Áo dài bưng quả khăn đóng với nhiều màu sắc cho các bạn nam

Áo dài bưng quả khăn đóng với nhiều màu sắc cho các bạn nam

Nếu những mẫu áo dài bưng quả có mấn cực kì xinh xắn dành cho các bạn nữ. Thì những mẫu áo dài bưng quả khăn đóng dành cho các bạn nam luôn tạo được cảm giác lịch thiệp và sang trọng theo một cách riêng nào đó. Chính vì vậy mà nhiều nhà may luôn có gắng khai thác điều này để cho ra đời nhiều mẫu áo dài bưng quả khăn đóng với các màu sắc khác nhau.

Mỗi màu sắc sẽ mang đến 1 cảm giác riêng vô cùng khác biệt, do đó hãy cùng Sansan Luxury Wedding tìm hiểu xem về những mẫu áo dài bưng quả khăn đóng với các màu sắc khác nhau nhé!

Áo dài bưng quả khăn đóng màu trắng

Cuộc sống quanh ta là muôn màu, mỗi màu sắc sẽ mang đến cho con người 1 niềm tin riêng. Tại nhiều nền văn hóa khác nhau, màu trắng được xem là màu tượng trưng cho sự thánh thiện và thuần khiết. Đây được xem là màu sắc của sự hoàn hảo vì dù cho dính 1 chút vết bẩn nào nhỏ nhất cũng rất dễ thấy và tạo nên sự khó chịu không chỉ với người mặc mà còn với người nhìn. Bởi vì lẽ đó mà tạo hình của những thiên thần thường được gắn liền với màu trắng.

   

Ngoài ra màu trắng còn được hướng người nhìn theo hình tượng của sự tin tưởng, có lẽ thế nên nhưng chiếc áo dài bưng quả khăn đóng màu trắng được nhiều người để mặc đến, một mặt vì đây là màu sắc hoàn hảo, có thể tôn lên được nước da của người mặc. Còn mặt khác là vì ý nghĩa sâu xa mà nó chứa đựng.

Áo dài bưng quả khăn đóng màu vàng

Từ xa xưa, màu vàng đã được xem là màu sắc của sự sang trọng khi đây luôn được gắn liền với hình ảnh của những bậc quý tộc, cụ thể hơn là vua chúa. Do đó mà những chiếc áo dài bưng quả khăn đóng màu vàng dễ dàng khiến người mặc có được cảm giác vương giả ngay trong lần đầu tiên được khoác lên người.

Bên cạnh đó, màu vàng cũng được xem là màu sắc của sự hạnh phúc ở nhiều nền văn hóa khác nhau bởi đó là màu sắc của ấm áp, màu của ánh mặt trời. Chọn áo dài bưng quả khăn đóng màu vàng dành cho các rể phụ cũng là cách thầm mong hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ luôn được sống mãi và bền lâu theo thời gian.

Áo dài bưng quả khăn đóng màu xanh lam

Màu xanh lam là màu tượng trưng cho sự thật, vì đó là màu của bầu trời. Bầu trời trong xanh không 1 áng mây là màu sắc phản ánh sự thật rõ nét nhất. Chọn màu sắc xanh để đưa vào chiếc áo dài bưng quả khăn đóng sẽ khiến người nhìn cảm nhận được sự tươi mới mà màu sắc này mang lại. Cùng với đó là việc tăng thêm nguồn năng lượng trẻ trung, mới mẻ cho chính người mặc. Để mẫu áo dài bưng quả khăn đóng màu xanh lam không trở nên tẻ nhạt, nhiều nhà thiết kế đã điểm thêm những họa tiết hoa văn khác nhau để khiến chiếc áo dài trở nên sống động và sang trọng hơn.

4 thoughts on “Áo dài bưng quả khăn đóng với nhiều màu sắc cho các bạn nam

 1. Bum says:

  Áo dài bưng quả nam bên bạn có nhiều mẫu khác nữa không bạn ơi, với lại khi thuê thì mình có cần đưa số đo cụ thể của mọi người cho bên bạn biết không ạ

  • Nguyễn Nhi says:

   Chào bạn, áo dài bưng quả nam bên mình cũng có nhiều mẫu không kém áo dài bưng quả nữ đâu, còn về số đo thì bạn cảm phiền đưa để bên mình chọn cho đúng size với đội bưng quả bên bạn ạ. Cảm ơn bạn

 2. Như says:

  Nếu bưng quả mà mặc áo dài khăn đóng bưng quả luôn thì có bị nặng nề hay rườm rà gì không hả bạn ơi? Với lại mình sợ bị nổi hơn nhân vật chính luôn á

  • Nguyễn Nhi says:

   chào bạn, những mẫu áo dài bưng quả khăn đóng bên mình đều vô cùng nhẹ nhàng và thanh lịch bạn nhé. Sẽ không cảm giác khó chịu hay nặng nề cho người mặc đâu nè. Cảm ơn bạn đã quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.