Mách nhỏ cách tạo dáng chụp ảnh áo dài kỷ yếu đẹp hiện nay

Chắc hẳn thời điểm này, các bạn sinh viên năm cuối đang rất bận rộn. Để chuẩn bị cho luận án tốt nghiệp của mình. Nhưng đừng vì quá tập trung vào vấn đề học mà lại bỏ quên việc chụp ảnh kỷ yếu nhé. Thông thường, trang phục được nhiều bạn nữ chọn để chụp ảnh kỷ yếu đó chính là áo dài. Nhưng không phải ai sinh ra là cũng có thể tạo dáng chụp ảnh áo dài kỷ yếu đẹp. Chính vì vậy, chỉ cần nắm được một số kiểu tạo dáng này là bạn sẽ có được những bức ảnh kỷ yếu cực đẹp.

Ngoài cách tạo dáng chụp ảnh áo dài kỷ yếu. Thì việc trang điểm cũng được các bạn nữ chú trọng. Vì chúng ta không thể nào để một khuôn mặt mộc trắng bệnh, thiếu sức sống lên ảnh được rồi. Cùng xem qua những bí quyết để có được bộ ảnh kỷ yếu đẹp nhé.

Hướng dẫn một số cách tạo dáng chụp ảnh áo dài kỷ yếu

Chụp ảnh áo dài kỷ yếu sẽ khác với chụp ảnh áo dài thời trang thông thường. Do đó, các bạn nên chọn những kiểu tạo dáng thể hiện được sự vui tươi. Pha một chút hồn nhiên đúng chất của thời sinh viên nhiều mơ mộng. Một bức ảnh đẹp quan trọng nhất đó là phải thật tự nhiên. Hãy chịu khó “diễn” một chút nhưng đừng quá lố. Đó có thể là đưa tay nắm nhẹ tà áo dài, vuốt hờ vài cọng tóc đang vướng trên mặt. Hoặc có thể đan nhẹ tay vào nhau và đề ngang thắt lưng.

 

Tà áo dài vốn đã rất nữ tính. Nên bạn chỉ cần tạo những dáng đứng nhẹ nhàng, uyển chuyển là cũng đã có bức ảnh đẹp. Hình ảnh các bạn nữ bước đi với tà áo dài tung bay, luôn là hình ảnh dễ khiến người khác phái xao xuyến nhất. Sẽ thật là thiếu xót nếu các bạn không tạo dáng chụp ảnh áo dài kỷ yếu như vậy.

Bên cạnh đó, bạn đừng quên chụp ảnh áo dài kỷ yếu cùng hội bạn của mình nhé. Chụp ảnh nhóm chính là “linh hồn” của chụp ảnh kỷ yếu đấy. Dù trong bộ trang phục nào, nhất định cũng phải có bức ảnh chụp cùng hội bạn thân. Việc cả nhóm cùng mặc áo dài và chụp ảnh. Ít nhiều sẽ khiến bức ảnh kỷ yếu của các bạn trở nên thu hút và sinh động hơn nhiều. Hãy cùng nhau tạo những kiểu dáng nhí nhảnh, vui tươi. Hoặc có thể như đang đùa nghịch, trêu chọc nhau sẽ làm bức ảnh thêm phần hài hước và sẽ rất đáng nhớ.

Trang điểm cho chụp ảnh áo dài kỷ yếu

Với việc chọn áo dài là trang phục chủ chốt để chụp ảnh kỷ yếu. Thì lớp trang điểm của các bạn nữ cũng phải thật nhẹ nhàng, trong trẻo để hợp với tà áo dài. Hãy tạo điểm nhấn vừa đủ ở phần mắt, phần lông mày và phần môi để không bị “nhạt nhòa” trong đám đông nhé.

Thông thường makeup tone hồng thường được ưa chuộng hơn cả. Vì màu sắc tươi mới mang đến cảm giác tươi tắn, cũng như phù hợp với lứa tuổi của các bạn sinh viên. Hơn nữa với son môi hồng bạn cũng sẽ giữ được sự nữ tính của bản thân. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn lựa những màu son khác. Ví dụ như cam đào, hồng đào…Và nên nhớ đừng đánh son quá đỏ, bởi màu son đó có thể khiến bạn trở nên già dặn hơn so với các bạn đồng trang lứa.

Tham khảo: Thuê áo cử nhân chụp ảnh kỷ yếu

                    Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu ở Kỷ yếu Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.