Địa chỉ cho thuê áo dài chụp kỷ yếu đẹp mà bạn nên tham khảo – Luxury Wedding – Chụp Ảnh Cưới Trọn Gói

Địa chỉ cho thuê áo dài chụp kỷ yếu đẹp mà bạn nên tham khảo

Hiện nay, đi cùng với những concept chụp ảnh kỷ yếu đa dạng là những bộ trang phục tương ứng với concept đó. Thì những chiếc áo dài vẫn luôn được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và mang vào thể hiện trong bộ ảnh kỷ yếu. Nhưng để tìm được cho mình 1 địa chỉ cho thuê áo dài chụp kỷ yếu chất lượng lại là điều vô cùng khó khăn với không ít các bạn trẻ.

Thay vì phải đắn đo suy nghĩ cho việc chọn 1 chiếc áo dài, thì tại sao các bạn không đặt niềm tin của mình vào Kỷ Yếu Sài Gòn. Nhất định chúng tôi sẽ giúp các bạn có được bộ áo dài như mong muốn.

Lý do nên thuê áo dài chụp kỷ yếu?

Chiếc áo dài thường được gắn liền với những hình ảnh truyền thống, chính vì điều này mà những concept chụp ảnh kỷ yếu truyền thống không thể thiếu tà áo dài. Nhưng để có thể có được 1 chiếc áo dài không phải là chuyện thời gian vì thời gian gia công khá lâu.

Bên cạnh đó, việc sử dụng áo dài trong đời sống hằng ngày cũng không được thường xuyên, nên chắc chắn sẽ gây ra tình trạng lãng phí. Chính vì điều đó, hình thức thuê áo dài chụp kỷ yếu là cách để các bạn tiết kiệm được tài chính của mình 1 cách tối đa.

  

Mẫu mã đa dạng cùng với nhiều kích cỡ khác nhau cũng là điều mà các bạn nên để tâm đến. Thông thường khi chọn mua hoặc may 1 chiếc áo dài, các bạn phải cần mẫu mã và số đo chính xác của cơ thể để may ra được chiếc áo dài đó.

Nhưng nếu bạn tăng cân hay sụt cân thì sao? Chiếc áo dài mà bạn may sẽ khó có thể vừa vặn lại với bạn như ban đầu. Nếu bạn chọn hình thức thuê áo dài chụp kỷ yếu của chúng tôi, các bạn bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc quyết định về mẫu mã và kích cỡ của 1 chiếc áo dài mà các bạn sẽ mặc.

Những mẫu áo dài chụp kỷ yếu đẹp

Như đã chia sẻ, áo dài được xem là trang phục truyền thống thể hiện được nét duyên dáng của người phụ nữ. Chình vì điều đó, khi bạn mặc 1 chiếc áo dài và bước vào set chụp với phong cách truyền thống, hoặc có 1 chút cổ xưa sẽ khiến bức ảnh mang giá trị truyền thống rất nhiều.

Với nhiều kiểu dáng đa dạng cùng màu sắc vô cùng bắt mắt. Bên cạnh đó là các chi tiết đính kết, cùng với cả từng đường kim, mũi chỉ được gia công 1 cách tinh tế và khéo léo, chắc hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy “yêu từ cái nhìn đầu tiên” với những bộ áo dài của chúng tôi. Những bạn có vóc dáng hơi tròn người 1 chút cũng đừng quá lo lắng, chúng tôi có đầy đủ các kích cỡ để đáp ứng được hình thể và nguyện vọng của các bạn.

Không dừng ở đó, chúng tôi vẫn luôn cập nhật xu hướng mỗi ngày để có thể đưa đến những mẫu áo dài đa dạng và thu hút nhất. Ngoài ra giá cả hợp lý dành cho những mẫu áo dài chụp kỷ yếu sẽ khiến bất kì ai đến với Kỷ Yếu Sài Gòn phải ngạc nhiên.

Ngoài dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu ra Sansan Luxury Wedding còn có dịch vụ chụp ảnh cưới. Hãy cập nhật những tin tức mới nhất của Sansan để tham khảo nhé!

6 thoughts on “Địa chỉ cho thuê áo dài chụp kỷ yếu đẹp mà bạn nên tham khảo

 1. Yoon says:

  Mình thấy áo dài chụp kỷ yếu thường là áo dài trắng không à? Giờ mình muốn thuê áo dài màu khác để làm thành áo dài chụp kỷ yếu được không bạn ơi

  • Nguyễn Nhi says:

   Chào bạn, thực chất áo dài chụp kỷ yếu sẽ là áo dài trắng để mang đến sự tự nhiên, ngây thơ đúng với lứa tuổi. Tuy nhiên để phù hợp với nhiều phong cách khác mà bên mình có các mẫu áo dài bưng quả ví dụ như áo dài bưng quả cô ba sài gòn, áo dài bưng quả cách tân…

 2. Na na says:

  Bạn ơi cho mình hỏi là thuê áo dài chụp ảnh kỷ yếu thì có cần phải đưa số đo cho bên bạn không ạ? Tư vấn thêm giúp mình với nhé

  • Nguyễn Nhi says:

   Chào bạn, không chỉ riêng với thuê áo dài bưng quả mà áo dài chụp kỷ yếu cũng cần phải có số đo cụ thể cho từng mẫu áo dài bạn nhé. Phải có số đo cụ thể bên mình mới chuẩn bị áo dài cho bạn được ạ.

 3. Mèo says:

  Ad ơi cho mình hỏi ngoài những mẫu áo dài chụp kỷ yếu này ra bên bạn còn mẫu nào khác nữa không, tư vấn thêm cho mình biết với nhé, cảm ơn bạn

  • Nguyễn Nhi says:

   Chào bạn, những mẫu áo dài chụp kỷ yếu này chỉ là số ít ở bên mình thôi, bên mình còn vô số các mẫu khác nữa nhé bạn. Nếu bạn muốn có thể để lại số đt, bên mình sẽ liên lạc với bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.