Cùng thuê trang phục tháng năm rực rỡ chụp ảnh cực chất

Chắc hẳn bộ phim ” Tháng năm rực rỡ” đã làm gợi nhớ lại rất nhiều kỉ niệm một thời học sinh. Trong bộ phim các diễn viên đã làm sống lại một thời của tuổi học trò. Các bạn có muốn một lần tái hiện lại những khoảnh khắc ấy trong bộ ảnh của mình không nào? Thuê trang phục tháng năm rực rỡ và cùng thực hiện bộ ảnh độc đáo này cùng những người bạn đã gắn bó suốt quãng thời gian ấy. 

Thời gian là thứ trôi qua rất nhanh, nếu như ta không biết trân trọng sẽ phải hối tiếc. Đừng nghĩ quãng thời gian 3 năm cấp 3 hay 4 năm đại học là rất lâu. Chỉ thoáng qua nhẹ như một cơn gió, làm người ta chưa kịp mát đã vội qua.

Chất phát ngất khi chụp ảnh kỷ yếu với thuê trang phục tháng năm rực rỡ

Những tháng năm đó, chúng ta vui buồn bên nhau. Những lúc giận hờn, cãi vã hay vui cười cùng nhau sẽ trở thành hồi ức. Vì vậy chụp một bộ ảnh, trong đó có đầy đủ mọi gương mặt thân quen là điều tuyệt vời nhất.

Cho dù trong lớp chúng ta có chơi thân với nhau hay không? Thì duyên số được học chung một lớp là điều tuyệt vời. Và chính những con người ấy, mỗi người một cá tính đã làm nên những năm tháng khó phai.

Hãy làm mới bộ ảnh của bạn bằng những trang phục cực chất, mang đậm nét riêng của lớp mình. Thuê trang phục tháng năm rực rỡ để tô điểm thêm cho những năm tháng ấy thêm tuyệt vời.

Luôn nắm bắt xu hướng và mang lại cho các bạn những bộ ảnh độc đáo. Sẽ làm rực rỡ thêm cho những shoot hình của các bạn, và ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ ấy. Kỷ Yếu Sài Gòn luôn đầy ắp những bộ đồ cực chất, bắt  mắt nhất. Như một thiên đường thời trang cho các bạn thỏa mãn chọn lựa như đi shopping.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.