NHỮNG LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH CHO CÔ DÂU KHI ĐI THỬ VÁY CƯỚI

NHỮNG LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH CHO CÔ DÂU KHI ĐI THỬ VÁY CƯỚI

1️⃣ Chọn váy cưới tùy theo điều kiện ngân sách: Trước khi lựa chọn mua một chiếc váy cưới cô dâu hãy căn nhắc khả năng tài chính của mình. Nếu có thu nhập cao bạn có thể đặt may hoặc mua một chiếc váy cưới mới vừa vặn, sang trọng để trở nên lộng lẫy hơn và giữ làm kỷ niệm sau này, nếu không bạn hãy đến cửa hàng để thuê, chọn những gói combo ưu đãi trang phục cưới trọng gói để giảm chi phí mà vẫn có thể mặc một chiếc váy cưới tuyệt vời trong ngày trọng đại. ?
2️⃣ Chọn váy cưới dễ mặc: Nên chọn cho mình một chiếc váy dễ mặc, thuận tiện cho các nghi thức trong ngày cưới và tiếp khách, hãy quên những chiếc soiree cồng kềnh khiến bạn vừa phải loay hoay vừa lo sợ xảy ra sự cố không mong muốn khi di chuyển.

3️⃣ Không thử quá nhiều váy cưới: Vẫn biết rằng thử nhiều trang phục cưới sẽ giúp bạn có nhiều cái nhìn và nhiều sự lựa chọn hơn nhưng đừng vì thế mà đi thử từng cửa hàng này đến cửa hàng kia, chúng sẽ khiến bạn bị choáng ngợp và không thể thống nhất được quyết định của mình.
4️⃣ Không cần quá nhiều khán giả: Bạn không nên rủ quá nhiều người thân bạn bè khi đi chọn váy cưới. Chín người mười ý, quá nhiều ý kiến sẽ khiến bạn bối rối, căng thẳng; nhiều suy nghĩ và sự lựa chọn khác nhau sẽ làm bạn quên đi chiếc váy cưới theo mong muốn của bạn. Tốt nhất chỉ nên rủ một hoặc hai người thân thiết và có gu thẩm mỹ tốt để quyết định chính xác hơn.
5️⃣ Luôn nhớ về phong cách của bạn: Đừng quên bạn thích gì, đừng quên chú rể của bạn thích gì, đừng quá chú ý sở thích của những người xung quanh vì đây là đám cưới của bạn. Sự hài hòa giữa chiếc váy cưới và phong cách của bạn sẽ khiến bạn tự tin hơn trong ngày cưới, còn ngược lại, mọi thứ có thể trở nên chắp vá, đầy bối rối và thiếu tự nhiên. (Ví dụ: nếu bạn là một cô dâu nhí nhảnh, vui tươi chắc hẳn không thể chọn một chiếc soiree theo phong cách quý bà, liệu bạn có đủ tự tin khoát chiếc váy cưới khi “không là chính bạn”.
Váy cưới đuôi cá ngắn
6️⃣ Phù hợp với nơi tổ chức lễ cưới: Hãy xác định địa điểm tổ chức lễ cưới trước khi chọn váy cưới, vì bạn không thể tổ chức lễ cưới ngoài trời hay tổ chức lễ cưới bãi biển khi chọn một chiếc váy dài thướt tha với khăn voan điệu đà!
Sansan hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được trang phục cưới ưng ý nhất cho ngày trọng đại bạn nhé! ❤
#sansanbridal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.