Những album ảnh cưới đẹp ở phim trường Secret Garden

Những album ảnh cưới đẹp ở phim trường Secret Garden

Với chỉ một địa điểm chụp hình nhưng vẫn mang đầy đủ những bối cảnh đẹp. Đó là tất cả những gì mà các cặp đôi cần, khi thực hiện bộ hình cưới của mình ở một phim trường nào đó. Và chính phim trường Secret Garden sẽ trở thành một trong những yếu tố chính giúp bạn có được bộ hình cưới đẹp như mơ.

Sự phát triển của hình thức chụp hình cưới ở phim trường ngày càng mạnh mẽ. Chính vì điều đó mà sẽ có nhiều phim trường được cho ra đời. Nhưng trong bài viết này, chúng tôi muốn cho các bạn thấy được nét độc đáo của phim trường Secret Garden.

Tổng quan về phim trường Secret Garden

Phim trường Secret Garden nằm ngay tại quận 12 của TP.HCM, đây được xem là phim trường thiên nhiên lớn nhất Sài Gòn. Chỉ mất khoảng 1 tiếng đi xe theo hướng cầu vượt Ngã Tư Ga. Sau đó đi tiếp đến đường Thạnh Xuân 25 là bạn đã có thể đến với phim trường Secret Garden. Đúng với tên gọi của nó là Khu vườn bí mật. Không gian ở đây sẽ khiến các cặp đôi như bị lạc vào một khu rừng. Với nhiều cảnh quan mang nhiều sự huyền bí khác nhau. Nếu đi chụp hình cưới ngoại cảnh, các bạn phải đến ngay đúng địa điểm đó để chụp. Thì giờ đây, việc các cảnh đẹp ở nhiều vùng miền khác nhau. Được dựng lại một cách sống động ngay tại phim trường. Cũng là cách để giúp các bạn có thể tiết kiệm được thời gian. Cũng như sức lực trong quá trình di chuyển và chụp hình.

Phim trường Secret Garden sẽ đưa các cặp đôi đến tòa lâu đài ở Bà Nà Hill, những con phố rêu phong tại Hội An. Cầu Hòn Tằm tại Nha Trang và cả vườn hoa rộng lớn ở tại Đà Lạt. Chỉ trong khoảng chừng vài bước chân là bạn đã có thể đến với những bối cảnh khác nhau. Bên cạnh đó, những cảnh trí trong nhà của Secret Garden được sắp xếp cũng rất đa dạng và đẹp mắt.

Chụp hình cưới ở phim trường Secret Garden

Chọn lựa địa điểm chụp hình cưới vẫn là điều khó khăn đối với các cặp vợ chồng trẻ. Đôi khi còn dẫn đến tranh cãi giữa họ. Không phải ai cũng có thời gian để đi mọi nơi rồi chụp hình cưới. Và mỗi người sẽ có một ý kiến, cũng như một địa điểm yêu thích cho riêng mình. Nhưng đó là đối với bản thân họ thôi, còn người kia thì chắc gì đã có cùng chung suy nghĩ.

Chính vì điều đó, chụp hình cưới ở phim trường. Đặc biệt là phim trường Secret Garden dường như là giải pháp tốt nhất đối với các cặp đôi. Chỉ cần đến đây và tin vào con mắt nghệ thuật của các nhiếp ảnh gia. Nhất định bạn sẽ có được bộ hình cưới “chất lừ” với nhiều phong cách khác nhau. Từ việc mang những nét hiện đại đan xen truyền thống. Cho đến những phong cách châu Âu, hay Hàn Quốc đang dẫn đầu xu hướng cưới hiện nay.

Cập nhật: TOP 19 phim trường chụp ảnh cưới đẹp lung linh tại TPHCM với đa dạng phong cách chụp ảnh cưới mời bạn tham khảo

Cùng Luxury Wedding chiêm ngưỡng: Phim trường chụp ảnh cưới Endee Garden, phim trường được yêu thích nhất năm 2020 do các cặp đôi bình chọn!

Dịch vụ chụp hình cưới ở phim trường Secret Garden

 

Bằng khả năng và kinh nghiệm của mình. SanSan Bridal tự hào là đơn vị có thể giúp các cặp đôi tìm được cho mình một phong cách chụp hình hoàn hảo. Cùng với đó là sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi hoàn toàn đảm bảo với các cặp uyên ương về điều đó. Hãy nhanh chân đến với SanSan Bridal để nhận được những tư vấn. Cũng như những ưu đãi cực hot cho thời gian sắp tới.

.
.
.
.