Lý giải hiện tượng lạ lùng giấc mơ chụp ảnh cưới ít ai biết

Lý giải hiện tượng lạ lùng giấc mơ chụp ảnh cưới ít ai biết

Được chụp ảnh cưới là điều mà bất kì cô gái nào cũng muốn được 1 lần trải qua. Và đó được xem là chuyện cực kì tốt lành. Nhưng giấc mơ chụp ảnh cưới thì sao? Liệu đây có phải là dự điềm dự báo trước tương lai hạnh phúc mà bạn và bạn đời của mình sắp trải qua? Hãy cùng Sansan Luxury Wedding tim hiểu nhé!

Nằm mơ là hiện tâm lý rất bình thường của con người. Khi bạn ngủ, đầu óc của bạn sẽ dành khoảng 2 tiếng cho việc diễn ra giấc mơ. Mỗi giấc mơ thường được hiểu như những mong muốn của các bạn trong tương lai. Hoặc cũng có thể là những điều diễn ra trong cuộc sống hằng ngày của bạn được lặp đi lặp lại nhiều lần.

Khoa học giải thích như thế nào?

Bí ẩn về những giấc mơ vẫn luôn là điều thu hút các nhà khoa học từ Đông sang Tây. Bất kì ai cũng muốn hiểu được ý nghĩ thật sự của những giấc mơ đó là gì. Theo quan niệm của những nước mang tư tưởng Nho giáo như Trung Quốc cho rằng. Các giấc mơ liên quan đến chuyện hôn nhân, cụ thể là giấc mơ chụp ảnh cưới thường là điềm báo trước tương lai của chủ nhân.

Còn với những nước có nền khoa học phát triển tiên tiến hơn như ở phương Tây. Các nhà khoa học vẫn dành nhiều thời gian để nghiên cứu kĩ lưỡng về vấn đề này. Mỗi nhà khoa học lại giải thích với những lý lẽ khác nhau nhưng nhìn chung họ đều lý giải những giấc mơ chụp ảnh cưới hay những việc khác trong cuộc sống chính là thể hiện ước muốn của bản thân bạn ở thực tại.

Có thể bạn nghĩ đến những chuyện đó quá nhiều trong các hoạt động thường ngày. Nên khi đêm về những suy nghĩ đó ăn sâu vào tiềm thức của bạn khiến cho đầu óc bạn bắt đầu hình thành nên những giấc mơ.

Lạ lùng về giấc mơ chụp ảnh cưới

Chuyện hôn nhân đại sự của 1 con người là chuyện cực kì quan trọng. Nó là bước chuyển giao từ cuộc sống độc thân sang việc có được gia đình nhỏ cho riêng mình. Chính vì vậy, chụp ảnh cưới cũng đồng nghĩa với việc sẽ có 1 đám cưới ngọt ngào được diễn ra, đánh dấu cột mốc trưởng thành của mỗi người.

Theo ông bà ta, mơ chụp ảnh cưới có nghĩa bạn đã thật sự sẵn sàng cho bước ngoặc lớn này của cuộc đời. Và bạn đã chuẩn bị được nhiều thứ để có thể thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực hơn. Đây chính là giai đoạn khá quan trọng mà các bạn nên chú ý chuẩn bị kĩ.

Mơ thấy chụp ảnh cưới, đám cưới đều có cùng chung ý nghĩa đó là bạn và người ấy sẽ có sự cam kết, hòa hợp lâu bền hơn trong cuộc sống tương lai. Cả 2 bạn phải biết nắm bắt lấy và hết lòng trân trọng điều đó. Ngoài ra, với giấc mơ mặc váy cưới cũng có nhiều điềm báo khác nhau.

Nếu mơ mặc áo cưới và tổ chức đám cưới cùng người yêu thì đó là điều vô cùng tuyệt vời, vì đây không chỉ là giấc mơ đẹp mà khi trở thành hiện thực cũng sẽ là câu chuyện với kết thúc vô cùng có hậu. Còn nếu trong giấc mơ bạn thấy bản thân mình mặc chiếc váy quá rộng hoặc quá chật điều này có nghĩa, bản thân bạn đang cảm thấy mối quan hệ hiện tại có vấn đề và cần thời gian để xem lại.

Mơ thấy chụp ảnh, chụp hình cưới là điềm báo lành hay dữ

Và với sự xuất hiện phổ biến của các phương tiện chụp ảnh cưới trong đời sống hiện đại ngày nay thì mơ thấy chụp ảnh cũng được coi là giấc mơ không hiếm gặp. Tuy nhiên mỗi giấc chiêm bao sẽ mang tới những điềm báo tốt hoặc xấu khác nhau phụ thuộc vào nội dung giấc mộng.

 • Chiêm bao thấy chụp ảnh cưới hay các bức ảnh cưới có ý nghĩa thể hiện mong muốn có cuộc sống gia đình hạnh phúc.
 • Nằm ngủ mơ thấy đi chụp ảnh hay đi chụp ảnh cưới chính là điềm báo báo hiệu có người mong nhớ muốn gặp mình.

Nếu bạn đã mơ thấy mình mặc váy cưới nhưn vẫn chưa biết đó là điềm báo gì thì hãy tham khảo ngay Ý nghĩa của việc mơ thấy mặc váy cưới, để biết chi tiết hơn về từng giấc mơ, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bất ngờ cho mà xem!

7 thoughts on “Lý giải hiện tượng lạ lùng giấc mơ chụp ảnh cưới ít ai biết

 1. hùng says:

  mình nghĩ giấc mơ chụp ảnh cưới chỉ xuất hiện với những ai trong độ tuổi kết hôn thôi. vì họ mong muốn có được một hạnh phúc cùng với mái ấm của mình.hihi

  • Nguyễn Nhi says:

   Cũng không hẳn đâu bạn ơi, giấc mơ chụp ảnh cưới có thể xuất hiện với bất kì ai mà vì đơn giản đó chỉ là giấc mơ, mà giấc mơ như mình đã giải thích trong bài là hiện tượng tự nhiên mà con người ai cũng gặp phải.

 2. Chuột says:

  Mình thấy bài viết này khá thú vị, hình ảnh cũng rất độc đáo nữa, cho mình hỏi nếu mình mơ mình đi chụp ảnh cưới, chỉ đi chụp 1 mình thôi nhé thì có điềm gì không ad ơi?

  • Nguyễn Nhi says:

   Mơ chụp ảnh cưới mà chụp ảnh cưới 1 mình chứng tỏ bạn FA lâu quá xong khao khát có được tình yêu rồi đó, nhanh nhanh tìm người yêu đi bạn gì đó ơi =))

 3. jessica says:

  hỏi câu này thì hơi klq mà nếu mình nằm mơ thấy đi chụp ảnh cưới thì mình đánh con gì được đây ad ơi =)))))

  • Nguyễn Nhi says:

   hahahaha….bạn hỏi ad ngủ mơ chụp ảnh cưới có điểm gì thì ad chứ ngủ mơ chụp ảnh cưới đánh con gì thì ad chịu…coi chừng bị báo công an đóoooo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.