Địa Chỉ Cho Thuê Váy Phù Dâu Uy Tín và Giá Rẻ tại TPHCM

Chọn váy phù dâu như thế nào là nỗi băn khoăn không hề nhỏ của cô dâu và cả hội chị em. Trong mùa cưới 2020, Sansan Bridal xin giới thiệu tới các cô dâu dịch vụ cho thuê váy phù dâu để các nàng bớt lo âu suy nghĩ khi không biết trang phục nào hợp lý trong ngày trọng đại.

Váy phù dâu và bê quả có gì khác nhau?

Câu trả lời này tuỳ vào nghi thức của bạn và cách bạn tổ chức đám cưới nhé. Trước đây, người bê quả thường được lựa chọn là em út, bạn bè, người thân của cô dâu, sẽ có một người dẫn đội bê quả nhà gái.
Ở phương Tây, cũng có một người phụ dâu quán xuyến bạn tất cả mọi công việc trong đám cưới, nhưng là vấn đề tư vấn và hỗ trợ, không tham gia nghi thức bê quả như đám cưới ở Việt Nam.

Thế nên phù dâu và bê quả cũng tương đồng với nhau. Gần đây, các cô dâu chú rể muốn có những đám cưới phá cách, mang đậm dấu ấn riêng của mình, thì vai trò của phù dâu và bê quả cũng tương tự nhau, có thể đổi trang phục để đặc sắc và đình đám hơn.

Các mẫu váy phù dâu trong mùa cưới 2020

Trong mùa cưới 2020, Sansan Bridal xin giới thiệu tới CD-CR những thiết kế ấn tượng của mùa cưới năm nay. Xu hướng chọn những màu giống nhau, nhưng khác về thiết kế để tạo sự ấn tượng cho mỗi chiếc váy phù dâu đang được thịnh hành.
Màu sắc pastel và vintage đang được lựa chọn nhiều bởi sự tươi tắn trong ngày trọng đại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.