Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, chúc ông bạn của tôi luôn mạnh khỏe, vui vẻ và xứng đáng là một người đàn ông mẫu mực để nhiều đứa con gái phải “thèm thuồng” nhé!
7. Happy International Men’s Day! Chúc mày luôn mạnh khỏe, yêu đời và sớm hoàn thành được những dự định trong tương lai nhé!
8. Chúc người bạn tốt bụng của tớ có một Ngày Quốc tế Nam giới thật vui vẻ, hạnh phúc nhé. Chúc cho mọi dự định trong tương lai của bạn sẽ thành công!
9. Happy International Men’s Day! Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, tớ chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong mọi lĩnh vực.
10. Chúc mừng thằng bạn nhân Ngày Quốc tế Nam giới nha. Chúc mày luôn vui, khỏe và yêu đời, cố gắng học tốt để đậu vào trường mày mong muốn nhé. Cảm ơn mày vì đã luôn là bạn tốt của tao.

Lời chúc Ngày Quốc tế Nam giới cho sếp

1. Cảm ơn sếp trong suốt thời gian qua đã luôn giúp đỡ, động viên em để em hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, em chúc sếp luôn khỏe mạnh, vững vàng để đưa công ty mình ngày càng phát triển.
2. Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, em xin gửi tới sếp những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc sếp luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.
3. Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, thay mặt các chị em trong công ty, em xin được gửi tới sếp và các anh em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc sếp và các anh em luôn mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.

Lời chúc Ngày Quốc tế Nam giới cho đồng nghiệp

lời chúc quốc tế nam giới cho đồng nghiệp

1. Chúc mừng em nhân Ngày Quốc tế Nam giới. Chúc em luôn vui vẻ, mạnh khỏe và sớm tìm được chân ái của đời mình nhé!
2. Chúc mừng người đẹp trai, ga lăng nhất phòng nhân Ngày Quốc tế Nam giới. Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và sớm tìm được “một nửa” yêu thương của mình nhé.
3. Thay mặt phái yếu, xin gửi những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới các anh em nhân Ngày Quốc tế Nam giới. Chúc anh em luôn mạnh khỏe, vững vàng trên mọi mặt trận nhé.
4. Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, thay mặt các chị em trong phòng, tôi xin chúc các anh em luôn trẻ, khỏe và thành công trong mọi mặt trận. Happy International Men’s Day!
5. Chúc bạn có một ngày 19.11 thật đặc biệt bên cạnh “người thương” nhé. Happy International Men’s Day!
6. Thay mặt các girl xinh gái của phòng, chúc người đàn ông duy nhất luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Happy International Men’s Day!
7. Happy International Men’s Day! Hôm này là ngày mà anh em được phép “vùng lên”. Chúc anh em sẽ vùng vẫy thành công nhé.

Chụp ảnh cưới – Sansan Luxury Wedding chúc bạn tìm được lời chúc ngày quốc tế nam giới 19/11 dành cho cha, chồng, anh em trai, hay nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.