Ngày 11/11 là ngày gì? Vì sao lại HOT xuyên Quốc gia?

Ngày 11/11 là ngày gì? Vì sao lại HOT xuyên Quốc gia?

Đối với những người cô đơn chắc hẳn ai cũng sẽ biết ngày 11/11 là ngày gì. Nhưng bên cạnh đó một số lại không biết đấy là ngày gì mà sôi nổi đến thế, ngay cả những doanh nghiệp cũng tiến hành các chương trình sale hấp dẫn. Cùng SanSan Luxury Wedding tìm hiểu ngày 11/11 là ngày gì? Vì sao lại HOT xuyên Quốc gia?

Ngày 11/11 là ngày gì? Ý nghĩa đặc biệt ngày 11/11

Ngày 11/11 hay còn gọi là Ngày độc thân hoặc tên gọi khác “Ngày Quang Côn”, “Ngày Song Thập Nhất”… “Singles’ Day”. 

Ý nghĩa của ngày này được hiểu là cả 4 con số đều là số 1, và số 1 biểu trưng cho sự đơn độc, lẻ loi và nó khiến người ta liên tưởng đến sự đơn thân độc mã mà con số này đem lại.

Ngày lễ mà những người chưa có người yêu hay gia đình hưởng ứng, tham gia vào những hoạt động giải trí mang tính cá nhân như du lịch, đi ăn, đi bar…. Ngày lễ độc thân từ đó trở thành một ngày đặc biệt với những người chưa có người yêu.

ảnh cưới phim trường

Nguồn gốc ngày lễ độc thân 11/11 

Thế nhưng, theo những ghi nhận thì lịch sử của ngày lễ độc thân 11/11 xuất phát chính thức tại đại học Nam Kinh (Trung Quốc) bởi một nhóm sinh viên vào năm 1993. Khi đó, họ ăn mừng sự cô đơn của mình và đồng thời phản đối ngày lễ tình nhân 14/2.

 Sau đó, trào lưu này đã lan rộng ra khắp cộng đồng những người trẻ tuổi và trở nên phổ biến ở những năm sau đó. Nó có sức ảnh hưởng chóng mặt và trở thành một ngày lễ không thế thiểu hiện nay. Ngày lễ độc thân trở thành một ngày đặc biệt với những người chưa có người yêu và phổ biến dần dần ở các nước châu Á, sau lan rộng ra những quốc gia phương Tây.

NGÀY 11 THÁNG 11 LÀ CUNG GÌ?

Người sinh ngày 11 tháng 11 quả thật là may mắn, bởi cuộc sống của họ dựa trên một cấp độ vật chất, họ phụ thuộc vào kiến thức và kinh nghiệm của bản thân để dẫn dắt bản thân đến nơi mà họ muốn đi. Người sinh ngày này khó hiểu  vô cùng như những câu đố uyên xâu, vẻ ngoài của họ thường xuyên bộc lộ cảm giác tràn đầy sức sống, thậm chí vui vẻ khiến cho người khác nhầm cho rằng bản tính thực sự của họ cũng như vậy.

Đặc biệt họ có sức hấp dẫn giới tính, cũng rất biết lợi dụng sức hấp dẫn này như thế nào. Song ảnh hưởng mặt trái là dễ bị lôi cuốn bởi người có cùng sức hấp dẫn đặc biệt như vậy. Còn sự nghiệp rất  biết cách thuyết phục người khác, họ biết cách vượt qua mọi khó khăn trắc trở, trở nên mạnh mẽ hơn.

địa diểm chụp ảnh cưới sapa đẹp

Đáng tiếc rằng họ chờ đợi thời cơ vào những giây phút quan trọng nhất không thể quyết đoán ngay và liền, bỏ lỡ thời cơ. còn trong chuyện tình yêu họ sẽ mất phương hướng trong thời gian quá dài, nếu sự nghiệp suôn sẻ thì không sao, còn không suôn sẻ một chút tiến triển dẫn đến chán nản và phẫn nộ sẻ tăng sức ép tâm lý của họ.

Bạn có từng nghĩ rằng mình sẽ yêu một anh chàng hoặc yêu một cô gái sinh ngày 11/11 để mang đi cuộc đời luôn có danh hiệu độc thân của họ không. Nếu có cơ hội thì đừng bao giờ bỏ qua họ.

bộ ảnh cưới tại đà lạt 6

Ngày độc thân thì làm gì?

Ngày Độc thân đúng là cơ hội để mọi người xả stress, quên đi tình trạng “ế bền vững” của mình. Những món đồ rẻ sẽ lấp đầy khoảng trống tình cảm mà bạn đang thiếu thốn. Vậy họ sẽ mua sôcôla, đặt mua hoa trực tuyến…?  

Nếu bạn là phái nữ thì hãy đi mua cho bản thân những món đồ yêu thích vì thời điểm ngày có rất nhiều chương trình sale đấy, đi cafe với bạn bè để cảm nhận được những thú vui của sự độc thân nhé. Hoặc hãy chụp ảnh nghệ thuật nha các nàng, để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất và thấy yêu thương và chìu chuộng bản thân hơn một chút nhé!

Nếu bạn là một chàng trai, hãy thử đi Cafe một mình nhé! biết đâu ở quán cafe hay ở đâu đó bạn lại gặp được chân ái của cuộc đời mình đấy.

stt thả thính ngày 11/11

NGÀY 11/11 LÀ NGÀY GÌ Ở VIỆT NAM

Ngày 11 tháng 11 là ngày gì chắc hẳn còn mới lạ ở Việt Nam ích người biết là ngày tổ chức đám cưới. Trong thời điểm hiện ngày nay rất nhiều cặp đôi hay chọn lựa ngày này tổ chức kết hôn vào ngày lễ độc thân, bởi họ tin rằng khi kết hôn vào ngày này sẽ đem lại hạnh phúc và may mắn.

stt hay

Sansan Luxury Wedding chúc tất cả mọi người có một ngày độc thân thật vui nhé, hy vọng đây là ngày cuối cùng bạn độc thân. CHúc bạn sớm tìm được nữa kia của mình, cùng nhau đến Sansan chụp ảnh cưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.