Đánh giá bài viết này
Share
Hàn Viết Long Giang
“Xin chào các bạn!
Tôi là Hàn Viết Long Giang, là CoFounder/CEO của SanSan Group bao gồm các thương hiệu: Sansan Bridal Studio – SanSan Studio – Sankid Studio – Kỷ yếu Sài Gòn – Áo dài SanSan – SanSan Academy cùng nhiều lĩnh vực khác. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành cưới hỏi, cùng với niềm đam mê bất tận với nghề nhiếp ảnh gia, tôi hiểu khách hàng muốn gì, cần gì ở mỗi bức ảnh trong ngày trọng đại nhất cuộc đời. Tôi đam mê, yêu thích cái đẹp và dĩ nhiên tôi sẽ chia sẻ niềm vui đến các bạn. Chào mừng các bạn đến với SanSan Bridal Studio, bạn có thể ghé thăm website sansan.vn để tham khảo những gói chụp ảnh cưới với nhiều mức giá ưu đãi phù hợp với mình nhất.”
bài viết khác
Xu hướng chụp ảnh áo dài ngoại cảnh đang ngày càng được ưa chuộng, trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn lưu giữ vẻ đẹp truyền thống trong không
Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500s. when an unknown printer took a galley.
Thông tin liên hệ
SanSan Bridal - Luxury Wedding
Thông tin thêm:
Chỉ đường
Liên hệ ngay với SanSan Bridal
Để lại thông tin của bạn và SanSan Bridal sẽ chủ động liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất!