Điểm nhấn khi mặc áo dài bưng quả nam nữ mà dâu rể phụ nên xem

Điểm nhấn khi mặc áo dài bưng quả nam nữ mà dâu rể phụ nên xem

Bưng quả vẫn luôn là nét đẹp truyền thống của người Việt từ xưa đến nay. Chính vì điều đó mà tầm quan trọng trong việc chọn lựa trang phục phù hợp cho đội bưng quả là điều nên chú ý. Những chiếc áo dài bưng quả nam nữ vẫn sẽ được ưu tiên nhiều hơn so với những trang phục khác cho ngày trọng đại này của bất kì ai.

Có nhiều loại áo dài bưng quả dành cho nam nữ, do đó làm sao để chọn được loại áo dài đẹp nhất nhưng lại phù hợp với túi tiền của các cặp đôi. Và để giải đáp cho những thắc mắc này, SanSan Luxury Wedding sẽ đưa ra cho các bạn nhiều sự lựa chọn hơn nữa.

Điểm nhấn khi mặc áo dài bưng quả trong ngày cưới

Đầu tiên chúng ta sẽ xét về yếu tố hình ảnh, với việc mặc trên mình những tà áo dài thướt tha, duyên dáng đối với các bạn nữ và sự mạnh mẽ, đỉnh đạc trong chiếc áo dài của các bạn nam chính là yếu tố để nhiều người quyết định chọn áo dài bưng quả nam nữ là trang phục chính trong ngày trọng đại. Trang phục của cô dâu – chú rể phải thật đẹp mắt là chuyện tất yếu nhưng cũng thể bỏ qua dàn dâu phụ – rể phụ cũng cần được xinh xắn trong buổi lễ.

 

Tiếp theo đó, việc mặc áo dài cũng sẽ khiến những người khách đến dự cảm nhận được sự trang trọng và nghiêm túc của buổi lễ, sự sang trọng thường sẽ để lại những ấn tượng mạnh mẽ hơn đối với những người khách của cô dâu – chú rể.

Những mẫu áo dài bưng quả đẹp nam nữ nên xem qua

Thời đại ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc nhu cầu của con người trong việc tìm kiếm 1 điều gì đó cũng ngày càng tăng cao. Chính vì điều đó, để đáp ứng những mong muốn của các cặp đôi trong việc tìm cho đội phù dâu – phù rể của mình 1 bộ áo dài bưng quả tuyệt đẹp mà nhiều nhà may, xưởng may luôn thường xuyên thay đổi và cập nhật mẫu mã.

Với năm 2018 những mẫu áo dài bưng quả nam sẽ được làm mới ở phần thân áo và vai. Cả 2 phần này đều được thiết kế và may theo cho trông giống form áo vest nhằm tăng sự nam tính và mạnh mẽ hơn đối với các bạn nam. Còn đối với những chiếc áo dài của bạn nữ, những kiểu dáng sẽ được thiết kế mềm mại và thanh thoát hơn, nhưng cũng không kém phần hiện đại cho phù hợp với hình ảnh người phụ nữ trong thời đại mới.

Bên cạnh đó, chất liệu của những chiếc áo dài cũng là điều đáng để quan tâm. Chất liệu sẽ được tăng thêm sự đa dạng giống như với mẫu mã, sẽ có thêm những chất liệu như gấm, lụa được sử dụng tối đa trong nhiều mẫu áo dài. Không chỉ tăng tính thẩm mĩ mà còn tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ hơn dành cho người mặc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.