Lụm lặt những ý tưởng tạo dáng chụp ảnh cưới cực duyên dáng

Để có được 1 album ảnh cưới chất lượng, ngoài việc tìm cho mình những phong cách chụp ảnh cưới độc đáo, thì ý tưởng tạo dáng chụp ảnh cưới sao cho thật tình cảm, lãng mạn cũng là điều khiến nhiều cặp đôi quan tâm đến.

Các cặp uyên ương thường mang tâm lý lúng túng, ngại ngùng vì không biết phải làm gì khi đứng trước ống kính. Tuy nhiên, qua bài viết này SanSan sẽ giúp các bạn có được 1 số các tạo dáng cũng như biểu cảm để giúp cả 2 tự tin hơn khi bắt đầu đi chụp ảnh cưới.

Khoe nhẫn cưới – vật ước hẹn thiêng liêng nhất

Có thể nói, đây là cách mà các cặp đôi khéo léo thể hiện được ý nghĩa “từ nay cả 2 đã về chung 1 nhà và là lẽ sống của nhau”. Khéo léo khoe nhẫn đôi bằng những cái nắm tay nhẹ nhàng cũng là cách tạo dáng đặc sắc.

Chìm đắm trong những cái ôm dành cho nhau

Cô dâu có thể dành những cái ôm nhẹ nhàng cho chú rể. Tư thế ôm phía sau hoặc ôm eo rất lãng mạn, và đặc biệt là dễ thực hiện không khó khăn gì. Tư thế ôm tự nhiên chỉ nên dành khi 2 bạn ôm nhau. Nhưng khi đi chụp ảnh cưới cả 2 bạn nên lưu ý 1 số điểm, đó là cô dâu nên ưỡn nhẹ người để tạo độ cong hoàn hảo khi lên ảnh. Với cách tạo dáng này, khung ảnh của các bạn sẽ trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Nhìn thẳng vào mắt nhau

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, còn gì tuyệt vời hơn việc cả 2 bạn cùng thể hiện sự đồng điệu của 1 cặp đôi hoàn hảo qua ánh mắt. Chỉ cần những cử chỉ nhỏ như vậy thôi cũng đã đủ tạo nên bức ảnh vô cùng tinh tế rồi.

Chuẩn bị hôn nhau

Cả 2 bạn có thể cùng chu môi vào nhau để tạo nên 1 bức ảnh mang màu sắc tinh nghịch, nhưng lại cực kì tình cảm. Hãy nhớ thả lỏng cơ thể để chất lượng hình ảnh đạt được đến mức tốt nhất nhé.

Chạm mũi vào nhau thật tình cảm

Đây vừa là cách nhẹ nhàng và ngọt ngào để khung ảnh cưới trở nên lãng mạn hơn. Đồng thời đây cũng là cách mà người Eskimo hôn nhau, họ cho rằng “nụ hôn mũi” là cách giao tiếp và thể hiện tình cảm đặc biệt nhất dành cho đối phương. Cả 2 bạn có thể thử kiểu tạo dáng này để làm nên sự mới lạ cho album ảnh cưới.

Cõng nhau đi khắp thế gian

Được xem là 1 trong những kiểu tạo dáng đơn giản và bình dị nhất. Chú rể cõng cô dâu vừa thể hiện sự tình cảm của cặp đôi, vừa cho mọi người thấy được các bạn đã mang những gì xảy ra trong cuộc sống thường ngày của mình vào khung ảnh. Nếu muốn tạo sự vui nhộn cho bức ảnh, cả 2 có thể thay đổi vị trí người cõng, thay vì như thường lệ sẽ là chú rể cõng cô dâu thì bây giờ cô dâu cõng chú rể cũng là ý tưởng tạo dáng mới lạ.

Trên đây là 1 số những ý tưởng tạo dáng chụp ảnh cưới ngoại cảnh mà SanSan Bridal đã tổng hợp lại và dành cho các bạn. Hy vọng các cặp đôi có thể áp dụng được những kiểu tạo dáng “đáng đồng tiền bát gạo” này để có thể cho ra đời những album ảnh cưới độc đáo và chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.