Mẹo nhỏ để có một album hình cưới siêu tiết kiệm - Luxury Wedding

Mẹo nhỏ để có một album hình cưới siêu tiết kiệm

Việc chuẩn bị tất cả những thứ cho ngày trọng đại của mình ắt hẳn các cặp đôi rất lo lắng về chi phí. Từ tiền tiệc cưới, mặt bằng tổ chức cưới, chụp hình cưới… Và rất nhiều chi phí phát sinh khác. Nhưng có lẽ điều đầu tiên các cặp đôi phải chuẩn bị cho ngày cưới của mình đó là một bộ ảnh cưới, chính vì vậy hôm nay Sansan Studio hướng dẫn cho bạn một vài mẹo nhỏ để có được một album hình cưới siêu tiết kiệm.

Mẹo thứ 1 – Tìm hiểu mức chi phí hợp lý cho một album cưới

Chắc có lẽ đây là bước quan trọng nhất mà bạn phải xác định rõ ràng khi chuẩn bị cho việc chụp một album hình cưới. Chi phí chụp hình cưới tùy thuộc vào ngân sách của mỗi người , nếu bạn muốn tiết kiệm tối đa nhất hãy xác định rõ ràng để lựa chọn gói chụp hình cưới hoặc cách để giải quyết vấn đề tài chính một cách phù hợp nhất,khỏi phải tốn nhiều chi phí phát sinh , lấn át qua số tiền để phục vụ cho mục đích tổ chức ngày cưới khác.

chi phí chụp ảnh cướiMẹo thứ 2 – Cách chọn điểm mốc chính xác để có một album hình cưới siêu tiết kiệm

Lựa Studio là một vấn đề quan trọng trong việc tiết kiệm ngân sách của bạn . Sansan Studio sẽ đưa ra một số mẹo khi lựa chọn studio:

a. Lựa chọn studio uy tín

Đừng vì những lời quảng cáo đầy rẫy trên mạng xã hội mà lựa chọn đại một studio mà bản thân không hề biết đến. Bởi lẽ có rất nhiều cặp đôi thất vọng sau khi nhận album hình cưới của mình, mặt dù chi phí phát sinh rất nhiều nhưng bộ ảnh không như mong muốn, không như quảng cáo, kém chất lượng. Chính vì vậy bạn nên:
– Tìm hiểu studio chụp ảnh cưới một cách kỹ lưỡng
– Chọn studio được nhiều sự đánh giá tốt nhất
– Dành nhiều thời gian để tìm hiểu studio hơn
– Tham khảo ý kiến từ một vài người bạn, người có kinh nghiệm

ảnh cưới đẹp studio

b.Tham khảo giá từ nhiều studio

Hãy tham khảo giá từng gói chụp ở nhiều studio để đưa ra lựa chọn thích hợp, vì mỗi studio có những gói chụp khác nhau hoặc giống nhau nhưng ưu đãi và mức  giá hoàng toàn khác nhau, chính vì vậy bạn phải tìm hiểu một cách kĩ lưỡng để phù hợp với ngân sách của mình, tiết kiệm tối đa nhất có thể. Nhưng Đừng ham rẻ mà chọn những gói kém chất lượng nhé.

hình cưới studioc. Lựa chọn gói chụp phù hợp

Hiện nay có rất nhiều gói chụp hình đa dạng và khác nhau, chính vì vậy bạn tha hồ lựa chọn các gói chụp phù hợp với chi phí mà mình hiện có, lựa chọn ở studio bạn sẽ có nhiều ưu đãi hơn và có nhiều trợ giá phù hợp chính vì vậy lựa chọn gói chụp album hình cưới ở studio mang lại cho bạn rất nhiều quyền lợi , tiết kiệm và không phát sinh thêm chi phí nếu như bạn chọn đúng studio để trao niềm tin.

trọn gói chụp hình cưới studio

Mẹo thứ 3 – Địa điểm tiết kiệm tối đa chi phí album cưới

Để tiết kiệm tối đa chi phí bạn nên lựa chọn chụp hình ngay trong studio, hiện nay có nhiều studio nổi  tiếng mà bạn có thể lựa chọn, các view chụp hình được trang trí mới mẻ và đầy phong cách. Lựa chọn chụp hình trong studio tiết kiệm được chi phí đi lại, luân chuyển, tiết kiệm được cả thời gian cho các bạn trẻ bận rộn, Chụp hình ngay trong studio hầu như chi phí chỉ bằng ½ chi phí chụp hình ngoại cảnh.

địa điểm chụp hình cưới

Mẹo thứ 4 – Canh thời điểm chụp hình cưới vào mùa thấp điểm

Thông thường, từ tháng 8 đến hết tháng 2 Âm lịch là thời điểm rất nhiều cặp đôi tổ chức đám cưới. Vì vậy bạn nên tránh những thời điểm này để chụp hình cưới.

Nếu chọn chụp hình vào những tháng cao điểm bạn phải tốn nhiều chi phí hơn, sự lựa chọn của bạn phải giới hạn vì rất nhiều cặp đôi cũng mong muốn lựa chọn gói thích hợp, Bạn sẽ không được chăm sóc một cách tận tình tình vì lượng khách hàng của các studio thường đông.

ảnh cưới đẹp
Nếu dự định cưới bạn hãy lên kế hoạch trước để tránh những tình trạng trên để tiết kiệm chi phí nhé.

Mẹo thứ 5(rất quan trọng) – Kiểm tra kỹ hợp đồng, hình, album hình cưới

Chắc hẳn nhiều cặp đôi không quan tâm đến điều này, họ chỉ quan tâm thứ trước mắt nhưng không xem lại hợp đồng để chắc chắn studio sẽ cam hết giống như đã thỏa thuận. Từ đó nhiều cặp đôi đã bị choàng khi quá nhiều chi phí phát sinh, album hình cưới nhận được không vừa ý, không giống như đã thỏa thuận. Có lẽ đây là bước nhiều người thường bỏ qua hoặc ít khi để ý tới. Đó là nguyên nhân dẫn tới việc bạn phải chi trả những khoản phí bất ngờ mà bạn những tưởng rằng đã bao gồm trong gói chụp.

Do đó bạn cần yêu cầu nhân viên tư vấn kỹ  càng, nắm rõ cách thông tin sau trước khi ký hợp đồng:
– Kích thước album hình cưới, số trang , chất liệu giấy in?
– File ảnh gốc có được chuyển qua cho mình sau khi hoàn thành hay không?
– Chất lượng ảnh như thế nào?
– Có thêm chi phí phát sinh hay không?
– Chất lượng váy cưới, trang điểm cô dâu như thế nào?
– Mọi chi phí có  trọn gói hay không?
– Phương tiện di chuyển như thế nào?
– Thời gian , địa điểm chụp hình?
– Thời gian hoàn thành album cưới?
– Cam kết của studio?

album cưới đẹp
Với Những mẹo nhỏ trên SanSan Studio mong muốn sẽ mang lại cho mọi người những điều bổ ích khi chuẩn bị cho buổi chụp hình cưới của mình. Sansan Studio chúc bạn sẽ có một album hình cưới thật tuyệt vời, chúc bạn luôn vui và hạnh phúc với tình yêu của mình.

One thought on “Mẹo nhỏ để có một album hình cưới siêu tiết kiệm

  1. Pingback: Những thiết kế rạp cưới nổi bật đi đầu xu hướng 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.