Tướng Phu Thê là gì? Những đặc điểm để biết đôi bạn có tướng Phu Thê

Tướng Phu Thê là gì? Những đặc điểm để biết đôi bạn có tướng Phu Thê

Tướng Phu Thê là gì? Tại sao khi dựng vợ gả chồng cho đôi trai gái trẻ, mọi người đều khen cặp đôi có tướng Phu Thê? Vậy bạn và nửa kia của mình có bao giờ được khen chưa, cùng Sansan Luxury Wedding tìm hiểu ngay những đặc điểm để biết đôi bạn có tướng Phu Thê nhé!

Tướng Phu Thê là gì?

Tướng Phu Thê là những nét tương đồng trên cơ thể và khuôn mặt của nam và nữ. Theo như nhân tướng học, việc có những nét tương đồng này sẽ khiến hai người hòa hợp, ít gây ra tranh cãi và mâu thuẫn giữa hai bên.

Mặc dù có sự khác nhau về đường nét khuôn mặt giữa nam và nữ. Nhưng khi nhìn thoáng qua, bạn có thể cảm nhận được sự tương đồng trên khuôn mặt của hai người. Thậm chí, có nhiều người còn khiến người khác nhầm lẫn hai vợ chồng là hai anh em vì những nét giống nhau giữa hai vợ chồng bạn.

Có những người, khi nhìn thoáng qua thì đã thấy giống nhau, nhưng có một người tuy nhìn không giống nhau nhưng nhìn tổng thể, bạn có thể trầm trồ vì hai người có thể giống nhau đến như vậy. Nếu như hai người này đồng ý se duyên với nhau, sẽ có một cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc và viên mãn.

tướng phu thê

Các lý giải tại sao lại có tướng Phu Thê

Lý giải tại sao lại có tướng Phu Thê gì có nhiều quan niệm khác nhau, nhưng nhìn chung đều dựa vào quan niệm về nhân tướng học.

Theo đó thì những người có tướng Phu Thê vì khi hai vợ chồng trải qua những năm tháng hạnh phúc với nhau, họ có những thói quen tạo dựng cùng nhau. Họ cùng trải qua bao niềm vui, nỗi buồn, cùng cười, cùng khóc với nhau nên tạo ra những sắc thái tình cảm giống nhau.

Hơn nữa, khi lựa chọn bạn đời, nhiều người thường lựa chọn những người có nét tương đồng về hoàn cảnh sống, tương đồng về tính cách, cũng như có nét gì đó giống mình về gương mặt. Điều này khiến cho nhiều người có suy nghĩ “tuy hai mà một”, khiến họ an tâm và xây dựng cuộc sống hạnh phúc của mình.

Bên cạnh đó, nhiều người lại tin tưởng vào khía cạnh tâm lý. Vì trong tâm lý, có hiệu ứng “tắc kè hoa” Hiệu ứng này chỉ những người thường có hành động và suy nghĩ bắt chước người khác. Thường thì những người càng thân thì họ lại càng bắt chước. Chính vì thế, thường thì những cặp đôi sống càng lâu thì lại càng giống nhau cả về tính cách lẫn gương mặt.

Studio nào chụp ảnh cưới ngoại cành nổi tiếng nhất Sài Gòn

Cách nhận biết các cặp đôi có tướng Phu Thê

Theo như nhân tướng học, thì những cặp đôi có những đường nét hài hòa về gương mặt và tính cách, ngoại hình thì được xem là có nét Phu Thê.

Tuy nhiên, nếu như một vài cặp vợ chồng có những đường nét đối nghịch nhưng bù trừ cho nhau thì vẫn được xem là những người có tướng Phu Thê. 

Vậy nên có không ít những cặp vợ chồng mà chồng mập thì vợ gầy, chồng nóng tính thì vợ hiền hòa, chồng ít nói nhưng vợ ít nói một người có gương mặt sắc sảo, cứng rắn luôn kết đôi với người có gương mặt phúc hậu, mềm mại và ôn hòa, một người nói to thì phải kết đôi với người nói nhỏ,…

Các cặp đôi đã biết Tuổi Kim Lâu là gì chưa? Nếu chưa thì tham khảo ngay và luôn Tuổi Kim Lâu là gì? Những vấn đề dâu, rể nên biết về Kim Lâu nhé!

Chụp ảnh cưới ở biển được yêu thích nhất năm

Chồng thuộc dương, vợ thuộc âm, âm dương sẽ hỗ trợ, bổ sung những thiếu hụt của nhau, những khoảng trống mà người khác còn hạn chế.

Trên thực tế, để xây dựng một mái gia đình rất dễ nhưng để giữ hạnh phúc một gia đình rất khó. Cả hai cần nhường nhịn và thấu hiểu nhau về mọi mặt, người đấm người xoa, tránh tranh giành hay hơn thua lẫn nhau. Nếu bạn và nửa kia có nhiều điểm hài hòa nhau thì xin chúc mừng. Bởi đây là người trong mộng, người sẽ đem lại hạnh phúc niềm vui ở quãng đường còn lại của cuộc đời bạn.

Nếu bạn và người ấy không có những đường nét âm dương hài hòa thì cũng không sao. Vì bạn có thể có nét ngoại hình nào đó giống nửa kia của mình. Đây cũng là những cặp đôi có tướng Phu Thê.

tướng phu thê đẹp

Tướng Phu Thê là tốt hay xấu?

Việc vợ chồng có tướng Phu Thê hay không từ lâu đã là điều mà nhiều người quan tâm đầu tiên. Thế nhưng, có phải đó là điều quyết định đến hạnh phúc của cặp đôi hay không?

Có những cặp đôi được xem là chẳng có tướng Phu Thê nhưng lại có cuộc sống vô cùng hạnh phúc. Nhưng ngược lại, có những cặp đôi sở hữu nhiều nét tương đồng và tính cách nhưng lại không thể bền lâu.

Tướng phu thê cũng như là tín ngưỡng hay tử vi, không ai có thể chứng minh được nó đúng hoàn toàn, nhưng cũng không ai có thể nói rằng nó sai.

Ý tưởng chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp

Theo tín ngưỡng truyền thống, thì tướng phu thê là khi hai người được định đoạt là dành cho nhau. Bởi vậy đây là mối lương duyên được chứng giám bởi đất trời.

Tuy nhiên về mặt khoa học thì chưa ai chứng minh được điều này là hoàn toàn đúng, do vậy nếu bạn không có một gương mặt “phu thê” với người yêu hay chồng của mình thì bạn cũng đừng vội buồn bởi không phải cứ có tướng phu thê mới có thể đi đến một mối tình đẹp cùng kết thúc có hậu.

Thực chất, những sự đồng điệu về tính cách và sở thích thường xuất phát từ bên trong con người của chính các bạn. Vì thế, bạn không nên quá tin vào tướng mạo mà lỡ mất hạnh phúc đích thực của bản thân mình.

Trọn gói cho thuê đồ đôi chụp ảnh cưới giá rẻ, sốc

Nhắc đến tướng Phu Thê, ai ai cũng nghĩ đến việc tương đồng về ngoại hình và gương mặt. Đây được xem là những điều cần có để có một cuộc sống hạnh phúc. Thế nhưng bạn cũng đừng vì quá tin vào nó mà lỡ mất hạnh phúc đích thực của bản thân nhé! Sansan Luxury Wedding tin chắc rằng, bạn có thể có một tình yêu đích thực xuất phát từ chính con người thật của hai bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.