Cách soạn bảng size – hướng dẫn lấy đồ chụp ảnh kỷ yếu tại KYSG

Thường thì các lớp chụp ảnh kỷ yếu tại KYSG cần phải ghi chú lại thông tin các thành viên để bên mình soạn đồ cho các bạn. Dưới đây là một số lưu ý dành cho các lớp khi tới lấy đồ ở Kỷ yếu Sài Gòn cho các bạn có một sự chuẩn bị tốt nhất đễ khỏi bỡ ngỡ ahihi.

1.Thông tin tổng quan về bảng danh sách chụp ảnh kỷ yếu

Trước khi các bạn tới lấy đồ để chụp ảnh kỷ yếu, các bạn cần phải soạn trước danh sách cộng với chiều cao + cân nặng của từng bạn, cũng như các thông tin đặc biệt cho lớp.
Ví dụ như áo dài hoặc vest là những trang phục thuường có, thì Kỷ yếu Sài Gòn có khoảng 10 size đồ phù hợp với các bạn từ 35kg tới 90kg (cho nữ), hoặc 45kg tới 120kg (cho nam).

Vì thế, việc soạn sẵn trước thông tin sẽ giúp Kỷ yếu Sài Gòn có sự chuẩn bị trước cho buổi chụp ảnh kỷ yếu.
Dưới đây là một bảng danh sách của 1 lớp chuẩn về bảng size. Các bạn tham khảo qua nhé

2. Khi đi lấy đồ chụp ảnh kỷ yếu

Trước ngày chụp hình 2 ngày, Kỷ yếu Sài Gòn sẽ nhờ các bạn ghé bên mình lấy đồ ạ, thế nên các bạn tranh thủ sắp xếp thời gian và công việc nhé!

? 179 Nguyn Xí, Phường 26, Bình Thnh

? Hotline: 0388 779 888
Link: https://goo.gl/maps/sseGPdNJjpw
Hoặc search Kỷ yếu Sài Gòn trên google nhé, sẽ có địa chỉ rõ ràng và bản đồ đường đi nhé các bạn.

Kỷ yếu Sài Gòn hơi hạn chế về không gian ạ, nên phiền các bạn đi xem đồ và thử đồ trước, cũng như các lớp đi lấy đồ nên đi tối đa 3-4 người nha, rất rất xin lỗi các bạn ạ. Còn số lượng đi chở đồ chung thì thoải mái ạ hihi. Mình đi lấy đồ trước ngày chụp 2 ngày nha. Nếu lớp nào có việc bận thì có thể ad du di cho ạ.

Khi đi các ban nhớ mang dây chằng nhé. Thường thì các lớp sẽ thanh toán trước 50% số tiền gói chụp khi tới lấy đồ ạ. Kiểm đồ đúng số lượng, cũng như xem đồ có bị rách, bẩn hay gì không trước khi chụp nhé. Thực ra KYSG đã giặt sấy sạch sẽ toàn bộ đồ mỗi khi các lớp trả đồ, nhưng việc các bạn kiểm tra đồ sẽ giúp tránh được việc sai sót giữa KYSG với lớp mình nhé!

Điều cuối cùng là do bộ phận hậu cần KYSG đang còn nhỏ tuổi, một phần sẽ không am hiểu nhiều thứ, đôi khi có chút vấn đề về cách cư xử, hay do bận bịu quá không chăm sóc lớp được, thì lớp nhớ thông cảm cho các bạn nha ạ.
Chúc các bạn có một buổi chụp hình kỷ yếu đáng nhớ, cho dù các bạn chụp hình ở đâu, không phải ở KYSG hay ở một bên khác ạ.

3. Cách lấy bảng danh sách chụp ảnh kỷ yếu cho lớp

Để soạn nhanh được 1 bảng danh sách như trên, chúng ta cần sử dụng thông thạo, một là dùng excel cho các bạn, như vậy lớp trưởng sẽ tổng hợp thông tin của cả lớp, và soạn thảo văn bản gửi cho KYSG.
Cách thứ hai tốt hơn rất nhiều, tự động và không mất công đó là các bạn dùng Google Docs có sẵn nhé.
Link: https://goo.gl/rp8r1T
Các bạn nhớ đăng nhập mail để quản lý nhé.Các bạn nên dùng công cụ “Bắt đầu biểu mẫu mới” nhé.
Và tiếp tục điền các thông tin – câu hỏi vào nhé!


Sau khi hoàn hết thông tin cần điền:

Tiếp tục nhấn vào nút Gửi ở góc phải phía trên màn hình

Sẽ hiện ra phần có chứa đường dẫn

Các bạn coppy đường dẫn liên kết này, gửi cho lớp để lớp điền thông tin của từng người vào nhé.
Sau khi click vào link, sẽ ra bảng tương tự thế này.

4. Hoàn thiện bảng danh sách chụp ảnh kỷ yếu gửi cho KYSG

Sau khi lớp đã hoàn thiện xong phần điền thông tin đăng ký từng bạn, lớp trưởng hay người liên hệ tổng hợp lại danh sách, thống kê từng mục cần lấy trong gói chụp – thông tin về đồ, danh sách đồ, cũng như tổng số tiền gửi lại cho Kỷ yếu Sài Gòn.
Để đảm bảo được sự thay đổi cần thiết, các bạn hãy up file excel lên phần drive, sử dụng trang tính để gửi link cho KYSG nhé.
Như thế này ạ
Và nhớ bật phần chia sẻ nhé.

Và gửi link cho fanpage KYSG nhé!

Nếu trong quá trình thực thi có điều nào không hiểu, các bạn hãy nhờ sự trợ giúp của ad hoặc nhờ bạn bè trong lớp chỉ về Google Biểu Mẫu và Google Trang Tính nhé.
Phần nào các bạn sẽ học được các kỹ năng tin học mà sau này khi đi làm sẽ cần có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.