Những điểm cần lưu ý khi đi chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng – Luxury Wedding – Chụp Ảnh Cưới Trọn Gói

Những điểm cần lưu ý khi đi chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng

Chắc hẳn trong chúc ta không ai cảm thấy xa lạ với địa danh Đà Nẵng. Với nhiều cảnh đẹp, nơi đây được chọn là địa điểm chụp ảnh cưới của không biết bao nhiêu cặp đôi. Tuy nhiên các cặp đôi cũng nên lưu ý và tham khảo qua 1 số điều cần biết khi chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng.

Một bộ ảnh cưới hoàn hảo bao giờ cũng cần có sự đầu tư tỉ mỉ từ phong cách, ý tưởng, địa điểm chụp và cả trang phục, kiểu tóc, make up nữa. Dưới đây là 1 số các chia sẻ của SanSan Luxury Wedding trong việc cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản cần biết khi đi chụp ảnh cưới.

Chọn lựa địa điểm khi chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng

Ở Đà Nẵng có khá nhiều các địa điểm đẹp để chụp ảnh cưới nếu bạn tìm hiểu kỹ. Từng đường bờ biển cho đến các resort khác nhau đều sẽ là địa điểm chụp ảnh cưới vô cùng hoàn hảo cho các cặp đôi muốn được vô từ thả dáng ở nơi biển xanh, cát trắng.

Ngoài ra, chụp ảnh cưới ở những địa điểm lân cận như công viên Phạm Văn Đồng với hàng ngàn chú chim bồ câu cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Với những khung cảnh này, bức ảnh của bạn sẽ khiến người nhìn có cảm giác như được thực hiện ở nước ngoài chứ không phải ở Việt Nam, cụ thể hơn là Đà Nẵng.

Bà Nà Hill được xem là lá phổi của Đà Nẵng nên chắc hẳn bạn không nên bỏ qua nơi đây. Đến với nơi đây, các bạn sẽ có cảm giác như đang lạc vào xứ sở thần tiên nào đó. Với nhiều các công trình kiến trúc độc đáo được xây dựng hoành tráng, đồ sộ, các bạn nhất định không được bỏ sót địa điểm này. Bên cạnh đó, còn có bán đảo Sơn Trà, đèo Hải Vân dành cho những ai thích trải nghiệm cảm giác mạo hiểm khi đi chụp ảnh cưới.

Trang phục chụp ảnh cưới phù hợp cho các cặp đôi

Ở mỗi địa điểm sẽ có những bộ trang phục khác nhau được áp dụng. Nếu cả 2 bạn quyết định chụp ảnh cưới ở biển, váy cưới ngắn dành cho cô dâu và quần tây áo sơ mi của chú rể là lựa chọn vô cùng tinh tế. Ngoài ra các bạn có thể chọn những mẫu váy cưới ở biển cũng khá phù hợp trong hoàn cảnh này.

 

Còn với chụp ảnh cưới ở những địa điểm trong nhà thì sao? Vest và váy cưới truyền thống vẫn là sự kết hợp hoàn hảo nhất. Ngoài ra các bạn có thể thay đổi 1 số các chi tiết trong váy cưới của cô dâu, bằng cách chọn màu sắc sặc sỡ hoặc thêm thắt những phần đính kết tùy ý cô dâu. Đặc biệt hơn hết là phải thật phù hợp với bối cảnh và ăn ý với chú rể.

Sắp xếp thời gian chụp ảnh cưới

Một khi đã quyết định được địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh và những thứ liên quan khác, thì thời gian là bước kế tiếp cần phải nhắc đến trong kế hoạch đi chụp ảnh cưới. Các bạn nên dành ra khoảng chừng từ 3-4 ngày cho chuyến đi đến Đà Nẵng, 1 ngày để sắp xếp mọi thứ từ chỗ ở đến trang phục chụp ảnh cưới, 1 ngày để chụp và những ngày còn lại để kết hợp tạo thành chuyến đi nghỉ dưỡng dành riêng cho các cặp đôi.

Hãy đến với Sansan Luxury Wedding để nhận được sự tư vấn tận tình nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.