20 mẫu áo dài bà sui đẹp sang trọng mới nhất năm 2020

20 mẫu áo dài bà sui đẹp sang trọng mới nhất năm 2020

Ngồi sui là một sự kiện quan trọng trong đời mỗi người, hãy chọn một bộ vải áo dài bà sui đẹp để tự tin và làm cho bữa tiệc thêm phần long trọng. Vải áo dài dành cho mẹ cô dâu chú rể phải gíup cho người mặc quý phái, sang trọng nhưng cũng không quá cầu kì.

Hôm nay Sansan Luxury Wedding xin giới thiệu một vài mẩu áo dài bà sui cho ba mẹ cô dâu chú rể sang trọng.

Đối với các bà mẹ có vóc dáng đầy đặn thì nên khôn nên chọn mẫu áo dài cầu kỳ, lòe loẹt.Nên chọn những mẫu áo dài có tone màu trầm như tím, đỏ mận hay màu đen để che được những nhược điểm trên cơ thể.

Ngoài kiểu dáng, màu sắc thì chất liệu những mẫu áo dài cho mẹ cô dâu chú rể cũng cần được lựa chọn kỹ để phù hợp nhất.Các bà mẹ có thân hình tròn trĩnh, đầy đặn nên trọn những bộ áo dài chất liệu mềm như nhung mỏng, gấm có độ dày và độ co dãn vừa phải để tạo sự thoải mái nhất.

Về chất liệu vải may áo nên chọn những chất liệu mềm mại như lụa, gấm, tơ tằm..những chất liệu mềm mại, có độ bóng để tạo cảm giác đầy đặn cho người mặc.

Về màu sắc, đối với thân hình nhỏ nhắn, thanh mảnh thì nên chọn những màu sáng, có họa tiết để tạo điểm nhẫn, như áo dài cưới màu xanh dượng, áo dài cưới màu vàng cam, vàng nhạt giúp cho các bà mẹ cô dâu chú rể trông đầy đặn và tươi trẻ.

 

One thought on “20 mẫu áo dài bà sui đẹp sang trọng mới nhất năm 2020

  1. Pingback: Những điều cần biết khi thuê áo dài bà sui ở TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.